มืดแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะมีแป้งพัฟ “มีไฟ” สายตี้ห้ามพลาด!!

Wasabii Miinto

Wasabii Miinto

ดู Profile


สวัสดีค่ะทุกคน ก่อนหน้านี้มิ้นหายไปสักพักนึง เพราะว่าไปผ่าฟันคุดมา หน้าบวมตุ่ยเลยค่ะ พึ่งได้มาเริ่มเขียนรีวิวอีกรอบนึง


และวันนี้มิ้นกลับมาพร้อมแป้งพัฟน้องใหมไฟแรง ที่เป็นที่นิยมในหมู่พริตตี้ม๊ากกกกจนต้องยกให้เป็น 

#แป้งดีที่ควรโดน 


นั่นก็คือ  BROWNYCHU One Finish Ring Powder


เป็นแป้งพัฟเนื้อเนียนละเอียด ที่ตลับมีไฟ!!?

มิ้นรู้สึกว้าวกับตลับของเค้ามาก เพราะเค้าคิดมาตอบโจทย์ผู้ที่มีความจำเป็นต้องแต่งหน้าในที่มืดหรือที่แสงน้อยได้เป็นอย่างดี
และนอกจากตลับที่พิเศษแล้ว เนื้อแป้งก็ยังเนียนละเอียดมาก อนุภาคเล็กเพียง 0.25 ไมครอนในเนื้อผลิตภัณฑ์ปราศจากสารระคายเคืองทั้งหลายที่จะทำร้ายผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็น 

 Petrolatum 

 Liquid Paraffin 

 Paraffin Oil 

 Alcohol 

 Paraben 


ซึ่งทำให้ผู้ที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

อีกทั้งยังมีสารสกัดที่บอกเลยว่ามีแต่แบรนด์หรูใส่มาให้ นั่นก็คือ Lipolight ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ไม่เพียงแต่ปกปิด แต่ยังช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวหน้า สวยครบจบในตลับเดียว
เรามาลองใช้แป้ง BROWNYchu กันเลยดีกว่าค่ะสีที่มิ้นเลือกมาคือ 02 ขาวเหลืองนะคะเริ่มจากหน้าสด ที่ไม่ได้ลงรองพื้นหรือเบสเลยนะคะ ลงแค่ครีมบำรุงและครีมกันแดด เพราะมิ้นไม่ได้มีปัญหาผิวหน้ามาก นอกจากรอยคล้ำใต้ตาที่ได้มาจากการเป็นภูมิแพ้มานาน มิ้นเลยใช้บลัชครีมสีส้มลงที่ขอบตาล่างและเปลือกตา เพื่อพรางรอยคล้ำก่อนแอบเปิดไฟเล่นซะหน่อย 555 ตื่นเต้นค่ะ พึ่งเคยใช้ครั้งแรกพัฟที่มาในตลับเนื้อแน่นและนิ่ม ถือว่าคุณภาพดีเลยค่ะ
ค่อยๆกดแป้งลงบนผิวหน้า เห็นขอบตาล่างมั้ยคะ มิ้นกดแป้งไป 1 ที ก็ปกปิดได้ดีในระดับนึงเลยมิ้นลงแป้งให้ดูครึ่งหน้าก่อน เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆเลย การปกปิดถือว่าทำได้ดี แต่เนื้อแป้งไม่หนักหน้าเลยค่ะหลังจากทาแป้งเสร็จ ก็แต่งหน้าตามปกติได้เลยค่ะ แต่งหน้าเสร็จแล้วก็พร้อมออกไปลุยปาร์ตี้คืนนี้แล้วคร่าาาา go go go!นี่ขนาดไม่ลงรองพื้น เบส หรือไพร์มเมอร์ยังเนียนขนาดนี้เลยค่ะ ถ้าใครมีปัญหาผิวหน้าหนักๆบอกเลยตอบโจทย์มากค่ะและถึงแม้ในปาร์ตี้จะมืดแค่ไหน มิ้นก็ไม่กลัวอีกต่อไปแล้วค่ะ ถ้าผู้เดินผ่านก็หยิบแป้งขึ้นมาเติมได้เลย 555เติมหน้าหน่อยจ้า ผู้มาาา ยิ่งตบ ยิ่งเด้งด้วยนะ


และนอกจากจะใช้แสงไฟในการเติมหน้า ยังสามารถใช้แสงไฟในการเซลฟี่ในที่มืดได้อีกด้วยนะ
แสงไฟสามารถปรับได้ 2 ระดับ ไม่ต้องกลัวสว่างไม่พอค่ะ

กดที่ปุ่ม 1 ครั้ง เปิดไฟระดับ1

กดอีกครั้ง เปิดไฟระดับ 2

และกดอีกครั้งเพื่อปิดไฟค่ะ
เวลาแบตหมดก็เพียงแค่ชาร์ตด้วย mini usb ที่ชาร์ตมือถือทั่วไปเลยค่ะล้ำสุดๆไปเลยอ่ะแกรความดีงามอีกอย่างคือพกพาง่าย แป้งติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน และหน้าไม่หมองเลยค่ะ เพราะคุมมันนาน 12 ชม.ผลิตภัณฑ์ได้รางวัล ASIA RISING BUSINESS AWARD Best Product of the year 2019 การันตีความดีงามด้วยค่ะ เริศ


หากใครชอบรีวิวของมิ้นอย่าลืมกดไลค์เป็นกำลังใจให้มิ้นด้วยนะคะ

วันนี้มิ้นต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วถ้ามีอะไรดีๆอีก มิ้นจะมารีวิวอีกนะคะ

สวัสดีค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย