รีวิวไนท์ครีมกุหลาบ🌹 ตัวช่วยจากธรรมชาติเพื่อผิวชุ่มชื้นไร้ริ้วรอยก่อนวัย

Kebjok

Kebjok

ดู Profile

😢ด้วยวัยที่เริ่มเข้าสู่เลขสามกลางๆ ทำให้ผิวหน้าของยาหยีเปลี่ยนไปมากเลยค่ะ บางอย่างที่ไม่เคยจำเป็นต้องดูแลกลับต้องใส่ใจ หลายๆอย่างที่เคยใช้ก็กลายเป็นว่าไม่เหมาะกับเราไปซะแล้ว อีกทั้งยังมีสิ่งต่างๆที่คอยทำร้ายผิวเราเพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา 😂 ไม่ว่าจะเป็นแสงUVจากจอมือถือ📱 และคอมพิวเตอร์💻 เพราะนั่งทำงานหน้าคอมแทบทั้งวัน แถมด้วยฝุ่นและมลภาวะต่างๆเวลาเดินทางออกไปนอกบ้าน

กว่าจะกลับถึงบ้าน รู้สึกได้เลยว่าหลังล้างหน้าตอนก่อนนอน ผิวจะแห้งกว่าตอนล้างหน้าตอนเช้า เพราะว่าผิวได้ใช้ความชุ่มชื้นที่มีในผิวหมดไปแล้วในช่วงกลางวันนั้นเองค่ะ 😔

หากว่าคืนไหนก่อนนอนได้มาส์กหน้า ตื่นนอนมาก็จะรู้สึกผิวสบาย แต่งหน้าติดทนง่ายกว่าปกติหน่อยนึง แต่จะให้มาส์กแผ่นทุกวันก็ไม่ไหวเพราะขี้เกียจ 555 เลยลองมองหาตัวช่วยเผื่อว่าจะประหยัดเวลาและดูแลผิวได้ล้ำลึกกว่าค่ะ 😊
ตัวช่วยที่ยาหยีจะมาแนะนำวันนี้ได้แก่ D'ora Nano Boosting Night Cream นั่นเองค่า
จริงๆแค่เปิดกล่องออกมาก็เหมือนจะได้กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆแล้วอะ เพราะในตัวเนื้อครีมมีส่วนผสมจาก น้ำมันกุหลาบดามัสก์ (Damask Rose) 🌹 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นส่วนผสมที่มีคุณค่ามากๆ และมีราคาสูงมากๆด้วย มากจนไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนนำมาทำเป็นส่วนผสมในสกินแคร์กันเลยละค่ะ

🌹ดอกกุหลาบเนี่ย นอกจากจะใช้เป็นตัวแทนของความรักแล้วยังเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามของสาวสวยพันปีอย่างพระนางคลีโอพัตราด้วยนะคะ เห็นมะส่วนผสมเค้าไม่ธรรมดาเลย
ตัวกล่องภายนอกจะมีเขียนส่วนผสมสำคัญๆไว้ ซึ่งไนท์ครีมกระปุกนี้ใช้นาโนเทคโนโลยีร่วมกับน้ำมันกุหลาบดามัสก์ในการช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแบบเส้น หรือริ้วรอยแบบย่น และยังช่วยกระตุ้นให้ผิวของเราสร้าง Collagen และ Elastin เพื่อให้ผิวแลดูกระชับ อ่อนเยาว์กว่าวัยค่ะ 😊

อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจสำหรับยาหยีเองนั่นก็คือสามารถช่วยล๊อคความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นี่ชั้นยังไม่เคยเห็นครีมไหนล๊อคน้ำในผิวไว้ได้นานขนาดนี้เลยค่ะคู๊ณณ !!

ตัวกระปุกดูกลมน่ารัก สีทองหรูหรา ด้านในก็มีฝาปิดครีมอีกชั้นเพื่อป้องกันครีมสัมผัสกับอากาศ
💧ตัวเนื้อครีมเป็นครีมเนื้อกึ่งเจล ไม่หนักไม่เหนียว ซึมค่อนข้างไว และไม่เป็นคราบติดผิวเลยค่ะ หลังทาแล้วที่ผิวมีกลิ่นหอมกุหลาบจางๆด้วย ซึ่งกลิ่นนี้ช่วยให้เรารู้สึกหลับสบาย ผ่อนคลาย หายเครียดค่ะ พอพักผ่อนได้ดีผิวหน้าก็จะได้มีการฟื้นฟูที่ดีขึ้นไปด้วยนั่นเอง
🏅หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา ยาหยีได้ทดลองใช้ Night Cream ดูก่อนนอนค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Night Cream ก่อนนอนทุกวัน รู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นในตอนกลางวัน ตอนเช้าตื่นมาหน้าไม่รู้สึกแห้งด้วยล่ะ ค่อนข้างชอบนะ ตอบโจทย์หลายๆอย่างที่เรากังวลได้ ริ้วรอยบางๆดูจางลงและผิวหน้าดูอิ่มฟู มีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ยิ้มได้สุดไม่ต้องกลัวหน้าเหี่ยวเลยละค่า
🔮วิธีใช้ ทาและนวดวนเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน เว้นรอบดวงตานะคะ

🎈D’ora Optima Hyaluronic Night Cream
ราคา 1,250 บาท
ทางเพจของ D'ora เค้ามีจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมอยู่เรื่อยๆนะคะ ลองเข้าไปดูได้น้า
🤟หาซื้อได้ที่เพจ DoraBangkok
Instagram: DoraBangkok
ไลน์แอด @dorabangkok
หรือ Multibrand Shops : Beautrium/ Beauty24/ Lashes/ Lazada/ Shopee/ Konvy และ Robinson นะค้า
#DoraNanoBoosting #RoseAbsoluteSecrets #DamaskRose #RoseEssentialSeries #DoraBangkok #OptimaHyaluronic #dora #ครีมดอร่า #ดอร่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย