#ของมันต้องมี Kiehl's Vit C เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ถ้าพูดถึง Vit C เข้นข้นที่บำรุงผิวหน้าได้เริ่ดสุดๆ ก็ต้องยกให้ตัวนี้เขาละคะ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ซึ่งผสม วิตามินซีบริสุทธ์มากถึง 12.5% และมีกรดไฮยาลูรอนิค แอซิดเป็นสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด (ตัวนี้ปลาขอบอกก่อนเลยว่า ปลาใช้ตั้งแต่เขายังไม่ปรับสูตร และยังใช้อยู่จนปัจจุบัน  เลิฟขนาดไหนคิดดูละกัน)  
Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ส่วนผสม วิตามินซีบริสุทธิ์ (L-Ascorbic Acid) 10.5%  สามารถลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก และช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส  วิตามินซีจี (Vitamin Cg หรือ Ascorbyl Glucoside) 2%  ออกฤทธิ์ทันทีเมื่อซึมลงสู่ผิวชั้นบน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย  และสูตรใหม่ตัวนี้มีส่วนผสม Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ดูชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ
"Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ส่วนผสม วิตามินซีบริสุทธิ์ (L-Ascorbic Acid) 10.5% สามารถลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก และช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส วิตามินซีจี (Vitamin Cg หรือ Ascorbyl Glucoside) 2% ออกฤทธิ์ทันทีเมื่อซึมลงสู่ผิวชั้นบน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และสูตรใหม่ตัวนี้มีส่วนผสม Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ดูชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนเรียบ"
เนื้อครีมจะเป็นเนื้อครีมที่เข้มข้น บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว แถมไม่ทิ้งคราบและไม่มันสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ
"เนื้อครีมจะเป็นเนื้อครีมที่เข้มข้น บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว แถมไม่ทิ้งคราบและไม่มันสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ"
วิธีใช้ ปลาจะกดเนื้อเซรั่มออกมาประมาณ 1 ปั๊ม -1 ปั๊มครึ่ง แต้ม5 จุดแล้วค่อยๆเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าค่ะ โดยนวดวนบนผิวหน้าไปด้วยในตัว เมื่อทาลงที่ผิวความรู้สึกแรกคือจะเริ่มอุ่นๆที่ผิวเหมือนกับว่า Vit C ทำปฎิกิริยากับผิวของเราอยู่ ทาเสร็จจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือบผิวไว ผิวจะลื่นๆชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
"วิธีใช้ ปลาจะกดเนื้อเซรั่มออกมาประมาณ 1 ปั๊ม -1 ปั๊มครึ่ง แต้ม5 จุดแล้วค่อยๆเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าค่ะ โดยนวดวนบนผิวหน้าไปด้วยในตัว เมื่อทาลงที่ผิวความรู้สึกแรกคือจะเริ่มอุ่นๆที่ผิวเหมือนกับว่า Vit C ทำปฎิกิริยากับผิวของเราอยู่ ทาเสร็จจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือบผิวไว ผิวจะลื่นๆชุ่มชื้นขึ้นค่ะ"
เอาความรู้สึกแรกหลังใช้เลย คือปลาใช้มาหลายปีมากๆแล้วค่ะ แต่ก็ยังคงใช้มาถึงปัจจุบัน คือเอาเป็นว่าขาดไม่ได้ มีตุนในสต็อกเตรียมขึ้นขวดใหม่ตลอด ต้องใช้ทุกวัน เพราะตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น (จำได้ว่า ไม่เกิน 2 อาทิตย์ ก็เริ่มเห็นผลแล้ว) อีกอย่างที่เลิฟ❤️ตัวนี้มาก เพราะเวลามีสิว ทาตัวอื่นจะแสบ แต่เซรั่ม Vit C ตัวนี้ สามารถทาลงบนสิวได้โดยไม่อุดตัน และไม่แสบด้วยค่ะ ช่วยให้เราไม่เป็นแผลเป็นหลังเป็นสิวด้วย
"เอาความรู้สึกแรกหลังใช้เลย คือปลาใช้มาหลายปีมากๆแล้วค่ะ แต่ก็ยังคงใช้มาถึงปัจจุบัน คือเอาเป็นว่าขาดไม่ได้ มีตุนในสต็อกเตรียมขึ้นขวดใหม่ตลอด ต้องใช้ทุกวัน เพราะตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น (จำได้ว่า ไม่เกิน 2 อาทิตย์ ก็เริ่มเห็นผลแล้ว) อีกอย่างที่เลิฟ❤️ตัวนี้มาก เพราะเวลามีสิว ทาตัวอื่นจะแสบ แต่เซรั่ม Vit C ตัวนี้ สามารถทาลงบนสิวได้โดยไม่อุดตัน และไม่แสบด้วยค่ะ ช่วยให้เราไม่เป็นแผลเป็นหลังเป็นสิวด้วย"
รู้สึกหลงรักผิวตัวเองมากๆค่ะ แนะนำอันนี้เป็นเคล็ดลับของปลาที่อยากจะแชร์บอกต่อนิดนึงค่ะ ปลาจะใช้ Kiehl's Dark spot เพิ่มด้วย ก่อนลง Vit C ตัวนี้  คือใช้คู่กัน เห็นผลไวมากค่ะ  เป็น 2 สิ่งที่ใช้ร่วมกันแล้วเวริ์คมาก หน้ากระจ่างใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สุดๆค่ะ แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นด้วยนะ (เอาไปลองกันดูนะคะ เพื่อใครสนใจ)
"รู้สึกหลงรักผิวตัวเองมากๆค่ะ แนะนำอันนี้เป็นเคล็ดลับของปลาที่อยากจะแชร์บอกต่อนิดนึงค่ะ ปลาจะใช้ Kiehl's Dark spot เพิ่มด้วย ก่อนลง Vit C ตัวนี้ คือใช้คู่กัน เห็นผลไวมากค่ะ เป็น 2 สิ่งที่ใช้ร่วมกันแล้วเวริ์คมาก หน้ากระจ่างใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สุดๆค่ะ แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นด้วยนะ (เอาไปลองกันดูนะคะ เพื่อใครสนใจ)"
ตั้งแต่ใช้มา ก็ไม่เคยคิดจะเลิกใช้เลยค่ะ  บอกเลยว่า #ของมันต้องมี  เป็น Skincare ที่ปลาแนะนำและบอกต่อคนใกล้ชิดและเพื่อนๆ ตลอดเลยค่ะ บอกใครไป ใช้ตามก็ติดใจกันทุกคน
"ตั้งแต่ใช้มา ก็ไม่เคยคิดจะเลิกใช้เลยค่ะ บอกเลยว่า #ของมันต้องมี เป็น Skincare ที่ปลาแนะนำและบอกต่อคนใกล้ชิดและเพื่อนๆ ตลอดเลยค่ะ บอกใครไป ใช้ตามก็ติดใจกันทุกคน"
เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ได้ดีมากๆเลยค่ะ  สำหรับใครที่ยังไม่เคยใข้ อยากลองใช้ ปลาจะบอกว่า สามารถเข้าไปปรึกษาที่เคาร์เตอร์ Kiehl's และสามารถขอ sample แบบซองกลับมาใช้ ได้ค่ะ รับรองว่าใช้แล้วต้องไปซื้อ Size จริงแน่นอน 😁😁

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย