รีวิวไอเทมถูกและดี สำหรับคนเป็นสิว กับ เจลทาสิว AHA และ เซรั่มทารอยสิว จาก 7-11

mina.minnie

mina.minnie

ดู Profile

วันนี้ภาคภูมิใจนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นครีมซองถูกและดีในเซเว่น จากแบรนด์ NAMI (นามิ) 

หลายๆคนจะเห็นว่ามินใช้สินค้าของแบรนด์นี้บ่อยมากเพราะชอบมากค่ะ

ด้วยความที่หยิบจับซื้อง่าย ราคาไม่แพง หลายๆตัวจากแบรนด์นี้ก็ขึ้นแท่น Favorites ของมินไป

วันนี้ก็เลยจะหยิบมารีวิวเพิ่มอีก 2 ตัวค่ะ เอาใจสาวๆที่มีปัญหาสิว 

ว่าแต่จะเป็นไง ไปดูกันเลยค่า

มาเริ่มที่ตัวแรกกับเจลนามิทาสิว AHA 

( Nami I’m Fresh Natural Peeling Gel)

ตัวนี้เป็นเจลที่มีสารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วย BHA AHA ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการเกิดสิวอุดตัน ทำให้สิวแห้งไวค่า และยังมีเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในตัว  ปราศจากแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า
"ตัวนี้เป็นเจลที่มีสารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วย BHA AHA ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการเกิดสิวอุดตัน ทำให้สิวแห้งไวค่า และยังมีเมือกหอยทาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวในตัว ปราศจากแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า"
เนื้อเซรั่ม::  ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆ  มีกลิ่นหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่ายซึมไว มีความชุ่มชื้นค่ะ
"เนื้อเซรั่ม:: ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่ายซึมไว มีความชุ่มชื้นค่ะ"
สำหรับสูตรนี้เราจะใช้ทาในบริเวณสิวที่กำลังขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหัวสิวที่ต้องการทำให้แห้ง หรือ สิวเสี้ยนตรงจมูก ตัวนี้ก็ช่วยได้
"สำหรับสูตรนี้เราจะใช้ทาในบริเวณสิวที่กำลังขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหัวสิวที่ต้องการทำให้แห้ง หรือ สิวเสี้ยนตรงจมูก ตัวนี้ก็ช่วยได้"

ถัดมาที่ Item ตัวที่ 2 กับ เซรั่มทารอยสิวนามิ 

( Nami I’m Fresh Centella Smooth Gel)

เซรั่มใบบัวบกและแตงกวาสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซี กลูตา และซิงค์ ช่วยปลอบประโลมผิว และลดรอยดำ รอยแดง ให้ผิวสวย เรียบเนียน กระชับ และ กระจ่างใสขึ้น  ตัวนี้ก็ไม่มีแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า
"เซรั่มใบบัวบกและแตงกวาสกัดเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซี กลูตา และซิงค์ ช่วยปลอบประโลมผิว และลดรอยดำ รอยแดง ให้ผิวสวย เรียบเนียน กระชับ และ กระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ก็ไม่มีแอลกอฮอลล์ ซิลิโคน และ พาราเบนค่า"
เนื้อเซรั่ม::  ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆสีเขียวอ่อนๆ ตัวนี้เกลี่ยง่าย และซึมได้ไวมากๆ พอซึมแล้วจะรู้สึกเหมือนผิวไม่ได้ทาอะไรค่ะ เบาสบาย
"เนื้อเซรั่ม:: ลักษณะเนื้อเท็กเจอร์ของเค้าจะเป็น เจลใสๆสีเขียวอ่อนๆ ตัวนี้เกลี่ยง่าย และซึมได้ไวมากๆ พอซึมแล้วจะรู้สึกเหมือนผิวไม่ได้ทาอะไรค่ะ เบาสบาย"
สำหรับสูตรนี้ก็จะเน้นในการทารอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแดงที่มาจากการแกะสิวค่ะ พอทาแล้วชอบที่ซึมไวมากๆ สามารถทำได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ
"สำหรับสูตรนี้ก็จะเน้นในการทารอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแดงที่มาจากการแกะสิวค่ะ พอทาแล้วชอบที่ซึมไวมากๆ สามารถทำได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ"

โดยรวมถือว่าค่อนข้างประทับใจในตัวสินค้าเลยค่ะ 

อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของราคาที่ไม่ถึง 50 บาทก็มีสกินแคร์ดีๆให้ใช้ ซื้อง่ายแถมพกพาสะดวก

แต่หลักๆเลยคือคุณสมบัติบำรุงที่เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิว

ที่สำคัญสามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด หรือ จะทาทั้งหน้าไว้เพื่อลดความมันบนผิวก็ได้

แถมใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กได้ด้วยอีกนะ คือเริ่ดดดดดด บอกเลยยย

 ใครเดินผ่านไปมาเซเว่น แนะนำให้แวะค่ะ แวะหน่อย ของดีๆนั้นวางอยู่


ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาาาา


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย