หมดปัญหาหน้าม้ากวนใจด้วย “My Beauty Tool Hair Rollers” [No sponsored]

Skgalaxyy

Skgalaxyy

ดู Profile

    สวัสดีค่าาา สาวๆที่มีผมหน้าม้าคงจะประสบปัญหาเดียวกันกับเรานะคะ นั่นก็คือ รำคาญหน้าม้ามาก!!!!! เวลาจะล้างหน้า แต่งหน้า มาร์คหน้า หรือทาครีม ก็จะมีเจ้าหน้ามาเนี่ย มากวนใจตลอด หรืออีกปัญหานึงคือหน้าม้าไม่อยู่ทรง หน้าม้าแหวก!! วันนี้ เราเจอตัวแก้ปัญหาสำหรับสาวๆที่ประสบปัญหาเดียวกันกับเราแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย~~~
น้องคนนี้คือ “My Beauty Tool Hair Rollers” ของ Etude นั่นเองค่าาาาา โดยน้องคนนี้เป็นโรลเก็บหน้าม้าขนาดใหญ่ที่ใช่งานง่ายและสะดวกมากกกกก โดยน้องเค้ามาด้วยกัน2ร่างนั่นเองค่ะ นั่นก็คือตัวโรลม้วนและที่หนีบ ซึ่งเจ้าที่หนีบโรลเรี่ยแหละค่ะตัวช่วยชีวิตสุดๆเพราะน้องทำให้ผมหน้าม้าของเราเกาะติดโรลแน่นยิ่งขึ้น (ถ้าไม่ใช่ที่หนีบเราว่าก็เกาะแน่นอยู่แล้วนะคะ5555) ทำให้เราสามารถแต่งหน้าหรือทำ Activitys อื่นๆได้โดยที่ไม่มีหน้าม้ามากวนใจเลยค่าา
"น้องคนนี้คือ “My Beauty Tool Hair Rollers” ของ Etude นั่นเองค่าาาาา โดยน้องคนนี้เป็นโรลเก็บหน้าม้าขนาดใหญ่ที่ใช่งานง่ายและสะดวกมากกกกก โดยน้องเค้ามาด้วยกัน2ร่างนั่นเองค่ะ นั่นก็คือตัวโรลม้วนและที่หนีบ ซึ่งเจ้าที่หนีบโรลเรี่ยแหละค่ะตัวช่วยชีวิตสุดๆเพราะน้องทำให้ผมหน้าม้าของเราเกาะติดโรลแน่นยิ่งขึ้น (ถ้าไม่ใช่ที่หนีบเราว่าก็เกาะแน่นอยู่แล้วนะคะ5555) ทำให้เราสามารถแต่งหน้าหรือทำ Activitys อื่นๆได้โดยที่ไม่มีหน้าม้ามากวนใจเลยค่าา"
แอบแปะวีดีโอไว้ให้ดูนิดนึงนะคะ อิอิ🥰


ราคาอยู่ที่แพคละ 110 บาทนะคะ โดย 1 แพคประกอบด้วยโรล 3 ชิ้นค่ะ
"ราคาอยู่ที่แพคละ 110 บาทนะคะ โดย 1 แพคประกอบด้วยโรล 3 ชิ้นค่ะ"
ใครเคยใช้น้องคนนี้แล้วบ้างงง ผลลัพธ์เหมือนหรือต่างกันยังไงเอามาแชร์กันได้นะคะ สำหรับวันนี้ ขอบคุณค่าาาา ~~~~~~*

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย