Lancôme NEW! Advanced Génifique : อีกขั้นของการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยนวัตกรรม Microbiome

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

Lancôme NEW! Advanced Génifique
"Lancôme NEW! Advanced Génifique"
กว่า 15 ปีในการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์เครื่องสำอางค์ระดับโลกอย่าง Lancôme ที่มุ่งเน้นเรื่องการปรับรากฐานความสมดุลของผิวอย่าง Microbiome หรือก็คือระบบนิเวศของจุลินทรีย์ที่มีชีวิตและมีประโยชน์ เป็นส่วนประกอบของผิวชั้นนอก ที่มีความสำคัญอย่างมากต่อสภาพผิวโดยรวม ด้วยการผสมผสาน Prebiotic และ Probiotic Fractions ถึง 7 ชนิดที่โดนเด่นและมีประโยชน์ต่อผิวจนเกิดเป็น Lancôme NEW! Advanced Génifique สูตรใหม่ ซึ่งเรามีโอกาสได้ลองใช้มาซักพักใหญ่ๆ เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ว่าเราใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆ กันเลยฮะ....

The Claim

Lancôme NEW! Advanced Génifique
"Lancôme NEW! Advanced Génifique"
Lancôme NEW! Advanced Génifique เพียง 1 หยด อุดมไปด้วยสารสกัดสูงถึง 30 ล้านไมโครไบโอม! ช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยทางแบรนด์เคลมว่าหลังจากใช้ 1 ขวด :

  • เพิ่มความเปล่งปลั่งถึง 52%
  • ริ้วรอยตื้นขึ้นถึง 42%
  • รอยย่น ร่องลึกลดลงถึง 46%
  • ความสม่ำเสมอของสีผิวเพิ่มขึ้น 42%
  • ความเรียบเนียนของผิวเพิ่มขึ้น 43%
  • ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้น 50%

Texture / Scent / Packaging

  • Texture : มีความเบาสบายผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเซตตัวแล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว
  • Scent : กลิ่นมีความ Luxury เรียบหรู ดูแพง แต่ไม่แรงจนเกินไปนัก ถ้าเป็นอาหารคงเรียกว่ากลมกล่อมกำลังพอดีเลยหละฮะ
  • Packaging : เซรั่มขวดนี้มาในขวด Dropper แบบ Automatic ที่เมื่อคุณหมุนฝาขวดก็จะดูดเนื้อเซรั่มเข้าสู่หลอด Dropper อัตโนมัติทำให้ไม่ต้องมาเสียเวลาบีบ และด้วยความที่เค้าดีไซน์ที่เหมาะสมทำให้การกดที่หัวดรอปเปอร์ 1 ครั้ง จะได้ปริมาณ 1 หยดซึ่งเพียงพอต่อการใช้ 1 ครั้ง


Key Ingredients

Ingredient Lists : Water, Bifida Ferment Lysate, Glycerin, Alcohol Denat., Dimethicone, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Ascorbyl Glucoside, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Adenosine, Faex Extract/Yeast Extract/Extrait De Levure, Peg-20 Methyl Glucose Sesquistearate, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Salicyloyl Phytosphingosine, Ammonium Polyacryldimethyltauramide/Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Limonene, Xanthan Gum, Caprylyl Glycol, Disodium Edta, Octyldodecanol, Citronellol, Fragrance.

Result...

จากที่เราได้ลองใช้ Lancôme NEW! Advanced Génifique มาประมาณ 1 เดือน เราแอบตกใจกับผลลัพธ์เล็กน้อย เพราะหากย้อนกลับไปในตอนแรกที่ทำลองเทสต์เนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าด้านซ้ายด้านเดียว ซึ่งพอผ่านไป 5 นาที รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นและผิวดูอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด นั่นเป็นอะไรที่เราประทับใจมากตั้งแต่คั้งแรกที่ได้ลองเลยหละ และเมื่อเรามาลองดูผลลัพธ์ที่ได้หลังจากลองใช้เกือบ 1 เดือนพบว่า....
หากสังเกตุบริเวณใต้ตาที่เราวงกลมเอาไว้ จะเห็นว่าก่อนใช้เรามีปัญหาริ้วรอยเล็กๆ ที่ค่อนข้างชัดเจน ซึ่งเมื่อผ่านไปราว 1 เดือน ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ผิวโดยรวมยังดูละเอียดขึ้น หากเทียบกับก่อนทดลองใช้จะเห็นว่า หลังใช้ผิวเรามีความชุ่มชื้นใต้ผิวที่ค่อนข้างสมบูรณ์เลยทีเดียวหละ

จากที่เราลองใช้มา 1 เดือน Lancôme NEW! Advanced Génifique เป็น Pre-Serum ที่เราขาดไม่ได้ไปแล้ว เรียกว่าเป็น Pre-Serum ที่เห็นผลชัดเจนมากที่สุดตั้งแต่เคยใช้มาก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องริ้วรอยเล็กๆ ที่ดูตื้นขึ้น ผิวที่ดูอิ่มฟูและแข็งแรงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

รวมถึงตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมาเราพบว่าผิวเราแทบไม่พบอาการระคายเคืองเลย แม้ว่าสภาพอากาศจะแปรปรวนจนปกติต้องมีสิวผด หรืออาการระคายเคืองให้เห็นบ้างแล้ว อาจเพราะ Microbiome หรือระบบนิเวศของจุลินทรีย์ใต้ผิวของเราสมดุลมากขึ้น ทำให้โครงสร้างผิวโดยรวมแข็งแรงและมีโอกาสเกิดการแพ้ระคายเคืองได้ยากขึ้นนั่นเองขอรับ


Conclusion

Lancôme NEW! Advanced Génifique
"Lancôme NEW! Advanced Génifique"
ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การรับประทานอาหาร และการพักผ่อนของเราด้วยเน้อ แน่นอนว่าในแต่ละคนอาจมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าใครที่อยากท้าพิสูจน์ลองแว๊ะไปขอเทสเตอร์ที่เคาน์เตอร์ Lancôme มาลองใช้ก่อนได้นะครับ หากใช้แล้วไม่แพ้เราแนะนำให้ไปถอยไซส์จริงโลด!!! 

เอาหละวันนี้เราก็ขอจบการป้ายยาแต่เเพียงเท่านี้ บทความหน้าจะเป็นรีวิวอะไรรอติดตามบูมได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Fanpage, Instagram และ Youtube เน้อ สำหรับวันนี้เท่านี้ค๊าบ แล้วไว้เจอกันใหม่ครับ บับบาย....

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย