review : มาสก์หน้าระดับพรีเมี่ยมจาก olay เริ่ดจริงมั้ย!

miewtalies

miewtalies

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ มาพบกับหมิวอีกครั้งแล้ว หมิวเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีได้รับมาส์กหน้า จาก olay ผ่านทาง jeban ต้องขอบคุณมากๆเลยค่ะ ซึ่งออกตัวก่อนเลยว่าหมิวไม่เคยใช้โปรดัคใดๆของ olay มาก่อนเลย นี่จะเป็นชิ้นแรกที่หมิวใช้ค่ะ แอบตื่นเต้นบวกกังวลนิดหน่อยว่าจะแพ้มั้ย แต่ลองใช้แล้วก็เกินคาดค่ะ 55 ไม่รอช้าไปดูกันเลยค่า
Sake Yeast Wrinkle Relaxing Mask จาก Olay ตัวนี้ เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของสาเก ยีสต์ ที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยค่ะ ที่สำคัญเลยแผ่นมาส์กตัวนี้เป็นไบโอเซลลูโลส ซึ่งจะแตกต่างจากมาส์กชีทที่เราเคยใช้ๆมามากเลยล่ะค่ะ
ทางแบรนด์เคลมมาว่า มาส์กตัวนี้เมื่อใช้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆได้ทันที และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นบนผิวได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยค่ะ 
มาดูในส่วนผสมกันบ้างค่ะ หมิวเองไม่ค่อยสันทัดเรื่องนี้ซักเท่าไหร่ รู้จักแค่บางตัวเท่านั้น ขออนุญาตไม่พูดถึงในส่วนนี้ แต่ขอแนบรูปไว้เผื่อใครพิจารณาส่วนผสมต่างๆก่อนซื้อใช้นะคะ 
มาดูในส่วนของวิธีใช้ค่ะ มาส์กตัวนี้ตอนใช้อาจจะงงนิดนึง เพราะมันจะมีด้านนึงที่เป็นเนื้อเจล ให้ใช้ด้านที่เหมือนเจลทาบลงบนหน้าค่ะ เพิ่มเติมไปกว่านั้นคือทางแบรนด์แนะนำให้ใช้คู่กับสกินแคร์ของทางแบรนด์เพื่อให้เห็นผลมากขึ้นด้วยล่ะค่ะ ใครมีสกินแคร์ของทางแบรนด์อยู่แล้วใช้คู่กันได้เลยนะคะเพื่อให้เห็นผลชัดขึ้นด้วย แต่หมิวเองไม่ได้ใช้ ใช้เพียงแต่มาส์กตัวนี้เท่านั้นค่ะ
มาส์กมาในซองสีส้มสวยหรูหราค่ะ ดีไซน์หน้าซองมาดูดีมากค่ะ ซองนึงมีมาส์ก 1 แผ่นนะคะ ที่ประทับใจมากกกกกกคือในซองมี essence เยอะมากๆ คือควักมาทาหน้าทาคอทาตัวได้เลยค่ะ 55
ถึงเวลามาส์กค่ะ แกะมาส์กออกมาจะมีตาข่ายแปะไว้อยู่ ให้ลอกตาข่ายออกและตอนมาส์กจะต้องเอาฝั่งที่เป็นเนื้อเจลทาบบนหน้านะคะ แผ่นมาส์กจะเป็นนิ่มๆเนื้อเจล วางบนหน้าแล้วสบายหน้ามากค่ะ ฟินเว่อ มีกลิ่นหอมๆไม่แรงจนเกินไป ค่อนข้างผ่อนคลายเลยค่ะ
สังเกตตรงแผ่นมาส์ก จะเป็นลักษณะเหมือนตาข่ายค่ะ แผ่นนุ่มนิ่มสบายผิว ที่หมิวชอบมากๆอีกอย่างก็คือบางทีเวลาเราใช้ชีทมาส์กทั่วไปถ้ามาส์กไว้นานๆ จะรู้สึกผิวแห้งเพราะแผ่นมาส์กดูดความชุ่มชื้นออกไป แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลยค่ะ อาจจะเพราะด้วยลักษณะพิเศษของแผ่นมาส์กเค้าด้วยค่ะ 
โดยรวมพูดถึงความประทับใจคือให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ มาส์กตอนกลางคืนตื่นมาหน้าสดใส แต่ในเรื่องของริ้วรอยหมิวอาจจะเห็นไม่ชัดมากเพราะไม่ได้มีริ้วรอยซักเท่าไหร่ และตรงที่มีก็จัดการฟาดโบท็อกไปแล้วด้วยค่ะ 5555 ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้นะคะ ราคาแผ่นละ 149 บาทเท่านั้นค่ะ เอาไปมาส์กกันฟินๆสบายหน้า วันนี้ไปก่อนแล้วค่า แล้วพบกันใหม่นะคะ xoxo.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย