Howto : Queen on the cover! เปลี่ยนป้าขึ้นปก Magazine

shiki

shiki

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ 🙏😁ป้าอบเองจ้าาาา ฮรี่ๆ วันนี้กลับมากับกิจกรรม Howto Contest อันเป็นที่รักของเรา 😍 ซึ่งหัวข้อเดือนนี้มันก็จะเริ่ดๆ ถูกใจป้ายิ่งนัก อิอิ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เราก็ขอมาแบบขายเพชร ขายพลอยไปเลยแล้วกัน 555+ ลุคนี้มีต้นแบบมาจากแม่ริริ ขึ้นปกของ W magazine แถมยังได้ Pat McGrath (ที่เป็นสปอนเซอร์ของรางวัล Howto Contest นี้) เป็นคนแต่งหน้าให้ด้วยเด้อออ เอาจริงๆ นี่ไม่อาจเทียบรัศมีและฝีมือเทพ ได้แต่ปรับๆ เอาของที่เรามีอยู่มาใช้จ้า ไปดูกันเต๊อะ อิอิ

BEFORE

AFTER

About This Look!

เล่นใหญ่ไฟกระพริบ ขายเพชร ขายหมุด ขายพลอย ขายเครื่องประดับจ้าาา จะขึ้นปกทั้งที สวยก็ต้องมา สปอนก็ต้องเข้า มงก็ต้องลงงงง ปกนี้รับรองโดดเด่นหน้าหยิบ อิอิ

ลุคต้นฉบับจ้า แม่มีความเริ่ด และปังมากกกก เพชรแม่ก็สวยมากกก หยักได้! 555+
"ลุคต้นฉบับจ้า แม่มีความเริ่ด และปังมากกกก เพชรแม่ก็สวยมากกก หยักได้! 555+"
เริ่มจากทำพร๊อปกันก่อน อบใช้เพชรเม็ดๆ ซื้อจากร้าน DIY ดอกไม้ปลอมและสีสเปรย์สีทองค่ะ โดยการเลาะดอกไม้ปลอมแยกออกมาเป็นกลีบๆ แล้วประกอบเข้าให้เป็นรูปร่าง ตกแต่งด้วยเพชรเม็ดๆ และใช้ก้านดอกไม้ปลอมนั่นแหละตัดเป็นท่อนๆ แล้วแซมๆ เข้าไป ยึดทั้งหมดด้วยกาวร้อน เสร็จแล้วพ้นสีทับ ทิ้งให้แห้งก็เสร็จแล้วจ้าาา

STEP

: ไพร์เมอร์และรองพื้น

1

ลงไพร์เมอร์ให้ทั่วหน้าโดนเน้นที่หน้าแก้มเพื่อพรางรูขุมขนอันเบิกบานของเรา จากนั้นใช้ฟองน้ำไข่ชุบน้ำลงรองพื้นให้ทั่วหน้า โดยวันนี้อบใช้รองพื้น No7 ผสมกับ BB ซองดำของ Nami

STEP

: คอนซีเลอร์

2

ใช้คอนซีเลอร์ของ Laura mercier ผสมกับ Mac ลงใต้ตา เพื่อพรางแพนด้าของเรา จากนั้นใช้คอนซีเลอร์ของ TooFaced ลงตรงบริเวณรอยสิว รอยดำ รอยกระ/ฝ้าทั้งหลายแหล่ ใช้นิ้วมือในการเกลี่ยโดนเริ่มจากเกลี่ยใต้ตาก่อน

STEP

: ลงแป้งฝุ่น

3

เซ็ตทุกอย่างด้วยแป้งฝุ่น อบใช้แป้ง THREE ลงตรงใต้ตาและใช้แป้ง Urban Decay ลงทั่วหน้า โดนใช้แปรงในการค่อยๆ แทบๆ กดๆ ไม่ใช้การปัด

STEP

: แต่งตา 1

4

ลงอายชาโดว์สีน้ำตาลอ่อน (1)ให้ทั่วเบ้าตา เสร็จแล้วลงอายชาโดว์สีน้ำตาลเข้ม (2) เป็นรูปตัววีตะแคงข้างเพื่อเน้นให้เบ้าตาลึกขึ้น จากนั้นลงสีอ่อน (3) มีประกาย ให้ทั่วเปลือกตา

STEP

: แต่งตาต่อ

5

ลงสีน้ำตาลเข้ม (2) ที่ใต้ตา จากหางตาเข้ามาประมาณกึ่งกลางตา เสร็จแล้วใช้สีอ่อน (3) ลงตรงมุมหัวตาและใต้ตาส่วนหัวตาไปบรรจบกับสีน้ำตาลที่ลงไว้ กรีดตาบางๆ แล้วเขียนอินเนอร์ไลน์ด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาล จากนั้นดัดขนตา ติดขนตาปลอมและปัดมาสคาร่า สุดท้ายเขียนคิ้วเป็นอันเสร็จ

STEP

: สร้างกรอบหน้า

6

ลงไฮไลท์ (เส้นประสีขาว) และบรอนเซอร์ (เส้นประสีน้ำตาล) เสร็จแล้วปัดแก้ม (เส้นประสีชมพู) ทาลิปสติกสีแดง เป็นอันเสร็จ

จากนั้นก็ประกอบร่าง ติดตา ติดเพชร ติดเครื่องประดับต่างๆ ที่เราได้ทำเตรียมไว้ อิอิ
"จากนั้นก็ประกอบร่าง ติดตา ติดเพชร ติดเครื่องประดับต่างๆ ที่เราได้ทำเตรียมไว้ อิอิ"
ติดเสร็จแล้วววว แสงบนหน้ามันอาจจะเพี้ยนๆ นิดหนึ่งเด้อ เพราะความเหลืองของเครื่องประดับ และผ้าม้านจ้าา

Finished Look!!

หน้าตรงๆ บอกตรงๆ เล่มนี้ ขายเครื่องเพชรจ้าาาาา 555+
“ หน้าตรงๆ บอกตรงๆ เล่มนี้ ขายเครื่องเพชรจ้าาาาา 555+ ”
ความเว่อร์วังอลังการก็มา จะขายออกมั้ยเนี้ย 555+
“ ความเว่อร์วังอลังการก็มา จะขายออกมั้ยเนี้ย 555+ ”
เอียงคอมองนิดๆ หยิบสิจ่ะ ปกนี้มีแต่ของแพงๆ เด้อ อิอิ
“ เอียงคอมองนิดๆ หยิบสิจ่ะ ปกนี้มีแต่ของแพงๆ เด้อ อิอิ ”
จบไปแล้วจ้าสำหรับ Howto Contest นี้ เป็นยังไงกันบ้าง? ชอบไม่ชอบยังไง แนะนำติชมได้น้า บอกเลยลุคนี้เราสนุกมากๆ (แต่แอบนั่งติดเพชรลำบากหน่อย 555+) วันนี้ลาไปก่อน XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย