#Jebanweartest น้องม้าลายมารายงานตัว

silhouettegal

silhouettegal

ดู Profile

สวัสดีค่าาา....

          หลังจากที่จีบันใจดี พาสาวๆ 30 คน ให้ได้รู้จักกับรองพื้นในตำนานตั้งแต่สมัยห้องโต๊ะเครื่องแป้งพันทิพย์โน่นนน ตอนนี้เค้าพัฒนาสูตรใหม่มาจนได้รองพื้นรุ่นที่มีชื่อว่า Sisley Phyto-Teint Ultra Eclat หรือชื่อเล่นเก๋ๆ คือ รองพื้นม้าลาย 🦓🦓 นั่นเองงงง ด้วยความเห่อออและปลื้มแม่ sisley ม๊ากมากจากในงาน JebanxSisley วันนี้เลยขอ wear test รองพื้นใหม่แกะกล่องนี้ซะหน่อย ว่าจะทนหนังหน้าของเจนนี่ได้หรือไม่ ไปดูกันนนน...

Jannie’s skin type

เราเป็นคนผิวผสม โดยมันที่ทีโซนโดยเฉพาะที่จมูกที่มันมว๊ากกก และรูขุมขุนที่จมูกคือใหญ่มากเช่นกัน

The foundation

sisley น้องม้าลายรุ่นนี้มาพร้อมคำเคลมอันไฮโซ ที่คุณสมบัติน่าดึงดูดใจสาววัย 30 ปลายๆ อย่างเรามากกก ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นบำรุง ไม่ดรอป ไม่แครก ไม่ตกร่อง แถมปกป้องมลภาวะจากเจ้า pm. 2.5 ได้อีกต่างหากก รุ่นนี้มีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน โดยเฉดสีที่เราใช้คือ 1 ivory ค่ะ

The Wear Test Activity 

สำหรับวันนี้คือ ต้องพร้อมออกจากบ้านเวลา ตีห้าครึ่งงง กลับกี่โมง ยังไม่รู้ โดยภารกิจของเราคือ สอนนักศึกษาทั้งวันค่ะ ตั้งแต่ 9 โมงยัน 4 โมงเย็น สอนจนเสียงเซ็กซี่ในตอนเย็น ตกเย็นไปโรงพยาบาลเยี่ยมผู้ป่วยค่ะ ระหว่างวันมีเดินไปโน่นนี่บ้าง (เพื่อหาของกินนั่นเอง) ความพีคของวันนี้คือ...แอร์เสียค่ะคุณผู้ชมมม เรา survived มาด้วยพัดลมนะคะวันนี้ 😆😆

เกริ่นมาเยอะละ ไปดูผลกันดีกว่า.......

หน้าสดที่ลงครีมบำรุงทั้งหลายแล้วว
"หน้าสดที่ลงครีมบำรุงทั้งหลายแล้วว"
นี่คือสภาพหน้าก่อนแต่งหน้านะคะ ลงครีมบำรุงและกันแดดเรียบร้อย สารพัน skin care ตอนเช้าก็ขโยงนี้เลยค่ะ จะเห็นว่ายังไม่ค่อยตื่นเท่าไรเลยพี่น้องงง

มาลงรองพื้นแล้วละกัน

ความรู้สึกตอนเกลี่ย คือเกลี่ยง่ายมากค่ะ เราใช้นิ้วมือของเราเองเลย ไม่มีปัญหา แม้รองพื้นสูตรนี้จะไม่มีน้ำมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกลี่ยยากแต่อย่างใดค่ะ

อ่ะแต่งหน้าเสร็จละ พร้อมออกไปผจญกับการจราจร ที่เวลา 5.30 am. จะเห็นว่ารองพื้นทำให้หน้าเราผ่องขึ้นมานิดนึงนะคะ พรางรูขุมขน โดยเฉพาะที่จมูกของเราได้ดี ให้งานผิวโกลวๆ ซึ่งเราชอบมากๆๆๆ การปกปิดเป็นระดับ medium นะคะ ซึ่งรอยสิวจางลงไปมาก (ที่วงๆ ไว้) แต่อาจจะกลบใต้ตาไม่ได้ทั้งหมด แต่เราลงรองพื้นแค่ชั้นเดียวค่ะ และไม่ลง primer, cc cream หรือแป้งใดๆ เลย หากสาวๆ ต้องการการปกปิดกว่านี้ การลงเพิ่มก็จะเพิ่มการปกปิดดีขึ้นได้จ้า

เอาล่ะไปทำงานก่อนนะจ้าววววว

ณ เวลาที่แต่งหน้าเสร็จนะจ๊ะ
"ณ เวลาที่แต่งหน้าเสร็จนะจ๊ะ"
กลับมาที่ผลลัพธ์ที่ 6, 8, 10 ชั่วโมง ตามลำดับจากซ้ายไปขวานะคะ จะเห็นว่าช่วงทีโซนมันขึ้น แต่หน้ายังผ่อง ไม่ดรอป ไม่ตกร่องเลยค่ะ แสงอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ เพราะคนละโลเคชั่น และถ่ายด้วยกล้องหน้า iphone ค่ะ

ปล. สีปากที่ 10 ชั่วโมงเราเติมใหม่แล้วนะคะ 
ณ เวลาต่างๆ ช่วงภารกิจระหว่างวันที่ 6, 8, 10 ชั่วโมงค่ะ
"ณ เวลาต่างๆ ช่วงภารกิจระหว่างวันที่ 6, 8, 10 ชั่วโมงค่ะ"

เวลาผ่านไปไวจังงง

ผ่านไปจนครบ 12 ชั่วโมงแล้วววว
เอาจริงๆ ก็มีความมันที่จมูกนี่แหละจ้าาา แต่พอซับมันออกไปก็เหมือนเดิมมากแม่ ที่กรี๊ดสุดสำหรับเราคือเป็นรองพื้นที่เบลอรูขุมขนตรงจมูกที่ดีที่สุดตั้งแต่เราเคยลองรองพื้นมาเลยยย ปลื้มนะเอาจริงๆๆ 
ซ้ายคือยังไม่ซับมัน ขวาคือความมันที่ปรากฎจ้าาา
"ซ้ายคือยังไม่ซับมัน ขวาคือความมันที่ปรากฎจ้าาา"

สรุป 

รองพื้น sisley phyto-teint Ultra Eclat จะเหมาะกับใครที่ชอบงานผิวโกลวๆ เบลอรูขุมขนดีๆ น่าจะปลื้มกับรองพื้นตัวนี้มากๆ ปกปิดได้ปานกลางพร้อมคุมมันได้กลางๆ ค่ะ ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น ที่สำคัญไม่ตกร่อง ไม่ดรอปเลยยยยยย ซับความมันแล้วสวยเหมือนเดิมเลยจ้าาา สรุปปลื้มมมม

ครั้งนี้จัดได้ว่าเป็นครั้งแรกในการรีวิวเครื่องสำอางของเรา ฝากตัวด้วยนะจ๊ะสาวๆ จีบัน วันนี้ไปก่อนคร้าาา

XOXO 💋


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย