พาทัวร์ พาส่องโปร Beauty Cottage แบบจุกๆแทบทุกซอกมุม

สวัสดีทุกคนจ้า กระทู้นี้ Beauty Cottage ชวนเราพาทุกคนไปทัวร์ร้าน และเลือกไอเท็มเด็ดๆมาบอกต่อ เพราะตอนนี้เขามีโปรจัดหนักแบบจุกๆมากเลย ทั้งลดทั้งแถมแทบจะทั้งร้านเลยทีเดียว เดี๋ยวเราจะพาส่องให้ทั่วร้านเลยจ้า พร้อมแนะนำไอเทมเด็ดที่เราชอบใช้ด้วย

แถ่นแท้นนนนนน!!! 

เข้าไปในร้านนี่ป้ายเซล ป้าย 1 แถม 1 เยอะตาแตกมากจ้า

ตัวนี้เห็นชาวจีบันรีวิวบ่อยๆ ไปลองแล้วชอบอะ เซรั่มเนื้อบางเบามาก กลิ่นโสมเจ้มจ้น เลยหยิบลงตระกร้าเป็นชิ้นแรก

ไลน์ Calendula สำหรับคนเป็นสิวก็มา ทุกตัวเนื้อบางเบาเป็นน้ำเลย 

อันนี้เป็นมาสก์หน้า 4 สูตร มีทั้งเนื้อโคลนชมพู เนื้อเจล หรือแบบ wash-off ด้วยความบ้ามาสก์เลยหยิบมา 4 สูตรเลยจ้า

ลองมาสก์เนื้อโคลนชมพูดู เกลี่ยง่ายดีล่ะ 

อันนี้เป็นไลน์ SODA สำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง จุดเด่นคือมีส่วนผสมของ Baking soda 


ตัวครีมเนื้อ water-gel เกลี่ยปุ๊บกลายเป็นน้ำเลย

ครีมกันแดดก็มีนะ เนื้อบางเบาดี มีสูตร DD ครีมกันแดดด้วย

น้ำหอมนี่เป็นอะไรที่เราชอบมากสุด ยกให้เป็น The Best ของร้านเลย กลิ่นหอม ติดทน ราคาไม่แพง แพกเกจสวยด้วย ที่สำคัญ 1 แถม 1 จ้า

รักกลิ่นนี้มากกกกกก ใช้ทุกวัน หอมทนมาก ขนาดเสื้อทิ้งตระกร้าผ้าไปเมื่อวาน รุ่งขึ้นหยิบมาจะซัก ยังมีกลิ่นหอมติดอยู่เลยอะ

แชมพู ทรีทเม้นท์ก็มีน้า ลองใช้แชมพูอัญชัญแล้ว ฟองเยอะ ล้างออกง่ายไม่ลื่น กลิ่นหอมดี เวลาสระจะตึงๆมือนิดนึงแต่โอเค เหมาะกับคนผมมันดี สระแล้วเบาสบายผม


กระดาษซับมันก็น่าสนใจ เป็นกระดาษเยื่อไผ่ น้อง BA บอกว่ามันดีตรงที่ไม่กินเครื่องสำอาง 

ใครชอบสปา ชอบความผ่อนคลาย เค้ามีไลน์ Asian Spa ที่มีทั้งสบู่ น้ำมันนวดผิวแบบขวดสเปรย์ โลชั่น ครีมอาบน้ำ และเด็ดสุดก็สครับผิวนี่แหละ มีทั้งกลิ่นส้ม และกลิ่นลาเวนเดอร์

หรือใครอินเลิฟกับกลิ่นกุหลาบ ก็มีเจลทาผิวเนื้อบางเบาสดชื่นๆ หอมกลิ่นกุหลาบ กระปุกใหญ่มาก ราคา 200 กว่าบาทเอง

ส่วนใครชอบนม และสัมผัสผิวนุ่มเนียนจากนม ก็มีไลน์สกินแคร์ที่นมเน้นๆ ให้ลองจ้า

ส่วนสาวกลูกพีชก็ไม่น้อยหน้า มีทั้งครีมอาบน้ำ โลชั่น ทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบสเปรย์ให้หอมกลิ่นพีชไปทั้งตัวเลย

แฮนด์ครีมราคาน่ารัก แพกเกจดูแพง กลิ่มหอมด้วยยย

อุปกรณ์แต่งหน้าก็มีนะจ๊ะ ขนตาปลอมเอย แปรงเอย ฟองน้ำแต่งหน้าเลย

ลิปสติกตัวนี้คนรีวิวบ่อยมาก เราใช้อยู่ ชอบแพกเกจแข็งแรงมากเป็นโลหะ เนื้อเนียน สีชัดแน่นดี ลดราคาแรงอยู่น้า

เครื่องสำอางลดแรงๆอีกหลายชิ้นเลยจ้า 

ใครชอบเซรั่มเนื้อบางเบา ที่นี่มีหลายตัวเลย สำหรับปัญหาผิวที่แตกต่างหลากหลาย

วอแวที่เขียนคิ้วสามสีอะ แพกเกจน่ารักดี ลองแล้วเนื้อใช้ได้นะ สีก็สวยดี เลยหยิบมา 

อันนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว ชอบอายครีมที่สุด เนื้อบางเบา ใช้แล้วรอยใต้ตาที่เป็นเส้นเล็กๆบางๆหายไป 

จัดมาจุกๆ 1 ตระกร้าถ้วนนนน ฟินเลย

น้อง BA น่าร้ากกก ช่วยเลือก ช่วยแนะนำแบบชิลๆ เม้าท์มอยกันสนุกเลย

1 ตระกร้า ใส่ถุงได้ 2 ใบ 

หิ้วให้กล้ามขึ้นไปเลยจ้า

โปรยังมีอยู่น้า บางสาขามีโปรลับที่ต่างกันไปด้วย ใครสนใจไปลองโลด 


ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่านกระทู้เราน้า


เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีจ้า

Discussion (23)

ชอบน้ำหอมเค้า ช่วงมีโปรนี่ต้องรีบไปตำ จุใจจริงๆค้าบเจ้
จริง น้ำหอมคือเดอะเบสท์เลย โปรแรงด้วยตอนนี้
โปรเยอะจริงๆค่ะ เจลกุหลาบอยากลองมากค่ะ แพ้ทางดอกกุหลาบทุกทีเลยค่า
เจลเนื้อมันบางเบามากน้องมิว เหมือนน้ำเลย กลิ่นกุหลาบหอมนะ แต่บางทีก็รู้สึกว่าหอมแรงไปหน่อย
เดือนก่อนหนูเพิ่งพ่ายแพ้ต่อโปรฯ น้ำหอมและอายครีมของเค้าเลยค่ะพี่ทิพ ? นี่ก็อยากจะลองอีกหลายตัวเลยค่ะ 555555
555555 ราคาเบาๆ ฉีดแบบไม่ต้องกลัวหมดเลยคร้า
มาช่วยคอนเฟิร์มว่าของเค้าดีจริงค่ะ ชอบมาก โดยเฉพาะสเปรย์ฉีดตัวรสนม มันสบายผิวสดชื่นกลิ่นนม แล้วก็ของอื่นๆเค้าก็ดีอีกเพียบเลย น้ำหอมก็หอม (ชอบรุ่นเจ้าหญิงสีชมพูสุดเลย) โดนท่านแม่จิ๊กไปแล้ว
ไลน์นมนี่กลิ่นนมน่ากินมากๆเลยอะ น้ำหอมนี่ reccommended เลย // ปล. คุณลูกกตัญญู ให้คุณแม่ไปแล้ว แต้มบุญจะหนุนนำให้สวยขึ้นและโชคดีได้รางวัลจากจีบันบ่อยๆ
ขอบคุณที่แวะมาอ่านกระทู้จ้า