Review || 14 วันกับ Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Mini_Meen

Mini_Meen

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาานี่ก็ครบ 2 อาทิตย์แล้วสำหรับการทดลอง Vit C Serum 

ของ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate


งานนี้มีนได้รับผลิตภัณฑ์มาจากทาง Jeban x Kiehl’s 

ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่า ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย

มาว่ากันต่อที่ตัว Vit C Serum นะคะ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate มีส่วนผสมสำคัญที่ประกอบไปด้วย Vitamin C 12.5%


  • วิตามินซีบริสุทธิ์ (L-Ascorbic Acid 10.5%) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื่นและลึกได้ พร้อมปรับปรุงผิวให้มีความเปล่งปลั่งขึ้น 


  • วิตามินซีจี (Vitamin Cg / Ascorbyl Glucoside 2%) ช่วยเสิรมการลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 


Fragmented Hyaluronic Acid

เป็นกรดไฮยาลูรอนิค ที่มีขนาดเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวขึ้น และอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 1000 เท่า เป็นส่วนผสมที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดี


Glycerin

กลีเซอรีน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

*แพคเกจ*


ขวดเป็นพลาสติกสีชา ที่ช่วยคงคุณภาพของวิตามินซีเอาไว้ให้ได้มากที่สุด หัวปั๊มสามารถบิดเพื่อเปิด-ปิดได้ นอกจากจะช่วยเรื่องอากาศที่จะเข้าไปในผลิตภัณฑ์แล้ว ยังทำให้พกพาได้สะดวกด้วยล่ะ ปริมาณที่ออกมาต่อ 1 ปั๊มกำลังดีเลยค่ะ
*เนื้อผลิตภัณฑ์*


เนื้อสีขาวข้นอมเหลืองนิดๆ เมื่อสัมผัสกับอากาศ/ผิว แล้วจะมีความอุ่นนิดๆ ค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่ยังคงเคลือบผิวไว้เล็กน้อย ด้วยส่วนผสมของ Cyclohexasiloxane/Dimethicone หรือสารประเภทซิลิโคน ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน กลิ่นมีความ Citrus สดชื่นดี

*วิธีใช้*


เราใช้ 1-2 ปั๊ม ทั่วทั้งใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา โดยเน้นไปที่บริเวณร่องแก้ม รอยสิว และบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอเป็นหลักค่ะ ซึ่งตอนกลางวันและกลางคืนจะมี step การใช้ต่างกันเล็กน้อย


กลางวัน

Essence > Kiehl’s Vit C Serum > Moisturizer > Sun Screen


กลางคืน

Toner > Serum > Kiehl’s Vit C Serum > Moisturizer > เจลแต้มสิว

มาดู Before & After กันค่ะ


มีนเป็นคนผิวมัน สีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ มีสิวบ้าง เป็นหนักๆ ช่วงรอบเดือน และเป็นสิวที่ไม่มีหัวค่ะ เวลาสิวหายก็ชอบทิ้งรอยด่างดำไว้เป็นหลักฐาน ส่วนริ้วรอยก็เริ่มมีบ้างบริเวณใต้ตาและร่องแก้มเวลาที่ยิ้ม อ้อ และบริเวณแก้มเราจะมีสีผิวที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอด้วยค่ะ

Day 1

สภาพผิวของวันแรกที่ใช้คือ สิวบริเวณมุมปากและคางเยอะเลยค่ะ ทั้งที่กำลังขึ้นใหม่และที่หายแล้ว มีบริเวณหน้าผากเม็ดนึง เพราะอยู่ในช่วงวันนั้นของเดือน


มีริ้วรอยบริเวณร่องแก้มเวลายิ้มเล็กน้อย ผิวคือไม่เฟรชเลย เพราะพฤติกรรมการนอนดึก 5555555 นอนไม่พอ


รูขุมขนแอบชัดนิดนึงด้วยค่ะ

Day 14


หลังจากที่ใช้แล้ว ชอบมากๆ ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น และผลลัพธ์ค่ะ


เราสามารถใช้ Vit C Serum ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ (แต่ไม่ควรใช้ร่วมกับ Niacinamide ในช่วงเวลาเดียวกันนะคะ เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพของทั้งสองลดลง)


เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลย >< แม้ช่วงที่ใช้เราจะเป็นสิวอยู่บ้าง ก็ไม่ได้ทำให้สิวเห่อขึ้นหรือหายช้าลงเลยค่ะ


พอเอารูปมาเทียบกันก็ทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลงเหมือนกันแหะ :) เพราะตอนที่ใช้ในทุกๆ วัน เราก็ชอบสัมผัส ชอบกลิ่น แต่ยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน พอมาสังเกตอีกที ถือว่าผลลัพธ์เป็นที่พอใจค่า

สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์นะคะ หลังใช้รู้สึกว่าจุดด่างดำบริเวณคางดูจางลงมากๆ รูขุมขนช่วงหน้าแก้มตื้นขึ้น ผิวกระจ่างใส แข็งแรง ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจจะต้องใช้เวลาอีกหน่อยค่ะ


ใครที่แพ้ง่าย ควรจะหา Tester มาทดลองก่อนนะคะ หรือสามารถเข้าไปดูเรื่องส่วนผสมอย่างละเอียดได้จากเว็บไซต์ Skincarisma นะคะ เราก็เข้าไปเช็คอยู่บ่อยๆ


อ๋าาา ที่สำคัญ !ใช้ Vit C Serum แล้ว อย่าลืมทากันแดดนะคะ เราใช้คู่กับ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense สูตร Aqua Gel เวิร์คสุดๆ กับคนผิวมันจ้า

ต้องขอบคุณ Jeban และ Kiehl’s อีกครั้งนะคะ สำหรับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ดีๆ


ไว้เจอกันใหม่ค่า


บัยสสสสสสสสส์

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย