เข้าไทยแล้ว! NARS Holiday Collection 2019 กลิตเตอร์วิ้งสุดพลังครั้งแรกในประวัติศาสตร์นาร์ส

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

NARS Studio 54 Holiday Colour Collection 2019  ขายในไทยเรียบร้อยแล้วจ้าาา นี่คือการทำคอลเลคชั่นดีไซน์วิ้งวับระยิบระยับกลิตเตอร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเมคอัพ Nars Cosmetics กับความ Disco ของ Studio 54 For Nars  

บอกก่อนว่า Holidays Collection ของ NARS ปีนี้เค้าแบ่งเป็น 2 ส่วน คือฝั่ง Colour คือสีสันต่างๆ และแบบเซ็ตรวมฮิตไซส์มินิน่ารักนะจ๊ะ ซึ่งน้องมินิจะตามมาขายในเดือนพฤศจิกายน 62 จ้า

NARS Studio 54 Holiday Colour Collection 2019

แรงบันดาลใจของคอลเลคชันนี้คือ Studio 54 ไนท์คลับระดับตำนานใน New York City ที่ตั้งอยู่ในย่าน Broadway ใจกลาง Manhattan เรียกง่ายๆ ว่ามันคือสถานที่เช็คอินสุดหรู สุดชิค สำหรับสายปาร์ตี้เลยก็ว่าได้ ช่วงฮอลิเดย์ปีนี้เลยร่วมมือกับ NARS Cosmetics รวมกันออกมาเป็นคอลเลคชั่นแห่งความระยิบระยับที่ควรค่าแก่การประดับโต๊ะเครื่องสำอางของทุกคน มีทั้งลิปสติก พาเลตต์บลัช ไฮไลท์ อายชาโดว์  เรียกว่าครบทั้งแก้ม ตา ปาก ผิว อู๊ยย เงินสั่นแล้วจ้า มาดูเต็มๆ กันเลย!
แต่งตัวมาวิ้งวับให้เข้ากับธีม STUDIO 54 FOR NARS จ้าาา ดิสโก้ระยับให้สุด!
"แต่งตัวมาวิ้งวับให้เข้ากับธีม STUDIO 54 FOR NARS จ้าาา ดิสโก้ระยับให้สุด!"

Disco Dust Lipstick & Studio 54 Audacious Lipstick

ดูในรูปจะเห็นว่ามีลิป 2 แบบ ก็เพราะว่าลิปในคอลเลคชั่นนี้จะแบ่งเป็น 2 รุ่นนั่นเองจ้า ราคาเท่ากัน แท่งละ 1,350 บาท ไม่ได้ต่างกันแค่แพ็คเกจนะ เพราะว่าเนื้อก็ต่างกันด้วย
 • Disco Dust : เนื้อลิปแบบเมทัลลิควาวชิมเมอร์ มาในแท่งสีดำทองชิคๆ มีลิป 6 เฉดสี
 • Studio Audacious Lipstick : เนื้อลิปครีมแมตต์จากรุ่นดังรุ่นเดิมของ Nars Audacious Lipstick ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีชัด ติดทน เนื้อเนียนละมุน ใน 4 สีเดิมสุดฮิต แต่มาในปลอกแบบกลิตเตอร์จ้า


DISCO DUST LIPSTICKS (1,350 บาท)

Disco Dust Lipsticks (1,350 บาท) เนื้อลิปเมทัลลิคกลิตเตอร์ที่เบลนด์กลิตเตอร์เป็นเนื้อครีมเข้ากับลิปเลย ออกมา 6 เฉดสี สวยมากกกกทุกอัน
"Disco Dust Lipsticks (1,350 บาท) เนื้อลิปเมทัลลิคกลิตเตอร์ที่เบลนด์กลิตเตอร์เป็นเนื้อครีมเข้ากับลิปเลย ออกมา 6 เฉดสี สวยมากกกกทุกอัน"
ลองทาให้ดูว่ามันทาได้จริงๆ และทาออกมาสวยด้วย!!!! ที่สำคัญคือเนื้อเนียนลื่นไปกับริมฝีปาก ตัวกลิตเตอร์ก็ถูกเบลนด์ไปในเนื้อลิป ไม่มีความรู้สึกว่าเป็นผงแคร็กๆ หรือบาดปากเลยนะคะ กลิตเตอร์เค้าละเอียดมากกก มากจริงๆๆๆ
"ลองทาให้ดูว่ามันทาได้จริงๆ และทาออกมาสวยด้วย!!!! ที่สำคัญคือเนื้อเนียนลื่นไปกับริมฝีปาก ตัวกลิตเตอร์ก็ถูกเบลนด์ไปในเนื้อลิป ไม่มีความรู้สึกว่าเป็นผงแคร็กๆ หรือบาดปากเลยนะคะ กลิตเตอร์เค้าละเอียดมากกก มากจริงๆๆๆ"
ใครอยากลองลิปกลิตเตอร์เมทัลลิค เอมแนะนำสีทางด้านขวา 2 สีเลย คือ Jerry สีแดงระยับประกายบรอนซ์ + PAT สีม่วงสดระยับประกายหลายเฉดโทน เพราะว่าเล่นแสงสวยมากกกกกก // ถ้าใครอยาก Play safe แค่เหลือบเบาๆ นิดๆ ก็อีก 4 สีที่เหลือจ้า
"ใครอยากลองลิปกลิตเตอร์เมทัลลิค เอมแนะนำสีทางด้านขวา 2 สีเลย คือ Jerry สีแดงระยับประกายบรอนซ์ + PAT สีม่วงสดระยับประกายหลายเฉดโทน เพราะว่าเล่นแสงสวยมากกกกกก // ถ้าใครอยาก Play safe แค่เหลือบเบาๆ นิดๆ ก็อีก 4 สีที่เหลือจ้า"


STUDIO 54 LIPSTICKS (1,350 บาท)

ถ้าพูดถึงลิปรุ่นที่ฮิตสุดของ Nars ก็ต้องเป็น Audacious Lipstick นี่แหละจ้า เนื้อเนียน ครีมมี่ สีชัด ปาดเดียวเรียบลื่นสม่ำเสมอ ติดทนมากๆ ในรุ่นจริงมีถึง 40 เฉดสี แต่คอล Holiday Collection 2019 นี้ เลือก 4 สีที่ขายดีที่สุดมาใส่ปลอกกลิตเตอร์ สำหรับแฟนๆ Nars ที่ใช้อยู่แล้ว สะสมไว้เลย ความวิ้งนี้ดีต่อใจมากกกกจ้า
"ถ้าพูดถึงลิปรุ่นที่ฮิตสุดของ Nars ก็ต้องเป็น Audacious Lipstick นี่แหละจ้า เนื้อเนียน ครีมมี่ สีชัด ปาดเดียวเรียบลื่นสม่ำเสมอ ติดทนมากๆ ในรุ่นจริงมีถึง 40 เฉดสี แต่คอล Holiday Collection 2019 นี้ เลือก 4 สีที่ขายดีที่สุดมาใส่ปลอกกลิตเตอร์ สำหรับแฟนๆ Nars ที่ใช้อยู่แล้ว สะสมไว้เลย ความวิ้งนี้ดีต่อใจมากกกกจ้า"
รุ่น STUDIO 54 Audacious Lipsticks ก็จะสลับกับ Disco Dust เนื้อเป็นแมตต์ แต่ปลอกเป็นกลิตเตอร์วิ้งๆ จ้า
"รุ่น STUDIO 54 Audacious Lipsticks ก็จะสลับกับ Disco Dust เนื้อเป็นแมตต์ แต่ปลอกเป็นกลิตเตอร์วิ้งๆ จ้า"


HUSTLE CHEEK PALETTE & STAR SCENE PALETTE (1,950 บาท)

Holiday Collection 2019 ทั้งที สิ่งที่ทุกคนรอคอยคือพาเลตต์ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเพราะ Nars คอลเลคชั่นนี้แพคเกจกลิตเตอร์กระชากใจมากกกกก ~  ใน Hustle Cheek Palette และ Star Scene Palette จะมีบลัชปัดแก้ม+ไฮไลท์ รวม 3 สี จากราคาปกติต้อง 2,735 บาท แต่พาเลตต์นี้แค่ 1,950 บาทเท่านั้น!!!
HUSTLE CHEEK PALETTE (1,950 บาท) - แพ็คเกจสวยกระชากใจมากกก แงงงง ข้างในเป็นไฮไลท์ + บลัช รวม 3 สี โทนจะต่างกันน้า เลือกเอาว่าจะเอาตลับ หรือ จะเอาสีข้างใน 555
"HUSTLE CHEEK PALETTE (1,950 บาท) - แพ็คเกจสวยกระชากใจมากกก แงงงง ข้างในเป็นไฮไลท์ + บลัช รวม 3 สี โทนจะต่างกันน้า เลือกเอาว่าจะเอาตลับ หรือ จะเอาสีข้างใน 555"
ตัวตลับอัดกลิตเตอร์ดาวระยิบระยับมาเต็มที่มาก มี 2 สีคือน้ำเงินกับแดง ข้างในสีบลัชกับไฮไลท์จะเป็นคนละโทน แถมพิมพ์ลายดาวมาสวยจนไม่กล้าปัดเลย TwT ถ้าเลือกไม่ได้เพราะแพ็คเกจสวยทั้งคู่ แนะนำให้ดูว่าสีผิวตัวเองเหมาะกับโทนสีประมาณไหน แล้วเลือกสีตามนั้นน้า จะได้ใช้คุ้มๆ
 • Stat Scene Cheek Palette สีแดง : โทนชมพูลูกกวาดอมแดง 
  ในพาเลตต์มีสี INSTANT REPLAY สีแชมเปญอมส้มพีชเนื้อชิมเมอร์, DIVINE สีชมพูลูกกวาดเนื้อชิมเมอร์, HARD PARTY เนื้อชิมเมอร์สีแดงราสพ์เบอร์รี่โทนกลาง
 • Hustle Palette สีน้ำเงิน : โทนชมพูอมส้มลูกพีช
  ในพาเลตต์มีสี CRIQUE เนื้อชิมเมอร์สีทองนวล, สี BORN TO BE ALIVE เนื้อชิมเมอร์สีส้มลูกพีช, สี I NEED A MAN สีชมพูกุหลาบเนื้อชิมเมอร์
ซ้าย Star Scene Cheek Palette ตลับแดง | ขวา Hustle Cheek Palette ตลับน้ำเงิน
"ซ้าย Star Scene Cheek Palette ตลับแดง | ขวา Hustle Cheek Palette ตลับน้ำเงิน"
Swatch Hustle Cheek Palette ทั้ง 2 พาเลตต์จ้า ตัวไฮไลท์จะวาวมาาากกก ส่วนบลัชจะสีอมชิมเมอร์นิดๆ ไม่ได้วาววิ้งเท่ากับไฮไลท์น้า
"Swatch Hustle Cheek Palette ทั้ง 2 พาเลตต์จ้า ตัวไฮไลท์จะวาวมาาากกก ส่วนบลัชจะสีอมชิมเมอร์นิดๆ ไม่ได้วาววิ้งเท่ากับไฮไลท์น้า"

FREE LOVER CHEEK PALETTE (2,200 บาท)

ถ้าเลือกไม่ได้ว่าจะเอาโทนส้มหรือชมพู ต้องตลับนี้ Free Lover Cheek Palette รวม 6 สี ไฮไลท์+บลัชออนไว้ในตลับเดียว มีทุกโทนสีที่ต้องการ คุ้มมากกก จากปกติรวมแล้วต้องราคา 6,095 บาท แต่ด้วยความ Holiday Collection 2019 นี้เลยขายแค่ 2,200 บาทเท่านั้น ตลับคือแน่นหนา สาดกลิตเตอร์มาแบบแน่นๆ มีกระจกในตัว  
มาซูมๆ สีในตลับกันค่ะ จะมีทั้งหมด 6 เฉดสีน้า ไล่จากแถวบนซ้ายไปขวา และแถวล่างน้า
 • DISCO NIGHTS : สีน้ำตาลโอปอล 
 • FINAL CUT : สีส้มปะการังอมชมพูลูกพีช 
 • AMOUR : สีชมพูกุหลาบเนื้อแม็ตต์
 • LUSTER : สีส้มแอปริค็อทเนื้อเงาประกายทอง
 • CRAVE : สีส้มปะการังโทนสว่างเนื้อแม็ตต์
 • LOVES ME : สีชมพูสตรอว์เบอร์รี่ชิมเมอร์ทอง

HYPED EYESHADOW PALETTE (2,200 บาท)

สายแต่งตาอย่าเพิ่งน้อยใจ Nars Holiday Collection 2019 ไม่พลาดแน่นอนจ้า จริงๆ เค้ามี 2 พาเล็ตต์น้า แต่วันที่เอมไปถ่ายมีก่อน 1 สี เลยปาดมายั่วกิเลสแบบเบาๆ ก่อนละกัน :P

ตลับจะเป็นกลิตเตอร์วิ้งเหมือนพาเลตต์บลัช 3 สี แต่ตลับนี้กลิตเตอร์สีม่วงสวยมากกกก ด้านในเป็นอายชาโดว์ 12 เฉดสี มีทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์วิ้งๆ ทาสวยทั้งผิวขาว และยิ่งผิวแทน จะยิ่งขับผิวสุดพลังขึ้นไปอีก! รู้จริงเพราะปาดมาแล้วจ้าาา
ตอนเจอ Hustle Cheek Palette คือกรี๊ดแล้ว แต่พอเจอ Hyped Palette กับกลิตเตอร์ม่วงๆ ตายอย่างสงบศพสีวิ้งๆ ไปเลยจ้า แงงง
"ตอนเจอ Hustle Cheek Palette คือกรี๊ดแล้ว แต่พอเจอ Hyped Palette กับกลิตเตอร์ม่วงๆ ตายอย่างสงบศพสีวิ้งๆ ไปเลยจ้า แงงง"
ตลับแน่นหนามีกระจกมาให้ตามสไตล์ Nars จ้า มีทั้งหมด 12 เฉดสี ที่เอมชอบคือมีทั้งสีแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ มีสีที่เป็นเนื้อกลิตเตอร์ที่เอาไว้ให้เทกซ์เจอร์ลูกเล่นกับลุค แถมกลิตเตอร์เนื้อละเอียดไม่เคืองตา ไม่เคืองผิวเลย สวยมากกก
"ตลับแน่นหนามีกระจกมาให้ตามสไตล์ Nars จ้า มีทั้งหมด 12 เฉดสี ที่เอมชอบคือมีทั้งสีแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ มีสีที่เป็นเนื้อกลิตเตอร์ที่เอาไว้ให้เทกซ์เจอร์ลูกเล่นกับลุค แถมกลิตเตอร์เนื้อละเอียดไม่เคืองตา ไม่เคืองผิวเลย สวยมากกก"
ลองปาดเนื้อแต่ละแบบมาให้ดูพอกรุบกริบ นี่คือปาดเดียว รู้เรื่องเลยจ้าา
"ลองปาดเนื้อแต่ละแบบมาให้ดูพอกรุบกริบ นี่คือปาดเดียว รู้เรื่องเลยจ้าา"
และนี่คือสีสันทั้งหมดจาก Studio 54 for NARS Holiday Collection 2019 ในฝั่ง Colours จ้า อย่าลืมว่ายังไม่หมด เพราะยังมีน้องไซส์มินิราคาน่ารักไม่เกินพันด้วย เดี๋ยวจะมาอัพให้ดู รีเฟรชเว็บจีบันรอกันได้เลย!

ปิดท้ายด้วยแพ็คเกจอีกทีให้ใจสั่นเล่นๆ :P

ใครตัดใจไม่ได้ เอมลองบวกมาให้เล่นๆ ว่าถ้าซื้อยกคอล ทุกสี ก็จะตกเป็นเงิน 21,800 บาทเท่านั้น :P ถ้าใจพร้อม เงินพร้อม กำบัตรเครดิตตรงไปที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาและ NARS Boutique Store Siam Center & Emquartier  ได้เลย เพราะเริ่มวางขายแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมาค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย