ส้มให้สุด ! รวมลิปสติกโทนส้ม ที่สาวๆทุกคนต้องมี

Janniee Siriphatsorn

Janniee Siriphatsorn

ดู Profile

ถ้าให้เลือกลิปสติกสีโปรดมาสักแท่ง สาวๆหลายคนคงจะเลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยหละคะ ! เพราะสำหรับผู้หญิงไม่ว่าจะลิปสติกสีไหนโทนไหน ก็สวยถูกใจไปซะหมด แต่จะมีสักกี่แท่งที่ทาออกมาแล้ว ทำให้เรารู้สึกว่า โอ้วว มันสวยจังเลย… นั่นแหละค่ะ มันจะกลายเป็นลิปสติกที่สาวๆต้องมีติดตัวใส่กระเป๋าไปเป็นประจำ

Revlon Ultra HD Matte lip Mousse #855 sub-saharan สีส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ จัดว่าเป็นส้มที่ไม่จัดมาก โทนสีสุภาพสุดๆ เนื้อลิปอาจจะค่อนข้างบางหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาค่า สามารถทาซ้ำได้หลายรอบ
"Revlon Ultra HD Matte lip Mousse #855 sub-saharan สีส้มอมน้ำตาลตุ่นๆ จัดว่าเป็นส้มที่ไม่จัดมาก โทนสีสุภาพสุดๆ เนื้อลิปอาจจะค่อนข้างบางหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาค่า สามารถทาซ้ำได้หลายรอบ"
L’oreal Shine On by Color Riche สี peach on the beach ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว สีจะออกส้มนู๊ดๆพีชๆนิดๆ ลิปสติกแท่งนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากแต่งหน้าเบาๆสบายๆ เพราะลิปสติกเนื้อจะออกใสๆให้สีบางหน่อย แต่ก็โอเคอยู่นะค่า
"L’oreal Shine On by Color Riche สี peach on the beach ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว สีจะออกส้มนู๊ดๆพีชๆนิดๆ ลิปสติกแท่งนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากแต่งหน้าเบาๆสบายๆ เพราะลิปสติกเนื้อจะออกใสๆให้สีบางหน่อย แต่ก็โอเคอยู่นะค่า"
Srichand Everyday Matte Lipstick 04:00 – Early bird จะว่าสีส้มเปรี้ยวๆโดดๆก็ไม่ใช่ แต่เป็นส้มอมน้ำตาลติ่งแดงหน่อยๆ เฉดสีสวยปัง ให้ริมฝีปากงดงามพร้อมฟาดทุกสถานการณ์
"Srichand Everyday Matte Lipstick 04:00 – Early bird จะว่าสีส้มเปรี้ยวๆโดดๆก็ไม่ใช่ แต่เป็นส้มอมน้ำตาลติ่งแดงหน่อยๆ เฉดสีสวยปัง ให้ริมฝีปากงดงามพร้อมฟาดทุกสถานการณ์"
Afra magic lip #A04 Orange luck ลิปสติกเสริมปัง สีส้มแห่งความโชคดี เอาพลังของสีถูกโฉลกมาช่วยเสริมปังให้กับชีวิต ลิปสติกเนื้อแมทท์ เนียนนุ่ม แต่ไม่แมทท์เวอร์ แถมยังออกวาวๆนิดๆ ดูไม่แห้งกรัง
"Afra magic lip #A04 Orange luck ลิปสติกเสริมปัง สีส้มแห่งความโชคดี เอาพลังของสีถูกโฉลกมาช่วยเสริมปังให้กับชีวิต ลิปสติกเนื้อแมทท์ เนียนนุ่ม แต่ไม่แมทท์เวอร์ แถมยังออกวาวๆนิดๆ ดูไม่แห้งกรัง"
Paphong lipstick #PP07 สีแคแสด สีส้มแบบส้มอยู่นะ ส้มสด ทาแล้วหน้าก็จะผ่องหน่อยๆ เนื้อแมทท์แห้งกำลังดีค่า
"Paphong lipstick #PP07 สีแคแสด สีส้มแบบส้มอยู่นะ ส้มสด ทาแล้วหน้าก็จะผ่องหน่อยๆ เนื้อแมทท์แห้งกำลังดีค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย