MoonA House Hyaluron Vit c Essence Serum สวยประหยัด กู้หน้าพังในราคา39บาท!

Pim Pimnatta

Pim Pimnatta

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนนน ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีกิจจกรรมทำให้ต้องตากแดดจนได้ผิวหน้าหมองคล้ำกลับมาเชยชมทุกวัน จนได้ตัวช่วยเด็ดกู้หน้าพังๆที่จะมาพูดถึงในวันนี้ให้ฟังนั่นก็คือ Hyaluron Vit c Essence Serum จากแบรนด์ MoonA House นั่นเองค่าาา
เห็นคำเคลมหน้าซองว่าเป็นไฮยาลูรอน วิตซี จากเกาหลี ช่วยผิวชุ่มชื้น อุ้มน้ำได้ถึง1,000 เท่า ก็รีบหยิบมาทันที ฮ่าๆ
ลองมาดูสรรพคุณด้านหลังซอง ส่วนผสมเค้ามีแต่ตัวเด็ดๆ มีไฮยาลูรอนเข้มข้นจากเกาหลีที่ช่วยทั้งคืนความชุ่นชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ และมี วิตซีจากผลคามู คามู ที่เข้มข้นมากกว่า มะนาว 50 เท่า ที่ช่วยเน้นช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี และขาวเป็นธรรมชาติ ทั้งหมดนี้มาในซองราคาแค่ 39 บาท เคลมมาขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!  
มาพูดถึงเนื้อเซรั่มของเค้ากันบ้าง เป็นลักษณะกึ่งเจล เนื้อเค้าเข้มข้นพอสมควร แต่มีความเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ทาลงบนผิวให้ความรู้สึกเย็นๆสดชื่น และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ส่วนตัวชอบเนื้อเซรั่มในลักษณะนี้คือไม่ข้นหรือเหลวจนเกินไป
ทิ้งไว้ประมาณ10วิ ก็ซึมเข้าสู่ผิวทันที จะเห็นได้ชัดว่ามีควาทโกลว ความกระจ่างใสขึ้น มันเริสสสส  
ผิวดูฟูอิ่มน้ำขึ้นทันทีหลังใช้ นุ่มเด้ง ผิวใส ไม่มัน หลังใช้สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลย ไม่เป็นคราบแน่นอน แต่งหน้าไปรับรองคนทักว่าเป็นสาวเกาหลีเพราะผิวโกลว ฉ่ำวาวสุขภาพดีไปอีกก🤣🤣
ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาหลายซองแล้วก่อนจะมาเขียนรีวิว ยืนยันว่าไฮยาลูรอน วิตซี เอสเซ้น เซรั่มตัวนี้ช่วยเรื่องปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ แห้งเสียจริงๆ หลังใช้ไปไม่ทันหมดซอง รู้สึกได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ถือเป็นไอเท็มกู้หน้าพังที่สาวๆควรจะลอง เหมาะกับทุกสภาพผิว คนผิวมันใช้ได้ไม่ต้องกังวล คอนเฟิร์มมม ไม่อยากให้พลาดของถูกและดีแบบนี้ ไปตำกันได้ที่ 7-11 ราคาแค่39บาทเท่านั้นนน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย