TRYLAGINA ดูเเลผิวเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ในขวดเดียว...

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆ คิดถึงซิสทุกคนมากเลย ห่างหายไปสักพักใหญ่ จริงๆไม่ได้หายไปไหน แต่แอบไปลองใช้Skincare ตัวนึงอยู่ แล้วรู้สึกชอบ วันนี้เราเลยมาทำกระทู้ให้ทุกคนได้อ่านกัน อิอิ  อยากรู้แล้วล่ะสิว่าอะไรที่เราว่าชอบ ว่าดี อ่ะๆ ไปดูกันจ้า ^^
TRYLAGINA BRIGHT ANTI-MELASMA SERUM เราเชื่อว่าเพื่อนๆต้องคุ้นน่าคุ้นตากันแน่ๆ จากโฆษณา เรานี่เห็นบ่อยมาก ลองซะเลยดีกว่า แบรนด์นี้เค้าว่าดี แต่เราไม่เชื่อหรอก ต้องพิสูจน์สินะ ! บอกก่อนว่า สูตรนี้เค้าจะเน้นเรื่องความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ช่วยลดจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับผิว  ลดริ้วรอยให้ผิวดูเด็กลงด้วย สาววัยใกล้ 30อย่างเรา ตาลุกวาวอีกแล้ว ฮ่าๆ
"TRYLAGINA BRIGHT ANTI-MELASMA SERUM เราเชื่อว่าเพื่อนๆต้องคุ้นน่าคุ้นตากันแน่ๆ จากโฆษณา เรานี่เห็นบ่อยมาก ลองซะเลยดีกว่า แบรนด์นี้เค้าว่าดี แต่เราไม่เชื่อหรอก ต้องพิสูจน์สินะ ! บอกก่อนว่า สูตรนี้เค้าจะเน้นเรื่องความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ช่วยลดจุดด่างดำให้ดูจางลง กระชับผิว ลดริ้วรอยให้ผิวดูเด็กลงด้วย สาววัยใกล้ 30อย่างเรา ตาลุกวาวอีกแล้ว ฮ่าๆ"
สำหรับสูตรนี้ เค้ามีสารสกัดที่น่าสนใจมาก 2 อย่าง คือ “Brightening Peptide” และ “Dermawhite” เค้าจะช่วยเรื่องลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นนั่นเอง
"สำหรับสูตรนี้ เค้ามีสารสกัดที่น่าสนใจมาก 2 อย่าง คือ “Brightening Peptide” และ “Dermawhite” เค้าจะช่วยเรื่องลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นนั่นเอง"
นอกจากสารสกัดเด่นๆ สองชนิดที่บอกไป เค้ายังมีสารสกัดอื่นๆที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและลดริ้วรอยด้วยจ้า
"นอกจากสารสกัดเด่นๆ สองชนิดที่บอกไป เค้ายังมีสารสกัดอื่นๆที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและลดริ้วรอยด้วยจ้า"
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ทาแล้วไม่เหนียวเลย ทาง่ายมาก ซึมเข้าผิวได้ดีจ้า
"เนื้อเซรั่มเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ทาแล้วไม่เหนียวเลย ทาง่ายมาก ซึมเข้าผิวได้ดีจ้า"
เราทดสอบความชุ่มชื้นของเซรั่ม ด้วยเครื่องวัดความชุ่มชื้นในผิว  เห็นชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ค่าเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน แสดงว่าเนื้อเซรั่มเข้าไปบำรุงผิวได้ดี
"เราทดสอบความชุ่มชื้นของเซรั่ม ด้วยเครื่องวัดความชุ่มชื้นในผิว เห็นชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ค่าเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน แสดงว่าเนื้อเซรั่มเข้าไปบำรุงผิวได้ดี"
รูปนี้ หน้าสดสุดๆ เราใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ ที่เห็นแล้วรู้สึกได้คือ ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึง เราเป็นคนผิวแห้ง ก่อนแต่งหน้าเราต้องใช้ครีมบำรุงหน้าก่อนทุกครั้ง ไม่งั้นเวลาแต่งหน้าแล้ว เมคอัพจะไม่ติด แต่หลังจากใช้อันนี้แล้ว เราลองไม่ทาครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าก็ยังรู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วเมคอัพไม่หลุด เพราะผิวเราชุ่มชื้นขึ้น  ส่วนเรื่องการลดริ้วรอย และจุดด่างดำ เราว่าอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ ใช้ต่อเนื่องนานๆ คิดว่าน่าจะเห็นผลจ้า
"รูปนี้ หน้าสดสุดๆ เราใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ ที่เห็นแล้วรู้สึกได้คือ ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึง เราเป็นคนผิวแห้ง ก่อนแต่งหน้าเราต้องใช้ครีมบำรุงหน้าก่อนทุกครั้ง ไม่งั้นเวลาแต่งหน้าแล้ว เมคอัพจะไม่ติด แต่หลังจากใช้อันนี้แล้ว เราลองไม่ทาครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าก็ยังรู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วเมคอัพไม่หลุด เพราะผิวเราชุ่มชื้นขึ้น ส่วนเรื่องการลดริ้วรอย และจุดด่างดำ เราว่าอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ ใช้ต่อเนื่องนานๆ คิดว่าน่าจะเห็นผลจ้า"
โดยรวมเราว่าโอเค สำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำและผิวแห้งขาดน้ำ  เพราะตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีทีเดียว ใครผิวแบบเรา ก็ไปหามาลองได้จ้า หรือใครเคยลองแล้วก็มาเม้ามอยกันได้นะคะ เผื่อมีใครได้ผลที่แตกต่างจากเรา เพิ่มเติม เราก็อยากรู้ด้วย ฮ่าๆ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ คิดถึงทุกคนมาก จะพยายามมาบ่อยๆน้า ^^
"โดยรวมเราว่าโอเค สำหรับคนที่ผิวหมองคล้ำและผิวแห้งขาดน้ำ เพราะตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีทีเดียว ใครผิวแบบเรา ก็ไปหามาลองได้จ้า หรือใครเคยลองแล้วก็มาเม้ามอยกันได้นะคะ เผื่อมีใครได้ผลที่แตกต่างจากเรา เพิ่มเติม เราก็อยากรู้ด้วย ฮ่าๆ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ คิดถึงทุกคนมาก จะพยายามมาบ่อยๆน้า ^^"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย