รีวิว Pond's White Beauty ผิวใสแบบเกาหลี ไม่ง้อฟิลเตอร์

ampere.p

ampere.p

ดู Profile

อันยองจ้ะออนนี่… เวลาดูซีรี่ส์เกาหลีนอกจากเขาจะแต่งตัวสวยกันหมดแล้ว ผิวยังใส ผิวดูดีเป็นธรรมชาติอีกด้วยเนอะ งานผิวเกาหลีนี่เป็นอะไรที่อยากมีบ้าง แต่ปัญหาผิวของเราคือ เป็นสิวอุดตันเยอะมาก แล้วชอบกดสิวตลอดๆ เลยทำให้มีจุดด่างดำกลายเป็นปัญหาเรื้อรัง อีกอย่างเรื่องคือ จุดด่างดำค่อนข้างเยอะ จริงๆ แต่จะให้มานั่งแต่งหน้าปกปิดจุดไม่มั่นใจ โบกหน้าหนาๆ เหมือนปูนซีเมนทุกวันก็ไม่ไหว นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ก็ทำให้หน้าเราแก่เร็วขึ้นไปอีก นี่ไง เราเลยต้องไปสรรหาของเด็ดของดี ตัวช่วยมาบำรุงผิวกันค่ะ และสิ่งที่ทำให้เราโดนตกไปก็คือ โฆษณาของสาวไอซ์ ปรีชญา เป็นพรีเซนเตอร์ นี่แหละ อะไรจะผิวดีขนาดนั้นแม่ ด้วยความที่อยากหน้าขาวใสแบบสาวเกาหลี และ ผิวดีเหมือนสาวไอซ์ปรีชญาแล้ว ก็เลยไปลองซื้อมาใช้ดู ปรากฏว่า อะ ก็ไม่อวยนะ แต่มันเป็นอะไรที่ชอบมากๆจริงๆค่ะ 
กับ Pond’s White Beauty เป็นตัวที่ปรับสูตรใหม่ ดีกว่าเดิม!!!  
ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางวัน
"ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางวัน"
แค่เห็นpacking ก็ปิ๊งวิบวับแล้วค่ะ เขามาในรูปแบบกระปุกสีใส ฝาสีชมพู (เหมาะสำหรับสาวใสอย่างเราสุดๆ แต่ความดีไม่ได้อยู่ที่เท่านั้นค่ะซิส ส่วนผสมเขาเป็นอะไรที่เด็ดมากเวอร์ เขามี เทคโนโลยี Gluta –Boost  ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำรอยสิวให้เลือนลง นี่หาข้อมูลเพิ่มเติมคือมันเทียบเท่าวิตามินซี10เท่าเลยนะ! พร้อมด้วย Vitamin B3+  นอกจากนี้ ยังมี SPF 30  PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดดอีกด้วยเด้ออออ ไม่ต้องทากันแดดซ้ำให้เสียเวลาเลยค่ะออนนี่ทั้งหลาย อ่อและด้วยความที่นางเป็นตัวใหม่ เลยควบคุมความมันได้นานด้วย
แถมเนื้อครีมเขายังเป็นเนื้อสีขาวอมชมพูอ่อนๆ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นมากๆ      แถมกลิ่นยังหอมอ่อนๆอีกด้วยค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็วสุดๆ ไม่เหนอะหนะอีก
ให้ดูเนื้อครีมชัดๆ
"ให้ดูเนื้อครีมชัดๆ"
ตื่นมาหลังล้างหน้าเสร็จ ก็ทาบางๆได้เลยค่ะ ฟินสุด ดีสุด ชอบมากๆตัวนี้           อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า หน้าเรามีปัญหาเรื่องรอยด่างดำจากสิว แล้วหายช้า
แถมยังมีสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ หน้าหมองคล้ำอีกด้วย
แต่หลังที่ได้ลองใช้ไป ประมาณ 7 วัน อย่างแรกที่รู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยคือ เรื่องของ รอยสิว จางลงเยอะมากๆ แต่ก็อาจเป็นไปได้ว่าเราใช้ยารักษาสิวควบคู่นะ แต่ก็นั่นแหละรู้สึกพอยิ่งใช้ตัวนี้ควบคู่ด้วย พวกจุดด่างดำมันจางลงไวมาก 
แถมยังรู้สึก หน้านุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ
ดูเป็นสาวผิวในฝันแบบสาวเกาหลีเลยจ้า  ไม่หน้าหมอง รูขุมขนต่างๆก็กระชับขึ้นมากด้วย
ปกติถ่ายรูปเสร็จ ต้องแต่งฟิลเตอร์บ้าง ลบรอยนั่นนี่บ้าง
แต่บอกเลยว่าตอนนี้ไม่ต้องแล้วจ้า ถ่ายรูปลงปุ้บก็ลง social เรียกไลก์รัวๆ ได้แล้ว
ก็ต้องยกให้แล้วปะ
 Pond’s White Beauty ตัวใหม่ ดีกว่าเดิมจริงๆ  
อะ ก็ถ้าใครชอบอย่าลืมไปลองซื้อตามกันดูนะคะ มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย
ใช้แล้วเป็นยังไง ชอบเหมือนกันบ้างมั้ย อย่าลืมมาเม้นท์พุดคุยกันได้ในคอมเม้นท์ด้านล่างนี้เหมือนเดิมนะคะ
ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าน้า ขอตัวไปบำรุงผิวให้ดิวอี้ แบบโอปป้าต้องเหลียวหลังมามองแล้ว
จุ้บๆบ้ายยย  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย