เมื่อจีบันท้าให้ลอง! Kiehl’s Vit-c Serum ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูใสแค่ไหน?

sriritaa

sriritaa

ดู Profile

สวัสดีค่าาสาวๆทุกคน ก่อนอื่นเลยนะค่ะต้องขอขอบคุณทาง Jeban.com ที่ได้เลือกให้ต้าเป็น 1 ใน 15 คน ได้ลองผลิตภัณฑ์ ของ Kiehl’s Vit -C Serum บอกเลยว่างานนี้เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว JEBAN เผยหน้าสดๆ โทรม ให้ได้ดูกันไปเลยว่าก่อนใช้และหลังใช้นั้นเป็นยังไง
      เรามารู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันก่อนดีกว่า ซึ่งเขาบอกว่ามันเป็นสูตรใหม่! ที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง12.5% อีกทั้งยังเสริมด้วยไฮยารูโลนิก แอซิด ที่เป็นเซรั่มให้ความชุ่มชื่นกับผิว

      โดยผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยริมฝีปากและดวงตา รวมั้งริ้วรอยร่องลึกๆบนใบหน้า

    นอกจากนี้ผิวพรรณจะได้รับการปรับปรุงให้ดูเรียบเรียนแบะเปล่งปลั่งสดใสขึ้นน หืมม ขวดแค่นี้ แต่คุณสมบัตินี่เยอะมากจ้าแม่!!
เนื้อของvit cจะเป็นครีมขาวๆ ตอนต้าใช้ต้าบีบไม่เยอะนะคะ กลัวเปลืองด้วย ของเขาดีจนอยากใช้นานๆ??
"เนื้อของvit cจะเป็นครีมขาวๆ ตอนต้าใช้ต้าบีบไม่เยอะนะคะ กลัวเปลืองด้วย ของเขาดีจนอยากใช้นานๆ??"
และรูปต่อไปนี้ที่ทุกคนจะได้เห็นกัน ใครกินข้าวอยู่ก็อย่าเพิ่งดูนะ มันทุกข์ใจจริงๆ??

คืออย่างที่ได้บอกไปว่าต้าด้วยความที่เป็นวัยรุ่น สภาพฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง เวลาประจำเดือนมาสิวก็ขึ้น พอประจำเดือนหมด สิวก็หายมีรอยทิ้งไว้ รอยยังไม่ทันหมด รอบใหม่มาอีกแล้ว คือเอาง่ายๆนะว่าหน้าฉันไม่มีช่องว่างให้กะความเรียบเนียนใสเลยอ่ะ

อยู่มหาลัยเพื่อความปัง แต่งหน้าไปเรียน พอตกบ่ายแดดร้อนความมันก็มาเยือน ผิวมันสิวอุดตันก็เกิด ชีวิตเป็นทุกข์เหลือเกินสาวน้อยยย???
ยังจ้าา ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไปทะเลเพื่อความปัง กลับมาหน้าดำแดด เท่านั้นยังไม่พอในใจคิดมาตลอด หลอกตัวเองว่าหน้าเนียน ป่าวเบยค่า สิวอุดตันแบบไม่มีหัวเยอะมากแม่!!

ทุกข์ใจเว่อจนหมอทักว่าให้กดสิวอุดตันบ้างมั้ยลูก อยากสวยอ่ะเนอะก็ต้องทน ต้องลอง
หลังจากที่ต้าได้ของทางJeban ส่งมาให้นั้น ต้าไม่รอช้าค่ะ ใช้เลย เห่อก็ว่ามา หน้าฉันต้องดีขึ้นบ้างป่ะ

ครั้งแรกที่ใช้ตอนสัมผัสกับผิวหน้า บอกเลยว่าแสบมากกกกกกกกกกกก เลยคิดว่าตัวเซรั่มคงทำปฏิกิริยาเคมีอะไรสักอย่างบนหน้าเรา คือเราไม่รู้ส่าสาวๆคนอื่นใช้แล้วแสบไหม แต่เราใช้แล้วแสบ แต่แสบแค่ช่วงแรกๆนะคะ หลังจากนั้นพอผ่านไป1 อาทิตย์มันก็ไม่ได้แสบเหมือนตอนแรกเลย


ต้าได้ทดลองใช้เป็นระยะเวลา 26 วัน ทาเช้าเย็น ผลเป็นไงนั้นตามภาพด้านล่างนี้เลยยย??????????
ภาพนี้ต้าใช้กล้องiphoe 6+ ไม่มีการใช้ฟิลเตอร์และปรับแสงเลยนะคะ ถ้ามืดคือผิวดิฉันเองคะคุณผู้ชมค่าาา

มองโดยรวมแล้วผิวเนียนขึ้นค่าา ใสขึ้นด้วย แต่ยังมีบางบริเวณของช่วงแก้มซ้ายที่ยังมีริ้วรอยอยู่ แต่ก็ดูจางลงเยอะ และช่วงบริเวณแก้มขวาคือผิวเนียนขึ้นมากกกกกกกก ส่วนช่วงหน้าผากก็เนียนขึ้นไปด้วย ช่วงตรงจมูกยังมีรอยนิดหน่อย แต่ลดลงไปเยอะจากตอนแรก

โดยรวมถือว่าดีขึ้นเยอะนะคะจากที่ต้าเห็นตอนแรก ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย แต่ยังต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆอยู่นะคะ อย่าเพิ่งหยุด อย่าเพิ่งท้อ !!
เพื่อความปัง ต้องลองไปซื้อมาใช้จริงๆคะทุกคน ไหนใครใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่บ้างมั้ยคะ หรือผลิตภัณฑ์ของKiehl’sสูตรไหนที่ว่าดี มาบอกต่อกันด้วยนะค่าา ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบ เพราะรอบนี้ลงละเอียดเยอะจริง ตี5แล้วมขอไปนอนก่อนค่าา???

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย