Review : Avocado Nourishing Hydration Mask ผิวเนียนนุ่มทันทีหลังใช้ สุดอ่ะ

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

เฮลโหลวววันนี้โบว์หยิบไอเทมที่มีส่วนผสมจาก อโวคาโด ซึ่งถือว่าเป็น Superfood อย่าง

Avocado Nourishing Hydration Mask

มารีวิวให้ชมกันค่า ตัวนี้นี่เห็นครั้งแรกยังคิดเลยว่าจะทาแล้วหน้าคงเขียวทั้งหน้า555 แต่จะบอกว่าหลังใช้เสร็จผิวคือนุ่มทันทีเลย ไม่ได้โม้นะอยากให้ได้ลองงงงงง
อโวคาโดนั้นอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ทั้งวิตามิน A B C E รวมทั้งสารแคโรทีนอยด์ ซึ่งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระถึง 11 ชนิดด้วยกันจึงเป็นส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณหรือเส้นผม แม้ว่าปัจจุบันนี้เค้าจะมีสูตรบำรุงผิวและผมหลากหลายสูตรเลยแต่มันก็ต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะ ยุ่งยาก ดังนั้นทาง Kiehl’s จึงได้วิจัยและพัฒนาสูตรจนได้ Avocado Nourishing Hydration Mask กระปุกนี้ในการบำรุงผิวง่ายๆแค่มาส์กแล้วล้างอออก ผิวก็จะเนียนนุ่มทันทีหลังใช้ 
ส่วนผสมหลักของเค้าก็ได้แก่
สารสกัดจากผลอโวคาโด แน่นอนตัวนี้คือยืนหนึ่งในกระปุกนี้ ทาง Kiehl’s เลือกใช้สายพันธุ์จากอเมริกาซึ่งมีสารที่ละลายได้ดีในไขมันอยู่ในปริมาณสูงโดยเค้าจะช่วยเสริมความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติรวมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ตัวเนื้ออโวคาโดคือมาเพียวๆเลยโดยเค้าจะนำเนื้ออโวคาโดมาบดแล้วมากรองผ่านระบบอันซับซ้อนและยังเสริมประสิทธิภาพด้วยสควาเลยจากน้ำมันมะกอกด้วยจ้า
น้ำมันอโวคาโด ที่ทาง Kiehl’s สกัดและกลั่นออกมาเพื่อให้ได้น้ำมันบริสุทธิ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิวค่า
น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
เนื้อมาส์กคือเข้มข้นสุด มีส่วนของเหนืออโวคาโดผสมอยู่อย่างชัดเจน เวลาทาอาจจะต้องค่อยๆทานะเพราะมันอาจจะมีตกหล่นบ้าง แต่แนะนำให้พอกหนาๆหน่อย
 

จากนั้นทิ้งไว้15นาที แล้วใช้นิ้วนวดต่ออีกสักเล็กน้อย เพื่อให้เนื้อมาส์กแตกตัวเป็นออยล์ในการบำรุงผิวอีกขั้น แล้วล้างออกจนสะอาดหมดจด 
หลังล้างหน้าลองลูบผิวดูจะรู้สึกถึงความนุ่มลื่นขึ้นทันทีค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้เทพจริงๆ ชอบมากก ตอนนี้มีวางขายแล้วนะจ๊ะ ไปลองซื้อมาใช้กันดู ขนาด 100 ml ราคา 1,600บาทจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย