Naked Honey สวยตาแตกมากแม่!!!!

36 14
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

ที่สุดเลยเว้ยแกรรรร!!!!​

1 ประโยคที่บรรยายความรู้สึกหลังจากได้ลองสัมผัสพาเลตใหม่ล่าสุดอย่าง

** Naked Honey **

ขอบอกเลยว่าตอนแรกที่เห็นออกมาก็รู้สึกว่า สวยแหละแกรร ก็สวยดี เออก็สวย แต่มันยังไม่ถึงขั้นแดดิ้น หรือ วอแว ปานโลกจะถล่มถ้าไม่ได้มาครอบครอง แต่หลังจากที่ได้ลองปาดเนื้อ สวอชสีแล้วนั้น..... สติแตกไปเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา เหมือนมีคนจะพลุความไฮป์มันปะทุขึ้นในใจอย่างเหลือเชื่อมากๆ มายก้อดดด พูดเลยถ้าไม่อยากเสียตังอย่าเดินไปสวอช 555555555555555 เตือนแล้วนะ
สวยตาแตกมากแม่!! Naked Honey พาเลตสีน้ำตาล ทอง เลอค่ามากๆ จัดมาให้ไซส์เดิม 12 สี ตามธรรมเนียม เนื้อรุ่นนี้ดีมาก ดีกว่ารุ่นก่อนอย่าง Naked2 เยอะเลยค่ะ เค้าพัฒนาเนื้อขึ้นมามากจริงๆ

และดูแบบนี้อาจจะรู้สึก ฉันจะแต่งยังไง สีทองไม่น่าแต่งได้ทุกวันรึเปล่า ไม่ใช่เลยค่ะ!! ใช้ได้ทุกสีจริงๆ เป็น Everyday Look ก็ได้ Party ก็เริ่ด สวยหรูดูแพงมากๆ จัดว่าครบเครื่อง เลิฟเลย!
อู้ววววววววว สวอชแบบชัดๆ ทั้ง 12 สี จะบอกว่าทั้งหมดที่เห็นตรงนี้ คือการปาดสีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น สีชัดขนาดนี้เลยค่ะ ทั้ง matte / shimmer / glitter ต่างๆ สีชัดเจนมากๆ เนื้อนุ่ม มีความเล่นแสงเหลือบวาวๆ จะแสงเยอะ แสงน้อยก็ยังสวยงามค่ะ
ดูเป็นภาพยังไม่สะใจ ไปดูแบบภาพเคลื่อนไหวกันเลยดีกว่าค่ะ!!
^^

บลูลองแต่งครั้งแรกค่ะ ชอบมากๆ ลุคที่ออกมาดูสวยแต่ไม่โหดไม่เฟียส ยังดูหรูหรามีความแฟชั่นนิดๆดีด้วยค่ะ

ปล.นี่แอบแต่งตาสองข้างคนละสีนะ ไม่เท่ากัน 55555 ลองเฉด ซึ่งทำให้เราสามารถแต่งให้ดูสว่าง หรือแต่งให้หม่นลงมาก็ได้ค่ะ สี matte ของเค้าดีมาก เราจัดสีมาแต่โทนน้ำตาล แล้วป๊อปตรงกลางด้วย amber ก็ยังได้ค่ะ ก็จะไม่ดูฉูดฉาดมากเกินไป

ส่วนตัวเราเป็นคนที่เปลือกตาคล้ำ ใต้ตาก็คล้ำ สีพาเลตนี้สามารถกลบสีเปลือกตาได้จริงๆ แม้แต่สีอ่อนๆ ก็ยังใช้เป็นทรานซิชั่นคัลเลอร์ได้อย่างดี (ทาแล้วเห็น ทาแล้วเกิดสี) เรื่องสีวิ้งค์วิบวับนี่ไม่ต้องห่วง ป้ายครั้งเดียวชัดเจน!

แต่ก่อนคิดว่าใครมันจะไปแต่งหน้าโทนเหลืองทุกวันได้วะ ตอนนี้คือเข้าใจแล้วว่ามันได้จ้ะเทออออ ชอบมากด้วย
เผลอๆ
ลองแต่งครั้งแรก ด้วยเบ้าหน้าเท่าที่กำเนิดมา ชั้นตาที่ไขมันหนักอึ้ง
สีจะเหลืองไม่เท่ากันเล็กน้อย เพราะใช้คนละสี 55555
เชื่อเลยว่า เบ้าหน้านี้รอด เบ้าหน้าอันงดงามของสาวๆจีบันมันจะไม่รอดได้ยังไงอ่ะ!!
Lip ของเบคก้า เผื่อใครอยากรู้ 5555
หวานๆ ผมไม่เป็นทรงเล็กน้อย

ใช้คำว่าสวยสิ้นเปลืองมากก ตอนแรกคิดว่าจะใช้ยากต้องไปงานเท่านั้น แต่มาลองจริงๆใช้ได้ทั่วไปมากๆ เพราะมีสีน้ำตาลกันตายหลายสี จะไปน้ำตาลเข้ม หรือเหลืองทองอร่ามก็ได้ เนื้อ matte ชัดดีมากแม้แต่สีขาวก็ยังชัด ชิมเมอร์กลิตเตอร์นี่สุดมากจ้าาาา ปาดทีเดียวรู้เรื่อง!!


ใครสนใจก็ลองหาซื้อกันดู แต่ในลาซาด้าได้ของแถมจ้ะ
เป็น setting spray ซึ่งเป็นลูกรักของทางเราเช่นกัน เพราะมันดีย์มาก
ช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนานแบบ ชีวิตนี้ขาดเทอไม่ได้จริงๆ


FatkidzReview

FatkidzReview

เป็นเพียงผู้บริโภค ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ
อยากแบ่งปันประสบการณ์การลองใช้สิ่งต่างๆ อยากแชร์อยากเล่ากับทุกคน อิอิ

FULL PROFILE