Mini Review++ช้อปปิ้งเครื่องสำอางค์กรุบกริบจาก Multy BeautyและEve and Boy สาขาสยามค่าา++

BeautyAddict

BeautyAddict

ดู Profile

 สวัสดีค่า วันนี้แนนจะมารีวิวเครื่องสำอาง ที่ช้อปปิ้งจาก Eve and Boy และ Multy Beauty ที่สยามค่านี่เป็นกระทู้แรกของแนน ถ้าขาดตกบกพร่องยังไง ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค่า มือใหม่ค่า
อย่างแรกเลยนะค่าชุดแปรงแต่งหน้าจาก Cute Press ค่ะ แพคเกจน่ารักมากๆ มีสติ๊กเกอร์แถมมาด้านด้วยค่ะ ตกแต่งกล่องได้ตามใจชอบเลยค่า และพับกล่องออกมาแบ้วได้ใจไปอีกเหมือนพกกล้องถ่ายรูปสีสันสดใสมุ้งมิ้งเลยค่า พกพาสะดวกมากๆ ขนแปรงก็นิ่มคุ้มค่าราคาสุดๆค่า ส่วนตัวขนแปรงก็จิกสีได้โอเคอยู่ ราคา 399 บาท
"อย่างแรกเลยนะค่าชุดแปรงแต่งหน้าจาก Cute Press ค่ะ แพคเกจน่ารักมากๆ มีสติ๊กเกอร์แถมมาด้านด้วยค่ะ ตกแต่งกล่องได้ตามใจชอบเลยค่า และพับกล่องออกมาแบ้วได้ใจไปอีกเหมือนพกกล้องถ่ายรูปสีสันสดใสมุ้งมิ้งเลยค่า พกพาสะดวกมากๆ ขนแปรงก็นิ่มคุ้มค่าราคาสุดๆค่า ส่วนตัวขนแปรงก็จิกสีได้โอเคอยู่ ราคา 399 บาท"
อันต่อมา 4U2 Look At Me Eyeshadow Palette ตัวนี้มาใหม่ล่าสุดค่า สีสวยติดทนสุดๆ สีในภาพเป็นสีเบอร์ 03 MAD BRICK I ค่ะ สีในพาเลทนี้สามารถทาได้ทั้ง Everyday Look ยัน Party Look เลยค่า เนื้อสีดีมากๆไม่ร่วนเลย ได้ใจไปเต็มๆค่ะ มีแววว่าจะได้ไปซอยสีอื่นมาเพิ่มอีกค่า ราคา 299 บาท
"อันต่อมา 4U2 Look At Me Eyeshadow Palette ตัวนี้มาใหม่ล่าสุดค่า สีสวยติดทนสุดๆ สีในภาพเป็นสีเบอร์ 03 MAD BRICK I ค่ะ สีในพาเลทนี้สามารถทาได้ทั้ง Everyday Look ยัน Party Look เลยค่า เนื้อสีดีมากๆไม่ร่วนเลย ได้ใจไปเต็มๆค่ะ มีแววว่าจะได้ไปซอยสีอื่นมาเพิ่มอีกค่า ราคา 299 บาท"
ต่อมาเป็นลิปทินท์ของ Tiby แบรนด์นี้เป็นทินทิ์ของเกาหลีที่เพิ่งมีขายในไทยไม่นานมานี้ค่ะ ซื้อมาสองสี คือสี Pink Venus และ Red Mars สีติดทนมากกกกกก ก ล้านตัวเลยจ้า แต่สีชมพูค่อยข้างอ่อนมากทาบนปากจะชมพูอ่อนระเรื่อๆ ส่วนสีแดงคือแดงมากกกกสีสดสุดๆไปเลยค่ะ อารมณ์ว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน ประมาณนั้นเลยจ้า ราคา 69 บาท
"ต่อมาเป็นลิปทินท์ของ Tiby แบรนด์นี้เป็นทินทิ์ของเกาหลีที่เพิ่งมีขายในไทยไม่นานมานี้ค่ะ ซื้อมาสองสี คือสี Pink Venus และ Red Mars สีติดทนมากกกกกก ก ล้านตัวเลยจ้า แต่สีชมพูค่อยข้างอ่อนมากทาบนปากจะชมพูอ่อนระเรื่อๆ ส่วนสีแดงคือแดงมากกกกสีสดสุดๆไปเลยค่ะ อารมณ์ว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน ประมาณนั้นเลยจ้า ราคา 69 บาท"
อันนี้เป็น Cotton Contour ของ Missha ตัวนี้เหมาะกับคนผิวขาวถึงขาวมากค่า เพราะสีค่อนข้างอ่อน แต่เอาไว้คอนทัวร์จมูกได้ดีมากๆค่ะ ไม่ได้สวอชบนแขนให้ดูเพราะถ่ายออกมาสีมองไม่ค่อยเห็นค่ะ แต่สีละมุนมากค่ะคอนทัว์จมูกแล้วดูไม่โป๊ะแน่นอนค่า ราคา 250 บาท
"อันนี้เป็น Cotton Contour ของ Missha ตัวนี้เหมาะกับคนผิวขาวถึงขาวมากค่า เพราะสีค่อนข้างอ่อน แต่เอาไว้คอนทัวร์จมูกได้ดีมากๆค่ะ ไม่ได้สวอชบนแขนให้ดูเพราะถ่ายออกมาสีมองไม่ค่อยเห็นค่ะ แต่สีละมุนมากค่ะคอนทัว์จมูกแล้วดูไม่โป๊ะแน่นอนค่า ราคา 250 บาท"
และชิ้นสุดท้าย คือ สำลีของ AIME ค่า ใครไม่เคยใช้ควรไปลองไปตำสุดๆค่ะ คือใช้ดีมากเช็ดได้ดีไม่ยุ่ยไม่ขาดง่าย คือตัวแผ่นสำลีนุ่มมาก มีเพื่อนๆใช้และติดใจสำลีตัวนี้หลายคนอยู่เหมือนกันค่า ราคา 65 บาท
"และชิ้นสุดท้าย คือ สำลีของ AIME ค่า ใครไม่เคยใช้ควรไปลองไปตำสุดๆค่ะ คือใช้ดีมากเช็ดได้ดีไม่ยุ่ยไม่ขาดง่าย คือตัวแผ่นสำลีนุ่มมาก มีเพื่อนๆใช้และติดใจสำลีตัวนี้หลายคนอยู่เหมือนกันค่า ราคา 65 บาท"
ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่า ยังไงขอฝากผลงานการรีวิวครั้งแรกไว้ด้วยนะค่า หากใครอยากติดตามดูช่องทางได้ที่ Profile เลยนะคะ ขอบคุณค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย