REVIEW : Tarte 9 ways to shine 9 สีสวยขาดใจ ในราคา 1,350

Pattanan Pukanan

Pattanan Pukanan

ดู Profile

     ทุกโคนนนนวันนี้มาป้ายยาสุดๆจ้า แต่ไม่ได้มาเพื่อนยั่วให้เสียตังอย่างเดียว แต่จะมารีวิวให้ดูด้วยจ้ากัน Tarte : 9 ways to shine เซ็ตของขวัญต้อนรับสิ้นปีของ SEPHORA ที่คุ้มสุดๆ ถามว่าคุ้มยังไง จะบอกว่าแต่ละสีที่อยู่ในเซ็ตนี้ 9 สี ถ้าเราซื้อแยกกันจะมาในราคา 5,000 บาท แต่เซ็ตนี้มาในราคา 1,350 บาท !!! อะกระเป๋าตังสั่นกันแล้วละสิ อย่างเพิ่งงง ไปดูสวอชกันก่อนจ้าสาวๆ
     มาดูแพคเกจกันก่อน มาด้วยกัน 3 ตลับสีแวววับสะท้อนแสงมาก กล่องข้างนอกเป็นลายเกร็ดน้ำแข็งคริสมาสน่ารักมากๆ สวยหรูสไตล์ Tarte
ด้านในของทั้ง 3 ตลับ ทุกตลับจะมาพร้อมพระจก สวยมากกกกใจบางกันแล้วล่ะสิ
     และนี่คือด้านในของทั้ง 3 ตลับ สวยมาก สวยไม่ไหวแล้ว แต่ละตลับมี 3 ชั้น สไลด์เลื่อนออกได้ง่ายๆ ทั้งหมดมาด้วยกัน 9 สีแบบนี้เลย
     มาที่ตลับแรกกันเลย ตลับสีทอง มาด้วยกัน 3 สี สีที่1 เป็นชิมเมอร์ สี2 เป็นแมท และสีที่3 เป็นชิมเมอร์ ชื่อสีอยู่ในภาพเลยค่า แค่นี้ไม่พอไปดูสวอชกันจ้า
     สีทั้งในร่มและกลางแจกจะต่างกันเลย สีสวยมาก ยิ่งเวลาโดนแดดสีที่เป็นชิมเมอร์สู้แสงมากๆ สวยยยยย
     มาต่อกันที่ตลับที่ 2 ตลับสีโรสโกล์วค่ะ มี 3 สี สีที่1 เป็นชิมเมอร์ สีที่2และ 3 เป็นแมท แต่ในตลับนี้สีที่ 3 เป็นสีเดียวใน 3 ตลับ ที่สามารถทำเป็นคอนทัวได้ ไล้ดั้งได้ด้วย
     สีสวย และสู้แดดอีกเหมือนเคย แต่สีที่2 ในตลับนี้แอบจะคล้ายกับ สีที่2 ในตลับแรกอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เวลาเอามาวางเทียบกันจริงๆสีต่างกัน
     มาถึงการป้ายยาในตลับสุดท้าย เป็นสีออกเงินรมควัน มาด้วยกัน 3 สีเช่นกัน สีที่1 เป็นชิมเมอร์ สีที่2และ3 เป็นสีแมท
     สีชิมเมอร์ตลับนี้สวยมากกกเอาไปทาตาคงสวยมากจริงๆ สีที่ 2 ตลับนี้จะแอบมีความชมพูแจ่มกว่าสีอื่นๆในเซ็ตเลย แต่ทาเบาๆก็ยังสวยอีกเกมือนเคยสีสู้แดดมาก ปลื้มมมมม
      ควรซื้อไหม คุ้มไม่คุ้ม : ส่วนตัวแพรเองนั้นขอตอบเลยว่าคุ้มมาก แม้จะซื้อใช้คนเดียว เพราะคุณภาพไม่ต้องพูดถึง Tarte ทำได้ดีมากอยู่แล้ว ไม่มีฟอลเอ้าท์เลย เนื้อแน่นมากค่ะ สามารถทาได้ทั้งแก้ม และตา มีไฮไลท์ มีสีคอนทัวร์ หรือซ้ำหรับใครที่ยังรู้สึกว่าแพงไป แนะนำให้หาเพื่อนหารเลยค่า เลือกสีที่ชอบกันได้เลยที่ SEPHORA มีเทสเตอร์ให้ลอง ใครยังลังเลไปลองเล่นกันก่อนได้ พนักงานน่ารักค่ะ และจริงๆแล้วทั้ง 9 สีนี้ถ้าเราซื้อแยกจะมาในราคา 5,000 บาทเลย 

     วันนี้มาป้ายยาหนักๆให้กระเป๋าสั่นแค่นี้ก่อนนนน 55555 ครั้งหน้าจะมาป้ายยาอะไรอีก ฝากรอติดตามกันด้วยนะคะสาวๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย