Clinique Cheek Pop บลัชเนื้อเนียน(จริงรึเปล่า)

Diaryxmee

Diaryxmee

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาเจอกันอีกครั้งนะคะ วันนี้เราพักจากโซนสกินเเคร์มาเม้ามอยกันเรื่องเมคอัพบ้างดีกว่า

เริ่มต้นเลยต้องบอกก่อนว่าเจ้าบลัชตัวนี้เนี่ยเค้าออกมาสักพักนึงเเล้ว เเล้วน้องนีก็มีโอกาสได้ลองใช้มาสักพักนึงแล้วเช่นกัน วันนี้น้องเลยอยากจะมาพูดคุยกันว่า ที่สาวๆบางคนเค้าเม้ากันเอาไว้ว่าใช้ได้ทั้ง แก้ม ตา และปากเนี่ยมันจริงรึเปล่า?  (ถ้าจริงเนี่ยมันจะอเนกประสงค์เกินไปเเล้ววว)


เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะชื่อเเบรนด์เค้าเคลมไว้เเล้วค่ะ Clinique เวชสำอางอ่อนโยนเเน่นอนนน

ต่อมาก็จะเล่าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นิดนึง ก็คือทางเเบรนด์เค้าเคลมไว้ว่าเนื้อบลัชของเค้าละเอียดมาก(เพราะถูกพัฒนามาจากเนื้อครีมที่ผ่านการอบในอุณหภูมิที่จำกัดจนกลายเป็นเนื้อบลัช) เนื้อบางเบา สีชัดเจนและติดทนนาน ปัดแล้วไม่เป็นปื้น หรือคราบแป้ง พร้อมมีประกายจากชิมเมอร์เม็ดละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติ โกลว์ๆ ฉ่ำๆ 


ถามว่าจริงมั้ยย? 

คำตอบคือ จริงค่าาา น้องชอบความเนื้อละเอียดเเละสีชัดของเค้ามากๆ ปัดเเล้วเนียนไม่จับตัวเป็นปื้นๆ โดยสีที่น้องใช้บ่อยที่สุดก็คือสี Cola Pop บลัชชิมเมอร์สีเเดงตุ่นๆปัดเเล้วดูอินเตอร์ผิวหิมะกัด555555 

สีที่น้องชอบสุดคือ #07 Cola Pop
"สีที่น้องชอบสุดคือ #07 Cola Pop"

แต่!ถามว่าเรื่องที่เค้าเม้ากันว่าเอามาทาปากนั้น...น้องว่าผิด5555 เเค่เเก้มกับตาก็พอเนอะ เพราะกว่าจะลงลิปมัน กว่าจะเอามาเเท็บให้สีเต็ม เเล้วก็ต้องกังวลว่าจะเผลอกลืนลงไปมั้ย ต้องใช้คำว่าไม่คุ้มค่ะในความคิดน้อง

tips :  สีอ่อนๆบางทีปัดเเล้วบางไปนิดนึง อาจจะต้องค่อยๆบิ้วท์ให้เข้ม เเละเช่นกันสีเข้มๆก็เเนะนำให้ค่อยๆลงจากบางๆก่อน อย่างน้องเนี่ยก็ค่อยๆปัดเบาๆ ปัดประมาณ2-3ที ตามต้องการค่ะ

ติกันบ้างนิดนึงบางสีที่อ่อนมากๆจริงๆบางคนผิวเข้มเนี่ยต้องปัดย้ำๆหนอยนะคะเพราะจะเห็นไม่ชัดเท่าที่ควรเเต่รวมๆก็ถือว่าเนื้อสีทำออกมาได้ดีค่ะ

ปล.นี่เห็นสีใหม่ๆของเค้าเนี่ยเป็นการเอาบลัช2สีมารวมกัน เพื่อนๆเองก็สามารถเอาสีที่มีมาลองmix and matchกันเพื่อเพิ่มสีสันให้การปัดแก้มของเราสนุกขึ้นได้ด้วยนะคะ


เพื่อนๆหล่ะ มีใครใช้เเล้วชอบไม่ชอบยังไง ลองเม้นบอกกันไว้นะคะ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย