ของใหม่จากเซเว่น เซรั่มสีฟ้าฟองฟู จาก Sola ให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ นุ่มทันทีที่ใช้!

Am Belfry

Am Belfry

ดู Profile


รู้สึกว่าช่วงนี้เทคโนโลยีไมโครบับเบิ้ลกำลังมาแรงที่เกาหลี หลายคนอาจจะยังไม่เก็ทว่า เอ๊ะ! มันคืออะไร จะเรียกว่าสกินแคร์มีฟองก็ได้ ซึ่งเจ้าไมโครบับเบิ้ลเนี่ย เค้าสามารถช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวของเราได้นะ จะทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ล่าสุดนี่ไปเดิน 7 - 11 มา แล้วบังเอิญไปเจอเข้ากับครีมซองตัวนึง หน้าซองเค้าเขียนว่า Blue Bubble ก็แอบงงว่า ฟองฟ้าที่ว่ามันคืออะไรหว่า? ซึ่งตัวนี้เป็นตัวใหม่ที่เราเพิ่งเห็นในเซเว่นด้วย  นั่นก็คือ Sola Blue Bubble Whitening Serum ของใหม่น่าลองมาก แถมยังเป็นเซรั่มฟองที่กำลังฮิตอีก ไม่รอช้า ขอลองเลยแล้วกันเนอะ!

มาดูกันที่แพ็กเกจของเค้ากันก่อนเลย มีความมุ้งมิ้งน่ารักมาก โทนสีชมพู ฟ้า ม่วงเบาๆ และที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ที่ซองเค้ามีเขียนด้วยว่า “ Blue Bubble ”  เห็นป่ะ พออ่านๆ ไปแล้ว เฮ้ย! มันน่าลองอะ เค้าเป็นเซรั่มไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้น มีไมโครบับเบิ้ล (ที่กำลังฮิตมากในเกาหลี) ที่ช่วยให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้เร็วยิ่งขึ้น พร้อมเติมออกซิเจนให้กับผิวด้วย

นอกจากนี้ยังมีสารสกัด Volufiline ที่จะเข้ามาช่วยให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำเหมือนผิวเด็กและสารสกัดจากเห็ดสีฟ้า ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ นอกจากขนาดซองที่หาซื้อได้ที่เซเว่นแล้ว ยังมีแบบขนาดขวด 32 ml. ด้วยนะ ใช้แบบซองแล้วปลื้ม จัดแบบขวดตามไป เติมออกซิเจนผิววนไปอย่าได้หยุด!

ครีมซองแบบจุกใช้เหลือแล้ว เก็บไปใช้ต่อได้  แต่ฝาแอบปิดยากนิดนึงต้องกดแรงๆ
"ครีมซองแบบจุกใช้เหลือแล้ว เก็บไปใช้ต่อได้ แต่ฝาแอบปิดยากนิดนึงต้องกดแรงๆ"
มาๆ เรามาดูที่เนื้อเซรั่มของพี่เค้ากันค่ะ มีความตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะไม่เคยเจอเซรั่มแบบไหนที่เป็นแบบนี้มาก่อนเลย เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีฟ้าจริง! เกลี่ยง่าย พอเกลี่ยไปสักพักเนื้อเซรั่มน้ำๆ ก็จะกลายเป็นฟองละเอียดๆ สีขาว ฟองนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดีเวอร์

เราจะมาลองทาที่หน้าให้ดู วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รอให้เกิดฟอง  จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้ทั่วจนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้า แต่จริงๆ แล้วจะทาไปเลย ไม่ต้องรอให้เกิดฟองก็ได้นะ ประสิทธิภาพเท่ากัน
"เราจะมาลองทาที่หน้าให้ดู วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รอให้เกิดฟอง จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้ทั่วจนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้า แต่จริงๆ แล้วจะทาไปเลย ไม่ต้องรอให้เกิดฟองก็ได้นะ ประสิทธิภาพเท่ากัน"
ขอให้ได้เห็นผิวแบบก่อน - หลังทา คือหน้าดูอิ่มน้ำแบบขั้นสุด จากหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวแห้งๆ พอทาเซรั่มตัวนี้เสร็จปุ๊บ ความชุ่มชื้นมาเต็ม และที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคือ หน้านุ่มมากกก! นี่ไม่ได้อวยเวอร์นะ มันนุ่มจริงๆ
"ขอให้ได้เห็นผิวแบบก่อน - หลังทา คือหน้าดูอิ่มน้ำแบบขั้นสุด จากหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวแห้งๆ พอทาเซรั่มตัวนี้เสร็จปุ๊บ ความชุ่มชื้นมาเต็ม และที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคือ หน้านุ่มมากกก! นี่ไม่ได้อวยเวอร์นะ มันนุ่มจริงๆ"
อย่างแรกที่ใช้แล้วเห็นผลทันทีเลย คือทาแล้วผิวหน้ามีความเนียน หน้านุ่มมากๆ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากเราลองใช้มา 7 วัน เราจะทาเช้า - เย็นเลยนะ หน้าดูชุ่มชื้นขึ้นมาก ยิ่งแบบตื่นเช้ามาอะ หน้าอิ่มฟูสุด! ผิวก็ดูสุขภาพดีขึ้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้น แถมยังค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นด้วย พวกรอยแดง รอยสิว รอยกร้านๆ เนี่ยก็จางลง ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมดี๊ดี อยากให้ไปลองกันดู

นี่ลองแล้วรู้สึกชอบนะ ยิ่งเราเป็นคนผิวแห้ง ยิ่งรู้สึกประทับใจ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น ดูฟูอิ่มน้ำขึ้นมากๆ ที่สำคัญหน้านุ่มจริงจัง เค้ามีทั้งแบบซอง ราคา 49 บาทเอง หาซื้อได้ที่ 7 - 11 เลยค่ะ ใครที่อยากลอง มีขายที่เซเว่นเลยค่ะ แต่ก็หาซื้อยากมากๆ จ้า ลองสั่งออนไลน์ดูก็ได้ ใช้แล้วปลื้ม ค่อยจัดแบบขวดเนอะ

ก็หวังว่ารีวิวในวันนี้จะถูกในสาวๆ นะจ๊ะ แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย