รักษาสิวให้หายขาด ใช้ธรรมชาติรักษาด้วย....JELLY MASK UP รักษาสิว✨

euaraykoja

euaraykoja

ดู Profile

ฮาโหลลลล.....ทุกคน ช่วงนี้คือแบบพักผ่อนน้อย นอนดึกตื่นเช้า ปัญหาที่ตาม ทำเอาปวดหัวมากจ้า😭
นั้นก็คือ เจ้าสิวตัวร้ายนี้เองจ้า เครียดมากกกกก แต่ว่า...เอื้อก็ได้ไปเจอตัวหนึ่งมาศึกษาข้อมูลมานานสมควรเลยแบบชื้อจ้า!!! เพื่อกู้หน้าของเราคืนน😤  

นี้เลยจ้า jelly mask up จากแบรนด์ Lanos Thailand  ตัวนี้เลยค่ะ มาส์กหน้าเนื้อเจลใส เหมาะสำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวติดสาร สิวแพ้ต่างๆ ไม่สิวหนักแค่ไหนก็เอาอยู่!!! ตัวนี้เรียกได้ว่าออแกนิคเพราะเค้าใส่สารสกัดลดสิวที่เน้นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วยน้า แถมแพคเกจเค้าก็น่ารักปุ๊กปิกมาก😍

ตัวเนื้อมาส์กเป็นเหมือนเจลลี่ใสๆ มีกลิ่นอ่อนๆ เนื้อบางเบาซึมง่ายด้วย เนื้อเจลมาส์กตัวนี้เค้ามีน้ำมันน้อยมาก รับรองว่าไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวแน่นอนจ้า ตัวนี้ส่วนประกอบหลักของเค้าจะเป็น ว่านหางจระเข้ , เปลือกต้นหลิวจีน , แตงกวา , พิเทร่า   

มาเริ่มใช้กันเลยจ้า เอื้อจะแต้มให้ทั่วหน้าเลย จากนั้นเกลียวนๆที่หน้า แปปเดียวเนื้อเจลก็ซึมเข้าหน้าไวมากกกก
ทาแล้วสบายผิวสุดๆเลยค่ะ  

เอื้อมีภาพ Before and After มาฝากค่ะ จะเห็นได้เลยว่าแบบ ก่อนใช้เนี่ยคือสิวเยอะแถมมีรอยอีก โดยส่วนตัวเอื้อจะเป็นคนที่สิวขึ้นยาก แต่เราพักผ่อนน้อยนอนดึกรับชะตากรรม😱 แต่พอมาเจอตัวนี้ก็รีบใช้เลยจ้า หลังใช้ดูเลยทุกคนแบบ สิวคือดีขึ้นมากๆอะ แงงงดีใจเหมือนถูกหวย😂 สิวหายไม่พอแถมหน้านุ่นขึ้นอีกด้วย เลิฟเลยตัวนี้💗

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเป็นสิวแล้วเครียด ก็อยากให้ลองเปิดใจมาใช้ jelly mask up ดูค่ะ
รับรองหน้าใสไร้สิว ในราคาย่อมเยาว์ 390 บาท ไม่ต้องไปเข้าคลินิกให้เสียตังมากมาย เพียงกระปุกเดียวก็จบ
สิวหาย  

สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบตัวช่วยที่เอื้อมารีวิวนะคะ ครั้งหน้าเอื้อจะมารีวิวอะไรต้องติดตามกันน้า บะบายจ้า💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย