อัพเดทสกินแคร์ New Item ชิ้นโปรดในเซเว่น ที่ช่วงนี้ใช้ประจำ!!

honeyple

honeyple

ดู Profile

มาแล้วค่า เรียกว่าของในเซเว่นคือ อัพเดทกันทุกๆไตรมาสยิ่งกว่าหุ้นเศรษฐกิจ 55555 ขายได้ขายดี แล้วยังใช้ดีด้วย คือมันคุ้มนะ ราคาก็ไม่แพงด้วย 
ส่วนใหญ่ใช้ดี คุณภาพดีอยู่เด้อ เราก็เลยได้เสียเงินกับเซเว่นบ่อยๆ 

รอบนี้เลยมาขออัพเดทสักหน่อย เป็นสกินแคร์ที่ใช้มาได้ 1-2 เดือนล่ะ 
ซื้อจากในเซเว่นเนี่ยแหละค่ะ แล้วชอบมาก คือใช้มันตลอด 
แทบโล๊ะตัวประจำที่มีทิ้งไปเลย 5555555 ก็เลยเอามาอัพเดทฝากสาวๆที่ 
อยากลองใช้อะไรใหม่ๆกันบ้างค่ะ เผื่อจะเจอตัวที่ชอบตัวที่ใช่เหมือนเรา ก็พากันไปเสียเงินนะคะ เพราะเราจะไม่ยอมเสียเงินกับของดีๆคนเดียวค่า 5555555 /ป้ายยา 

Natural Lip Scrub Strawberry Phutawan / 80 บาท / 18 กรัม
รีวิวตัวแรกคือ เลิฟมาก เพราะตัวเองเป็นคนปากแห้งค่ะ ทำให้ต้องทาลิปมันบ่อยมากๆ และบางทีหาลิปมันไม่เจอ หงุดหงิด ทำหายงี้ เลยคิดว่าอยากหายปากแห้งจังอ่ะ ก็ไปเจอสครับตัวนี้ในเซเว่นพอดี เค้าบอกว่า ช่วยลดอาการปากแห้งแตกเป็นขุย ปากแห้งแตกที่เราเป็นบ่อยๆได้ พร้อมทำให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำมีสีระเรื่อสุขภาพดีด้วย ตอบโจทย์อ่ะ ก็คว้ามาเลย ค่าตัวนางก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ ประมาณ 80 บาทได้
     ●  เนื้อสัมผัส เป็นเกล็ดน้ำตาลเหนียวนิดๆ แต่ใช้ง่าย สครับรอบปากแล้วไม่เจ็บปาก ไม่บาดปากเลย กลิ่นก็หอมหวานสตรอเบอร์รี่มาก ลองแตะๆชิมดู (ไม่ได้กินนะ) มีรสหวานๆนมๆ เหมือนนมสตอเบอร์รี่อ่ะค่ะ คือไอเลิฟเลย และสามารถใช้ได้ทุกวัน ส่วนตัวเราจะสครับประมาณ 2 ครั้งคือ เช้ากับเย็นก่อนล้างหน้า สครับเบาๆถูวนๆไปค่ะ แล้วล้างออกเลย

     ●  หลังใช้ ปากนุ่มขึ้นมาก ไม่ค่อยแห้งตึง คือเหมือนหลังล้างเอาสครับออก มันจะมีความมันความชุ่มชื้นจากสครับเคลือบปากเราอยู่บางๆ และที่เป็นขุยๆตามริมฝีปากก็ออกหมด ควรเป็นไอเทมที่ดือสำหรับคนปากแห้งอย่างเรามากๆค่ะ

POYD Facial Mask Platinum Plant / 880 บาท / 10 แผ่น 
สาวกมาส์กหน้าก็มาค่า เพราะปกติเป็นคนชอบมากส์หน้าอยู่แล้ว เรารู้สึกว่ามันเข้มข้นอ่ะ บำรุงผิวได้ล้ำลึก แล้วก็เห็นผลไวสุดๆ มันทำให้ผิวผ่อนคลาย ยิ่งมาส์กบ่อยๆจะช่วยบำรุงผิว ทำให้รูขุมขนกระขับ หน้าเนียน ริ้วรอยตามผิวหายไป เลยเป็นคนที่มีมาส์กหน้ากักตุนไว้ที่ห้องเป็นโรงงานเลยค่ะ 55555 แต่ช่วงนี้ที่อินที่สุดก็ตัวนี้อ่ะ เป็นมาส์กหน้าสมุนไพรพรีเมี่ยมของ POYD เพิ่งค้นพบจากในเซเว่นมาเลยค่ะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นสุดๆ  มาส์กแล้วมีความผิวอิ่มฟูทันทีหลังมาส์ก มาส์กปุ๊บผิวหน้าเนียนนุ่มอิ่มฟูฉ่ำสุดๆ แต่ที่ดีกว่านั้นคือ แผ่นมาส์กเค้ามีความบาง แนบสนิท กระชับเข้ารูปหน้า  แถมยังให้ความชุ่มชื้นประหนึ่งผิวดีมาตั้งแต่เกิด ที่สำคัญให้น้ำมาส์กมาฉ่ำๆ ให้มาเยอะทาได้ตั้งแต่หน้า คอ ไล่ไปยันตาตุ่ม ให้น้ำเอสเซนส์มาเยอะจริง คุ้มราคา เฉลี่ยตกแผ่นละ 80 บาทเท่านั้นเอง นี่ติดใจมาก มาส์กแล้วผิวใสเด้งขึ้นจริง ไม่ต้องไปเข้าคอร์สพอกหน้าเลย
     ●  เนื้อสัมผัส เป็นมาส์กที่บางเบามาก แต่ยืดหยุ่นได้ดี และไม่ขาดง่าย เพราะนี่หน้าใหญ่ก็ดึงๆจนแผ่นมาส์กมันคลุมทั่วหน้าก็ยังไม่ขาด เกาะติดผิวแบบลุกไปเดิน ไปทำอะไรได้เลยไม่ต้องกลัวแผ่นมาส์กหล่น และน้ำมาส์กที่ให้มาก็อย่างที่บอก ได้มาเยอะมาก ถึงขั้นมาส์กเหลือก็ให้น้องไปซื้อแผ่นมาส์กมาชุบๆเอาน้ำมาส์กของเราไปใช้ต่อได้เลยค่า ส่วนตัวเรามาส์กค่อนข้างบ่อย นึกออกก็หยิบมามาส์กตลอด เพราะมันอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองกับผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ มาส์กแล้วผิวตื่น ผิวนุ่มเด้งจริงๆ  

     ●  หลังใช้ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟูมาก แล้วนี่เป็นคนหน้าแห้งไง บางวันไม่ทาครีมแต่แค่มาส์กหน้าก็รู้สึกว่าผิวได้บำรุงเต็มที่แล้ว คือไม่แห้งและเนียนนุ่มมาก ใช้ติดๆกันจะทำให้ผิวหน้าเนียน มีความใสขึ้น และรูขุมขนกระชับ รอยดำรอยสิวก็จางลง ทุกวันนี้ลงครีมตัวเดียวกับมาส์กหน้าตัวนี้ผิวเราก็ดีแล้วอ่ะ ไม่ต้องอะไรมากมายเลย เป็นมาส์กที่ดีต่อคนนอนดึกและผิวแห้งอย่างเรามากๆค่ะ ยกให้เป็น must have item ไปเลย

Provamed Acerola C Whip Foam / 65 บาท / 40 กรัม 
ส่วนตัวนี่เป็นคนที่เปลี่ยนโฟมล้างหน้าบ่อยเหมือนกัน 55555 คือเปลี่ยนใช้ไปเรื่อยๆตามสภาพผิวแต่ละวัน แต่ตัวล่าสุดที่ใช้แล้วชอบก็หลอดนี้ค่ะ เป็นวิปโฟมของโปรวาเมดที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ รวมไปถึงคนผิวไม่แพ้อะไรอย่างเราก็ใช้ดี เพราะผสมวิตามินซีใช้ล้างหน้าแล้วจะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เหมาะกับแดดในบ้านเราที่ร้อนระอุเสี่ยงหน้าไหม้ได้ง่าย 55555 ยิ่งช่วงนี้ออกข้างนอกบ่อยเลยหยิบตัวนี้มาใช้ล้างหน้าบ่อยที่สุดค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะทำให้ผิวขาวใสขึ้นนิดๆแล้วยังทำความสะอาดได้ดี สิ่งสกปรกออกหมด โดยไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นเลยค่ะ
     ●  เนื้อสัมผัส เนื้อโฟมสีขาวมุก เข้มข้นมาก เวลาตีฟองโฟมก็จะได้ฟองโฟมที่หนานุ่มทำให้ล้างหน้าแล้วไม่บาดผิวมาก ล้างออกง่าย รู้สึกสะอาด มีกลิ่นหอมของส้มซึ่งเป็นกลิ่นของโฟมล้างหน้าติดผิวหลังล้างหน้าด้วยค่ะ

     ●  หลังใช้ ผิวหน้าสะอาดมาก อะไรที่เรารู้สึกว่าอุดตันตามผิวมันออกไปหมด ทำให้ลดการเป็นสิวอุดตันได้ดี และไม่ทำให้ผิวหลังล้างหน้าแห้งตึง นี่ใช้ซ้ำหลอดที่สองแล้ว รู้สึกหน้าใสขึ้นนิดๆ รวมๆแล้ว ใช้ดีมากๆ เกินราคาไปเลยค่ะ

Anjeri Anti-Pore Black Head Clear kit Strip / 190 บาท / มี 10 แผ่น 5 คู่ 
ที่ลอกสิวเสี้ยนนี่ก็มีเยอะ ใช้มาหลายยี่ห้อ จำไม่ได้แล้ว 55555 ของมันจำเป็น เพราะนี่ก็เป็นคนมีสิวเสี้ยนง่าย อาทิตย์หนึ่งต้องดึงออกล่ะ ตัวนี้ก็ได้มาใหม่เหมือนกัน ราคาไม่แพงค่ะ 190 บาท ในกล่องมี 10 แผ่น ได้ 5 คู่ค่ะ คือใช้คู่กัน 2 แผ่น ซึ่งเค้าเคลมด้วยว่า ใช้แล้วนอกจากสิวเสี้ยนจะออกหมด ยังไม่ทำให้รูขุมขนกว้างและลดความมันของผิวด้วย เหมาะกับคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะอย่างเราแล้วต้องมาส์กบ่อยๆ ซึ่งบางทีก็กลัวรูขุมขนกว้างไง แต่ใช้ตัวนี้แล้วโอเค รูขุมขนไม่กว้างอย่างที่คิด เลยหยิบมาใช้ได้เรื่อยๆเลยค่ะ
     ●  เนื้อสัมผัส มันจะมี 2 แผ่นค่ะ แผ่นแรกสีขาวหน้าซองมีเลข 1 คือ แปะเพื่อให้รูขุมขนขยายสัก 10 นาที แล้วแกะแผ่นที่สองตามซึ่งเป็นแผ่นสีดำแปะลงไปเลยค่ะ แล้วปล่อยทิ้งไว้อีก 10 นาที จากนั้นดึงออกค่ะ สิวเสี้ยนจะหายหมดเลย ส่วนตัวนี่ชอบมาส์ก 2 ขั้นตอนแบบนี้มาก เพราะมันทำให้สิวเสี้ยนหลุดง่ายและผิวไม่แห้งเกินไปค่ะ

     ●  หลังใช้ สิวเสี้ยนออกหมดเกลี้ยงเลยค่ะ แล้วผิวหลังลอกออกไม่ค่อยแห้งด้วย ใช้ไปนานๆรูขุมขนก็ไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ช่วยกระชับรูขุมขนนะ คือก็ดีอ่ะ ที่มันไม่กว้างไปมากกว่านี้แล้ว

Moods Rainy Aloe Vera Refreshing Water Spray /129 บาท /80 ml 
ปกติเราก็ใช้สเปรย์น้ำแร่กันอยู่แล้วเนอะคะ ใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้เพื่อให้เครื่องสำอางติดทน ใช้แบบระหว่างวันเพื่อให้เครื่องสำอางไม่เยิ้ม ผู้หญิงเราพกเป็นปกติเลย แต่สำหรับเรายกให้ตัวนี้เป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นที่สุดค่ะ เพราะเค้าเป็นน้ำแร่ผสมอะโลเวร่าเลยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวแบบ x2 นอกจากเค้าจะทำทำให้ผิวสดชื่นแล้วยังช่วยลดอาอารอักเสบของผิวได้ด้วย แบบร้อนๆงี้ ฉีดไปเหอะ จะช่วยลดอาการแสบผิวจากแดดได้มากเลยค่ะ
     ●  เนื้อสัมผัส หัวฉีดกระจายน้ำได้ดี ปั๊มง่าย มีกลิ่นของอะโรเวล่า ไม่มีสี เป็นน้ำใสๆค่ะ

     ●  หลังใช้ ผิวหายแสบและหายแดง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวันได้มากๆ ไม่ทำให้หน้ามัน และทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

หมดแล้วค่ะ ป้ายยาครบทุกตัวแล้ว 555555 ยังไงก็ลองไปหาซื้อใช้ดูนะคะ 
ที่เซเว่นใกล้บ้านทุกคนเลย หรือมีตัวไหนอยากป้ายยาเราคืนก็ได้เช่นกัน 
ยิ่งขายในเซเว่นนะบอกมาเลย เราซื้อบ่อย ซื้อถี่ จนเราสะสมแต้มจะได้ชุดปิ่นโตมาเพิ่มแล้วนะ เซเว่นต้องรักเรามากแน่ๆค่ะ 55555555 

ลาล่ะค่า บ๊ายยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย