เพราะประสิทธิภาพนั้นสำคัญจึงเกิดเป็น Trilogy Vitamin C Booster Treatment

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

เพราะประสิทธิภาพนั้นสำคัญจึงเกิดเป็น Trilogy Vitamin C Booster Treatment (12.5ml/1,850.-)

Trilogy Vitamin C Booster Treatment
"Trilogy Vitamin C Booster Treatment"
หากเพื่อนๆ ได้ติดตามรีวิวของบูมมักมีสารตัวหนึ่งที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพธ์กับผิวบูมอย่างชัดเจน และมีงานวิจัยรองรับอย่างแพร่หลายและยาวนานนั่นก็คือ "Vitamin C" ซึ่งต้องบอกเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วผิวบูม Sense กับ Vitamin C ได้ค่อนข้างดีทีเดียว และแน่นอนว่าฟอร์มที่เราชอบที่สุดคงไม่พ้น Ascorbic Acid นั่นเองฮะ

แน่นอนว่า 1 ในปัญหาที่เป็นไม้เบื่อไม้เมาของวิตามินซีในฟอร์มนี้คือเรื่องความเสถียร และการปกป้องตัววิตามินให้มีประสิทธิภาพยาวนานที่สุดก่อนเปิดใช้ เราอยากให้เพื่อนๆ ลองจินตนาการว่าก่อนที่เพื่อนๆ จะเดินไปที่เคาน์เตอร์เพื่อซื้อ Vitamin C Serum ซักหนึ่งตัว Serum ขวดนั้นเค้าจัดเก็บอย่างไร วางมานานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ประสิทธิภาพของวิตามินซีถูกลดทอนลงไป

ล่าสุดทาง Trilogy ได้ส่ง Vitamin C Booster Treatment มาให้บูมได้ลองใช้ ซึ่งช่วงที่บูมได้รับมาดันเป็นช่วงที่เราป่วยเป็นไข้หวัด จึงมีสภาพผิวที่ค่อนข้างโทรมเลยทีเดียวหละ เอาเป็นว่าเราไปดูกันว่าเจ้าเซรั่มขวดนี้จะช่วยงัดผิวที่โทรมๆ ของบูมได้มากขนาดไหน ไปชมกันเลยฮะ....

The Claim

Trilogy Vitamin C Booster Treatment
"Trilogy Vitamin C Booster Treatment"
เพิ่มความสดชื่น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่ หนึ่งในส่วนผสมของ Vitamin C Booster Treatment สารสกัดจากดอกเดซี่ช่วยเพิ่มความสว่าง กระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสี ให้ผิวขาวสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายของคุณอย่างเห็นได้ชัดโดยใช้การใช้วันละสองครั้งติดต่อกัน 2 สัปดาห์

Texture / Scent / Packaging

  • Texture : ตอนแรกที่เราพลิกดูส่วนผสม เราเห็นแอบเห็นว่าเค้ามีส่วนผสมจาก Oil ธรรมชาติอยู่หลายตัว ทีแรกเราก็แอบหวั่นว่าเนื้อจะหนักไม๊หนะ แต่ปรากฎว่าพอลองใช้จริง เนื้อเซรั่มค่อนข้างบางเบา และไม่ได้หนืดอย่างที่คิด สังเกตุจากการไหลของเซรั่มที่เราหยดลงบนหน้า
  • Scent : ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมของน้ำหอมในจุดนี้อาจจะต้องแล้วความชอบส่วนของแต่ละคน ซึ่งส่วนตัวเราเราโอเคกับกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบนี้เพราะถ้าใครเคยใช้ Vitamin C ฟอร์ม Ascorbic Acid จะรู้ว่ากลิ่นเค้ามีความคล้ายกลิ่นสังกะสีอยู่หน่อยๆ ซึ่ง Trilogy Vitamin C Booster Treatment กลับมีความหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ทำให้เราแฮปปี้ทุกครั้งที่ทา
  • Packaging : เป็นอีกจุดที่เราภูมิใจนำเสนอมากจริงๆ เพราะอย่างที่เราเกริ่นไปตั้งแต่ต้นในเรื่องการจัดเก็บนั้นมีผลต่อประสิทธิภาพของวิตามินซี ซึ่ง Trilogy Vitamin C Booster Treatment ก็เลือกใช้วิธีที่ฉลาดกว่าด้วยการแยกส่วนของ Vitamin C ไว้ที่ Pop Cap ด้านบน เมื่อถึงเวลาที่เราจะใช้ก็แค่กด Pop Cap ด้านบน แล้วทำการเขย่าเพื่อให้ผง Vitamin C บริสุทธิ์เบลนด์เข้ากับตัวทำละลาย ทำให้เราได้ Vitamin C ที่มีประสิทธิภาพสูงแม้ว่าจะเก็บมานานแล้วก็ตาม

Key Ingredients

Ingredients : Aqua (Water), Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Ascorbic Acid (Vitamin C), Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract, Citrus Nobilis (Mandarin) Peel Oil, Rosa Canina (Rosehip) Seed Oil, Sodium Hyaluronate, Caprylyl/Capryl Glucoside, Parfum, Dehydroacetic Acid (and) Benzyl Alcohol, Hydroxycitronellal, Citronellol, Limonene, Dehydroacetic Acid (and) Benzyl Alcohol

The Result

ต้องบอกเลยว่าก่อนที่บูมจะลองใช้ Trilogy Vitamin C Booster Treatment ผิวบูมค่อนข้างแย่เลยทีเดียวฮะ อาจจะด้วยอาการป่วย ซึ่งก็นอนซมไม่ค่อยได้บำรุงผิว รวมถึงปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ผิวโดยรวมนั้นดูไม่สดใส ไม่เปล่งปลั่ง และความกระชับของผิวค่อนข้างแย่ทีเดียว ทำให้เห็นรูขุมขน(ที่ปกติก็ชัดอยู่แล้ว)ชัดขึ้นไปอีก ซึ่งจากที่ลองใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 10 วัน ผลลัพธ์ก็เป็นดังนี้ครับ....
จะสังเกตุว่าภาพ Before(ด้านซ้าย) ผิวมีอาการแห้ง ขาดความชุ่มชื้น โทนผิวโดยรวมไม่สดใสเอาซะเลย ซึ่งเมื่อเทียบกับภาพ After(ด้านขวา) พบว่าผิวมีความเปล่งปลั่งมากขึ้น ผิวดูฟู กระชับมากขึ้น ผิวดูสุขภาพดีมากขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวหละ รวมถึงอาการแห้งลอกบริเวณปีกจมูกก็หายไปจนหมด

Conclusion

Trilogy Vitamin C Booster Treatment
"Trilogy Vitamin C Booster Treatment"
เรียกว่า Trilogy Vitamin C Booster เป็นวิตามินซีเซรั่มตัวนึงที่เราค่อนข้างประทับใจทีเดียวหละ ทั้งในแง่การดีไซน์บรรจุภัณฑ์เพื่อคงความสดใหม่ของวิตามินซี เนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมไว ปริมาณความเข้มข้นของวิตามินซีที่กำลังเหมาะสม คาดหวังผลได้ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ที่สำคัญคือ ผลลัพธ์ที่เราเห็นได้ชัดเจนในเรื่องความเปล่งปลั่ง และความเรียบเนียนของผิว รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว ซึ่งมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากการแพ้อากาศได้ดีทีเดียวขอรับ
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์เดียวกันที่บูมว่าค่อนข้างน่าสนใจอย่างเจ้า Trilogy Vitamin C Moisturising Lotion ซึ่งเป็น Moisturizer ที่ดีอีกตัวนึงเลยหละ โดยเค้ามีการเพิ่มส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง :
  • Prunus Amygdalus Dulcis Oil(น้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์) : ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ วิตามินและกรดไขมันจำเป็น นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทั้งยังมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี
  • Linalool(ลินาโลออล) : สาร Linalool พบมากในน้ำมันลาเวนเดอร์ เบอร์กาม็อต เป็นต้น มีรายงานพบว่า linalool มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ต้านการอักเสบ ต้านออกซิเดชันได้ดี
เอาเป็นว่าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปลองเล่นผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ Trilogy ได้เลยครับ เอาหละสำหรับวันนี้บูมก็ขอมาป้ายยาเท่านี้หละฮะ บทความหน้าจะเป็นรีวิวอะไรรอติดตามบูมได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Fanpage, Instagram และ Youtube เน้อ สำหรับวันนี้เท่านี้ค๊าบ แล้วไว้เจอกันใหม่ครับ บับบาย....


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย