ปากฉ่ำมงลง💋👑 ว่ากันว่าเป็น dupe Lancome vs cezanne lasting moisturizing lipstick #101


เจอแล้วจ้า Cezanne 101 (แบรนด์ญี่ปุ่น)   สีสวยมาก ในshop ที่ไทยยังไม่มีขายนะคะ  เป็น dupe  Lancome 274 ได้เลย เลย  ในราคา 290 กว่าบาท  ถูกกว่า 4 เท่า ‼️(Lancome 1,260 ) มาชมน้องกันค่ะ 555
Package สวยงามน่าใช้ ไม่ก๊องแก๊ง
"Package สวยงามน่าใช้ ไม่ก๊องแก๊ง"
Cezanne lasting moisturizing lipstick #101 ?
"Cezanne lasting moisturizing lipstick #101 ?"
สีนี้ที่ตามหวีดหากันช่วงนึง จนถึงช่วงนี้ ไม่มีขายที่ไทยด้วย สรุปก็ได้พรีมาจากลูกเพจนี่เอง อิอิ ไม่ผิดหวังจริงๆ สีสวยมาก เกินราคาเด้อ แพ็คเกจสวยงาม เนื้อลิปฉ่ำละมุนนีมาก ไม่ต้องทาลิปมันเลย เพราะลิปเค้าชุ่มชื้นอยู่แล้ว แต่ไม่ติดทนนะจ๊ะ กินข้าว กินน้ำก็หลุดเป็นธรรมดา ต้องขยันเติมเอาน้าา ?พิกัด ร้านพรีออเดอร์รัวๆ / ร้านที่มีสต็อคในไทยเพียบเลยค่า  ▪️ราคา แล้วแต่ร้านเลยค่ะ ตั้งแต่ 290-390 บาท
"สีนี้ที่ตามหวีดหากันช่วงนึง จนถึงช่วงนี้ ไม่มีขายที่ไทยด้วย สรุปก็ได้พรีมาจากลูกเพจนี่เอง อิอิ ไม่ผิดหวังจริงๆ สีสวยมาก เกินราคาเด้อ แพ็คเกจสวยงาม เนื้อลิปฉ่ำละมุนนีมาก ไม่ต้องทาลิปมันเลย เพราะลิปเค้าชุ่มชื้นอยู่แล้ว แต่ไม่ติดทนนะจ๊ะ กินข้าว กินน้ำก็หลุดเป็นธรรมดา ต้องขยันเติมเอาน้าา ?พิกัด ร้านพรีออเดอร์รัวๆ / ร้านที่มีสต็อคในไทยเพียบเลยค่า ▪️ราคา แล้วแต่ร้านเลยค่ะ ตั้งแต่ 290-390 บาท"
มันฉ่ำและชุ่มชื้นมากค่ะ
"มันฉ่ำและชุ่มชื้นมากค่ะ"
เป็นคนชอบลิปมากๆ มีลิปเยอะมาก สายเกาซะส่วนใหญ่ 555 แต่ไม่ค่อยได้รีวิวลิปสีๆ เท่าไร อันนี้เป็นกระทู้แรกของการรีวิวลิปสีของเราเลยค่ะ ไว้จะมารีวิวลิปแท่งโปรดในกระทู้หน้านะคะ  แล้วพบกันใหม่ค่ะ ???
"เป็นคนชอบลิปมากๆ มีลิปเยอะมาก สายเกาซะส่วนใหญ่ 555 แต่ไม่ค่อยได้รีวิวลิปสีๆ เท่าไร อันนี้เป็นกระทู้แรกของการรีวิวลิปสีของเราเลยค่ะ ไว้จะมารีวิวลิปแท่งโปรดในกระทู้หน้านะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ ???"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย