รวมไอเทมลดรอยดำ รอยสิวที่หน้า แผ่นหลัง จัดการได้หมด ราคาถูก

JellySmile

JellySmile

ดู Profile

วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแชร์อีกเช่นเคย แต่กว่าจะรวบรวมมาได้คือลองแล้วลองอีก ใช้จนมั่นใจว่ามันช่วยเรื่องลดรอยสิว รอยดำ แผ่นหลังได้จริงนะ จึงนำมาบอกต่อ เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาเรื่องรอยดำ รอยสิวกวนใจแบบเราแน่นอน จะช้าอยู่ใย มีอะไรบ้าง มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ทั้งหมดทั้งมวลที่เรานำมารีวิวในครั้งนี้ หาซื้อง่ายมากกกกกก เซเว่น ซุปเปอร์ แผนกเครื่องสำอาง สกินแคร์ตามชอปในห้าง เรียกว่าไม่ต้องหาซื้อให้ยุ่งยาก แถมราคาก็ถูกแสนถูก หยิบใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย 

เริ่มกันที่ตัวแรก Smooto Lemon C Acne White Magic Serum 

ขอดูแลผิวหน้าก่อนละกันนะ ซองนี้จิ๋วแต่แจ๋วมาก เราซื้อที่เซเว่นในราคา 39 บาท ซองเลม่อนสีเหลืองน่ารักสดใสเลย มีคู่กันด้วยนะที่เป็นมะเขือเทศ ตัวนั้นช่วยเรื่องความกระจ่างใส ส่วนตัวเลม่อนที่เราพูดถึงอยู่นี้ช่วยเรื่องรอยสิว รอยดำ คือแบบใช้ไปอาทิตย์แรกรู้สึกได้เลยว่ารอยจางลง เราใช้เป็นมาส์คหน้าก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออกนะ ตื่นมาหน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้น นางมีส่วนผสมจาก AHA, BHA, ผลไม้นานาชนิด ช่วยเสริมการผลัดเซลผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนรอยสิวจางลงแบบเห็นได้ชัดเลย หรือใครจะใช้แต้มที่แผ่นหลัง สิวที่คอ ก็ได้เช่นกันนะ 


เลิฟที่ : เนื้อเซรั่มเค้ามีสีเหลืองใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายสุดๆ เลย ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางก็ใช้ได้นะ ที่สำคัญรอยสิว รอยดำจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ซองสองสามสี่ต้องตามมา เชื่อเรา

ตัวที่ 2 Bennett Vitamin C & E Soap

ยังคงวนเวียนอยู่เซเว่น สบู่ก้อนนี้คือไม่มีไม่ได้แล้ว เอาราคาก่อนเลยล่ะกัน 45 บาท นางมี 2 ขนาดนะ เราใช้ขนาดเล็ก เป็นสบู่ผิวหน้า มีส่วนผสมจากวิตามิน อี และซี ช่วยให้ผิวผุดผ่องเนียนสวย แน่นอนว่าลดรอยสิว รอยดำ ฝ้า ผด และช่วยระงับกลิ่นตัวด้วย เราใช้กับผิวกาย เพราะใช้แล้วผิวจะแห้งเกินไป เราว่าไม่เหมาะกับผิวหน้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ล่ะคนด้วยนะ และหลังจากใช้สบู่ฟอกตัวแล้ว เราใช้ออยล์หรือไม่ก็โลชั่นทาบำรุงผิวอีกรอบนะ ก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้อีก ลืมบอกไปนางหมดไวนะ ตัดแบ่งใช้ได้ 


เลิฟที่ : ฟองเยอะ หนานุ่ม ใช้ทาถูผิวกายแล้วรู้สึกได้ถึงความเอี๊ยด ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา รอยสิวที่หลังจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น

ตัวที่ Citra Pearly White Aura Booster Essence

กระแสแรงดีมาก แม้จะเพิ่งออกมาได้ไม่นาน นางเป็นน้ำตบผิวกาย ผิวหน้าก็ใช้ได้เหมือนกัน ตอนใช้รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ใครที่ผิวแห้งกร้านตอบโจทย์มาก ตบได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ขวดนี้เราซื้อไซส์ใหญ่มานะ สองร้อยกว่าบาท แต่เซเว่นมีขายไซส์เล็กราคาประมาณ 79 บาท มีสองกลิ่น นอกจากจะช่วยเรื่องความกระจ่างใสแล้ว ตัวนี้ลดรอยด่างดำด้วยนะ ของเรามีจางลงบ้างแต่ก็ยังไม่มาก แต่ก็โอเคในระดับนึงเลย ใครชอบความแปลกใหม่ ชอบน้ำตบราคาถูก ต้องขวดนี้เลย ลืมบอกไปให้ใช้น้ำตบ ตบที่ผิวก่อน ทาครีมบำรุงนะ เสมือนเป็นการเตรียมผิวเพื่อการดูแลในขั้นตอนต่อไป


เลิฟที่ : ความหอมเลย หอมมาก สดชื่น เนื้อเอสเซนส์ซึมดีมาก ตบๆ แล้วซึมสู่ผิวได้เลย ไม่เหนอะหนะ 

ตัวที่ 4 Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ขวดใหญ่จุใจมาเลย สำหรับโลชั่นทาผิวกายของเรา ขวดนี้ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย แต่ส่วนมากจะทาหลังจากอาบน้ำในตอนเช้ามากกว่า ลืมบอกไปนางถูกตรงที่เราซื้อมาตอนโปรโมชั่น 1 แถม 1  แต่ซื้อในราคาปกติก็ถูกอยู่แล้วนะไม่แพงมาก เป็นโลชั่นที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสขึ้น เรียกว่าขาวขึ้นมาอีกเฉดนึง แต่ก็ไม่ได้ไบร์ทจนเกินไปนะ นางช่วยลดรอยดำที่แผ่นหลัง เราเป็นคนชอบเกาหลัง เพราะมีสิวอุดตัน พอหัวสิวหลุด ก็เหลือไว้แต่รอยดำ ได้โลชั่นตัวนี้มาคือดีมาก ตอบโจทย์ หาซื้อได้ง่ายเช่นกัน ขวดนี้เราซื้อที่วัตสัน


เลิฟที่ : ใช้แล้วผิวไม่แห้งกร้าน เนื้อโลชั่นซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นมาก 

ตัวที่ 5 A Bonne’ Spa White C Salt

เกลือสปาขัดผิว แบรนด์นี้เค้ามีสามสูตรนะ เราใช้สูตรวิตามินซี จะเน้นเรื่องผลัดผิว ผิวกระจ่างใส และก็ลบรอยดำ ตอนแรกที่ลองใช้ก็กลัวว่าจะแสบผิวนะ สรุปไม่แสบ ขัดผิวดีมาก สบายผิว คือเราจะขัดๆ ทั่วร่างกายทิ้งไว้สัก 3-5  นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด คือผิวเกลี้ยงมาก ลืมบอกไปแท็กเจอร์นางจะเป็นเกลือหยาบๆ ให้ผสมน้ำด้วยนะแล้วขัดผิว หรือใครจะใช้เป็นสคลับขัดผิวกายก็ได้ ผสมกับพวกโยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง สมุนไพร แล้วนำมาขัดผิวได้เหมือนกันนะ เรื่องราคาเราจำไม่ค่อยได้ แต่ไม่เกินร้อย หาซื้อง่ายเหมือนกัน


เลิฟที่ : ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวนุ่มขึ้น รอยดำจางลง ขี้ไคลกระจุยไปอีก

ตัวสุดท้ายแล้ว อภัยภูเบศร ครีมบัวบก

ว๊าบมาแนวเวชสำอางบ้างนะ หลอดนี้คือความดีดีแบบดีจริงอ่ะ เป็นครีมบัวบก ที่ช่วยลดรอยดำ รอยสิว จุดด่างดำ ได้ดีทีเดียว ใช้แต้มเอานะ เป็นสีขาวๆ ไม่มีกลิ่น เราใช้แต้มรอยสิวที่หลัง ที่คาง หน้าผาก บางคนเค้าจะใช้ช่วยสมานแผล แผลเป็นที่เปิดอ้า ก็ช่วยสมานแผลได้ดีขึ้น และก็ช่วยลดรอยดำ ทำให้แผลนุ่มลง หลอดนี้ราคาไม่แรงประมาณ 35 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยา ลืมบอกไปก่อนใช้ครีมบัวบก อย่าลืมทำความสะอาดหลัง และบริเวณที่จะทาก่อนนะ


เลิฟที่ : รอยสิว รอยดำ ที่แผ่นหลังจางลง 

ลองไปดูเทกเจอร์ของแต่ล่ะตัวแบบชัดๆ อีกรอบ มีความละมุน สัมผัสได้ถึงความหอม

จบแล้วสำหรับไอเทมลดรอยดำ รอยสิวที่หน้า แผ่นหลัง ที่เราใช้แล้วได้ผล ถ้าบอกว่าชอบที่สุดในนี้ก็คงเป็นมาส์คเลม่อนของสมูทโตะ กับน้ำตบของซิตตร้า ชอบที่กลิ่นหอม และก็เรื่องรอยสิวรอยดำจางลง หากเพื่อนๆ สนใจลองไปซื้อมาลองที่ละตัวก่อนก็ได้นะ ว่าแล้วก็ขอตัวไปมาส์คหน้า ขัดผิว ก่อนนะ แล้วพบกันกระทู้หน้าค่ะ บ๊ายบายยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย