โตเกียวแลนด์ ขนมโตเกียวไส้ชีสสสสส 🧀 โดนใจ ❤️


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวจีบันผู้น่ารัก ?


วันนี้บีจะมาชวนเพื่อนๆหิวยามดึกไปด้วยกัน เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงของกินกันค่ะ ของกินชนิดนี้บีเชื่อว่าในวัยเด็กหลายๆคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะว่าสมัยเรียนนั้นทุกๆหน้าโรงเรียนจะต้องมีคนขายขนมนี้ นั่นก็คือ ขนมโตเกียวนั่นเองค่ะ ?
คือเนื่องมาจากหลายวันก่อนเราอ่านเจอกระทู้รีวิวขนมโตเกียวที่เพื่อนๆชาวจีบันมารีวิวไว้ แล้วรู้สึกอยากกินจัง น่ากินมากกกกกก เราเองก็ไม่ได้กินขนมโตเกียวมานานมากกกกกกแล้วด้วยค่ะ

และโชคแห่งความหิว (โหย) ก็เข้าข้างเราค่ะ เพราะเราได้ไปเจอกับร้านขนมโตเกียว ชื่อร้านว่า “โตเกียวแลนด์ Tokyo Land” (และก็ได้กินสมใจ เย้ๆ ?) ซึ่งร้านนี้แป้งและไส้ขนมโตเกียวของเค้าอร่อยมากเลยค่ะ ที่สำคัญมีไส้ใหม่ๆที่ไม่เหมือนกับร้านโตเกียวทั่วไปด้วยค่ะ แต่ไส้ที่เราสั่งมากินและชอบมากที่สุด ก็คือ ไส้ชีสเลิฟเวอร์ เพราะเราเป็นสายชีส อะไรใส่ชีสย่อมอร่อยหมด 5555 เราได้ถ่ายรูปตอนพนักงานทำ และรูปไส้ต่างๆ มาให้เพื่อนๆได้ชมกันด้วยค่ะ ?

โตเกียวไส้ชีสเลิฟเวอร์ค่ะ คือมีไส้กรอกอันเบอเริ่มพร้อมราดและโรยด้วยชีสหลายชนิด ตบท้ายด้วยการราดซอสมะเขือเทศ ห่อด้วยแป้งโตเกียว อร่อย ? สุดๆ เลยค่ะ เมนูนี้แนะนำต้องลองค่ะ ???
"โตเกียวไส้ชีสเลิฟเวอร์ค่ะ คือมีไส้กรอกอันเบอเริ่มพร้อมราดและโรยด้วยชีสหลายชนิด ตบท้ายด้วยการราดซอสมะเขือเทศ ห่อด้วยแป้งโตเกียว อร่อย ? สุดๆ เลยค่ะ เมนูนี้แนะนำต้องลองค่ะ ???"
ไส้ปูอัดและไส้กรอกค่ะ อร่อยฟินเลยค่ะ ??
"ไส้ปูอัดและไส้กรอกค่ะ อร่อยฟินเลยค่ะ ??"
อันนี้รวมมิตรเลยค่ะ มี ไส้หมูยอ ? ไส้กรอก ? ไส้มันม่วง ? ไส้แฮม+ไข่ ??
"อันนี้รวมมิตรเลยค่ะ มี ไส้หมูยอ ? ไส้กรอก ? ไส้มันม่วง ? ไส้แฮม+ไข่ ??"
ใครที่ชื่นชอบความหวาน เค้าก็มีไส้ฝอยทองด้วยนะคะ ?
"ใครที่ชื่นชอบความหวาน เค้าก็มีไส้ฝอยทองด้วยนะคะ ?"
อันนี้เป็นตัวอย่างไส้ต่างๆของทางร้าน เป็นขนมโมเดลโชว์นะคะ เผื่อลูกค้าคิดไม่ออกว่าจะทานไส้อะไรค่ะ (เค้าทำเหมือนมากๆเลยเนอะว่ามั๊ยเอ่ย)
"อันนี้เป็นตัวอย่างไส้ต่างๆของทางร้าน เป็นขนมโมเดลโชว์นะคะ เผื่อลูกค้าคิดไม่ออกว่าจะทานไส้อะไรค่ะ (เค้าทำเหมือนมากๆเลยเนอะว่ามั๊ยเอ่ย)"
ถ้าสั่งจำนวนเยอะๆแบบเราเค้าก็จะใส่กล่องให้แบบนี้นะคะ สั่งกลับมากินต่อที่บ้านให้หนำใจไปเลยค่ะ
"ถ้าสั่งจำนวนเยอะๆแบบเราเค้าก็จะใส่กล่องให้แบบนี้นะคะ สั่งกลับมากินต่อที่บ้านให้หนำใจไปเลยค่ะ"
อันนี้เราให้แยกใส่ถุงไว้ด้วยค่ะ เพราะเราจะกินเลย มีความหิวโหย 555
"อันนี้เราให้แยกใส่ถุงไว้ด้วยค่ะ เพราะเราจะกินเลย มีความหิวโหย 555"
อันนี้คือหน้าร้านค่ะ ทางพนักงานบอกว่าเค้ามีหลายสาขานะคะ มีขายที่จามจุรีสแควร์ ตึกสาธรธานี ตึกอัมรินทร์ และมีที่สามย่านมิตรทาวน์ด้วยค่ะ และน้องพนักงานบอกว่ายังสั่ง Grab และ lineman ได้อีกด้วยค่ะ งานขายน้องพนักงานมาเต็ม 5555 ?
"อันนี้คือหน้าร้านค่ะ ทางพนักงานบอกว่าเค้ามีหลายสาขานะคะ มีขายที่จามจุรีสแควร์ ตึกสาธรธานี ตึกอัมรินทร์ และมีที่สามย่านมิตรทาวน์ด้วยค่ะ และน้องพนักงานบอกว่ายังสั่ง Grab และ lineman ได้อีกด้วยค่ะ งานขายน้องพนักงานมาเต็ม 5555 ?"
สำหรับใครที่ชอบขนมโตเกียวเหมือนกัน หรือ คิดถึงขนมวัยเด็ก ก็ไปซื้อมาลองชิมกันได้นะคะ ถ้าชิมแล้วชอบทานไส้ไหนกันก็มาแชร์กันได้นะคะ หรือเพื่อนๆชาวจีบันมีร้านโปรดแนะนำ มีอะไรน่าสนใจ น่าไปทาน ก็มารีวิวแชร์พิกัดกันได้ค่ะ พวกเราชาวจีบันจะสวยและพุงกางไปด้วยกันค่ะ

ขอให้ทุกคนเพลิดเพลินกับการทาน สวัสดีค่ะ ?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย