เปิดถุงช็อปในวันที่บอกจะไม่ช็อป ! เอ๊ะ ยังไง

23rd

OffoOffo

OffoOffo

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันหยุดเมื่อวานไปไหนมากันบ้างคะ 😁 ทางนี้นั้นตอนแรกว่าจะนอนตีพุงตากแอร์ชิลๆ แต่...คนมันจะหาเรื่องออกข้างนอกอะเนอะ ก็ไปได้หมด 55555 ความเสียตังค์ไม่เข้าใคร แต่เข้าชั้นเอง วรั้ยยย 🤣 ขอมาเปิดถุงสีชมพูที่ดึงดูดทุกคน(ที่หลงเข้าไป) 5555 ไอเท็มไหนบ้างที่เราเสียเงินเปย์ ดูไปพร้อมๆกันจ้า 😝
ถุงสีจมปูววที่คุ้นเคย
"ถุงสีจมปูววที่คุ้นเคย"
เริ่มที่ชิ้นแรกที่ดูจะภูมิใจเหลือเกินเพราะแพงสุด! 555555 นี่เป็นโรคแพ้ของแถม+ของsale อ่ะ ประกอบกับเคยอยากได้น้องเขามาตั้งแต่เปิดตัวแล้ว ในเมื่อมีเซ็ท Holiday 2019 มีหรือจะไม่สอย 😉 แพ็คเกจสวยแถมราคายั่วมาก ปกติแท่งละ 1200.- แต่นี่คือได้มาในราคา 1080.-!!! เฉลี่ยตกแท่งละ 540 ประทับจิตมาก เมื่อคืนลองทาลิปบาล์มแล้ว ชุ่นชื้นดี ให้สีชมพูอ่อนๆค่ะ ส่วนตัวกลอสที่ช่วยให้ปากดูอิ่ม ยังไม่ได้ลองนะ ไว้เราจะมาทำรีวิว2ตัวนี้แบบละเอียดอีกครั้งนึงเนาะ  
ช่วงนี้ผิวเรามีสิวอุดตันและสิวอักเสบบุก ได้คำแนะนำจากมิว @Mumake90 ให้ลองฉีดน้ำแร่เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบ เลยเลือกเป็นวิชชี่มาค่ะ ขนาดกำลังดี เพราะเราเองก็มีน้ำแร่บ้างอยู่ 2-3 ยี่ห้อ แต่ยังไม่มีน้ำแร่แบบเพียวๆ ตัวนี้แช่เย็นฉีดแล้วฟินมากเลยค่ะ ไม่เหนียวหน้าด้วย อันนี้ลดเหลืออยู่ 176.- ค่าา ถ้าหมดขวดนี้จะไปถอยไซส์ใหญ่ 😁 
กันแดดที่ฮอตฮิตติดลมบน ลดราคาเหลือ 109.- ที่ซื้อไซส์เล็กมาเพราะเอาไว้เวลาเดินทางค่ะ ขี้เกียจพกหลอดใหญ่ๆ สำหรับอันนี้ไม่ต้องพูดเยอะ เนื้อเอสเซ้น ซึมง่าย กันน้ำ ไม่เป็นคราบ 
หมวดเมคอัพ Essence เคยเป็นแบรนด์ที่เราใช้สมัยตอนแต่งหน้าสมัยเรียนมหาลัย เพราะราคาถูกมากก แล้วหลายๆอย่างใช้ดีอยู่นะคะ น้องๆคนไหนเริ่มแต่งหน้า แบรนด์นี้ถือว่าใช้ได้เลย ชิ้นแรกเป็นสเปรย์ให้ลุคดิวอี้ๆ 175.- วันนี้ลองฉีด มีน้ำหอมง่ะ ไม่ค่อยปลื้มตรงนี้ เพราะผิวยังอ่อนแอ กลัวแพ้ไม่ใช่ไร 55 แต่หน้าวาวๆดี กับอายไลเนอร์สีขาวแบบเหลา ราคาถูกมาก 65.-บาทเอง อันนี้ยังไม่ได้ลองใช้นะ
อยู่ดีๆก็สนใจไฮไลท์ขึ้นมาซะงั้น ซื้ออันนี้มาลองเล่นดู 299.- สี 02 ตอนนี้ชอบดูแต่งหน้าแฟนซีของบล็อคเกอร์ฝรั่งบ่อยมากๆ แล้วตัวนี้เล่นแสงดีมากค่ะ ชีเป็นไฮไลท์เนื้อเจล แท็บๆนิดเดียวก็เล่นแสงเว่อร์  ลองปาดดูที่มือแล้วแบบ สวยมากก ทาตัวก็คือฉ่ำ เอาเงินชั้นไปปป 🤑
จากที่เคยใช้รุ่นแรกไปแล้ว เราว่าเนื้อแห้งไปอ่ะ เลยลองรุ่นใหม่ดูอีกครั้ง สีคือติดทนตามฉบับ 4u2 ลงลิปบาล์มก่อทา อันนี้ถือว่าเนื้อดีขึั้น สีก็สวย เลือก เบอร์ 24 ชมพูตุ่นๆไปทางแดง กับเบอร์ 30 สีส้มอิฐ แท่งละ 129.-  
งานผมหอมต้องมา อันนี้ไปลองเทสกลิ่นมา ชอบมากก กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ เนื้อเซรั่มใส่ผมซึมไว ไม่เหนียวดีค่ะ ส่วนทรีทเม้นยังไม่เคยลอง ก็จัดมาสิ๊ ราคาลดอย่างละ 180.- จ้า
ปิดท้ายด้วยงามผมหอมอีกแล้วว อันนี้เห็นมีรีวิวจากน้องพลอย
"ปิดท้ายด้วยงามผมหอมอีกแล้วว อันนี้เห็นมีรีวิวจากน้องพลอย"
ปิดท้ายด้วยงามผมหอมอีกแล้วว มองหาแชมพูที่ขนาดขึ้นเครื่อง เลยได้มาเป็นอันนี้ค่ะ อันนี้เห็นมีรีวิวจากน้องพลอย @turtle.yolq เลยไปตำตามค่ะ เขามี3กลิ่นนะคะ  เปิดฝาลองกลิ่นแล้วชอบกลิ่น Sweet Bouquet มากสุด กลิ่นหอมดอกไม้หวานๆจ้า สำหรับเรามันไม่ได้ฉุนนะ ชอบที่ไม่มีผสม พวกสารซัลเฟต, ซิลิโคน แต่มีน้ำหอมนะจ๊ะ  อันนี้ลองสระแล้ว ไม่ลงครีมนวด ผมไม่พันกันเท่าไหร่นะ (แต่ขวดครีมนวดบีบยากง่ะ ต้องออกแรง5555) ราคาสำหรับไซส์นี้ 2ขวด 158 เออดีงามมะ ลองใช้ต่อเนื่องก่อน ถ้าไม่แพ้จะซื้อไซส์จริงงับ 
เหล่าน้องๆที่พากลับบ้านมาด้วยกัน ไหนใครบอกจะไม่ซื้อ!?
"เหล่าน้องๆที่พากลับบ้านมาด้วยกัน ไหนใครบอกจะไม่ซื้อ!?"

จะว่าไปไม่น่ารีบซื้อเลย ไปแอบส่องมา พรุ่งนี้ e&b ลดตั้ง 80% ฮืออ อยากร้อง 55555 แต่ถือคติที่ว่า ซื้อแล้วก็แล้ว อย่าบ่น 55555 

(แต่พรุ่งนี้ก็จะไปอีก เออเอากะชีสิ! ) 😂 

คราวหน้าจะไปช็อปไรบ้าง ไว้เรามาเปิดถุงใหม่นะ

 ฝากเพื่อนๆติดตามด้วยค่าา บะบุยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย