Hira Blue Water Cream ผิวฉ่ำน้ำ สร้างได้...

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

ฮัลโลลล สาวๆจีบัน ทุกท่าน ห่างหายไปพักใหญ่ เราไปพักเติมพลังมาจ้า เหนื่อยจากการทำงาน ล้าสุดๆ เลยหนีไปเที่ยวดีกว่า ซึ่งการหนีไปเที่ยวครั้งนี้ เราได้เอา Hira Blue Water Cream ไปลองด้วย แล้วได้ผลดีอ่ะ จนอดใจไม่ไหวที่จะมาโม้ให้ฟัง อิอิ
HIRA BLUE เป็นสกินแคร์ที่รวบรวมไฮยาลูรอนถึง 4 อนุพันธ์ มีสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าถึง 30 ชนิด  ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เด้งอมน้ำ ฉ่ำ ตัวนี้คือเน้นบำรุงผิวหน้าและช่วยสร้างภูมิคุ้มกันผิว เหมือนมีเกราะป้องกัน และช่วยซ่อมแซมผิวชั้นใน ช่วยให้ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ ดูจางลง ผิวดูเด็กขึ้น  อันนี้แหล่ะที่ชอบ ไม่อยากแก่นิ เนอะๆ
"HIRA BLUE เป็นสกินแคร์ที่รวบรวมไฮยาลูรอนถึง 4 อนุพันธ์ มีสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าถึง 30 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เด้งอมน้ำ ฉ่ำ ตัวนี้คือเน้นบำรุงผิวหน้าและช่วยสร้างภูมิคุ้มกันผิว เหมือนมีเกราะป้องกัน และช่วยซ่อมแซมผิวชั้นใน ช่วยให้ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ ดูจางลง ผิวดูเด็กขึ้น อันนี้แหล่ะที่ชอบ ไม่อยากแก่นิ เนอะๆ"
ก่อนอื่นเราขอพูดถึง แพคเกจก่อนนะคะ คือ ดีมาก เหมาะกับเราคนที่มือไม้อ่อน ทำนั่นนี่หล่นประจำ  วันนั้นแอบทำหล่นไปที หัวใจจะวาย แต่ไม่แตก 555 รอด...เช็ดเหงื่อแปบ หุหุ เปิดเข้ามาด้านในกระปุกเค้าเราจะเจอช้อนเล็กๆอันนึง ไว้ตักครีม ไม่ต้องใช้มือปาดให้สกปรก หรืออย่างเราเอาไว้ใช้กะปริมาณครีมได้ด้วย ว่าแต่ละครั้งเราใช้ประมาณไหน
"ก่อนอื่นเราขอพูดถึง แพคเกจก่อนนะคะ คือ ดีมาก เหมาะกับเราคนที่มือไม้อ่อน ทำนั่นนี่หล่นประจำ วันนั้นแอบทำหล่นไปที หัวใจจะวาย แต่ไม่แตก 555 รอด...เช็ดเหงื่อแปบ หุหุ เปิดเข้ามาด้านในกระปุกเค้าเราจะเจอช้อนเล็กๆอันนึง ไว้ตักครีม ไม่ต้องใช้มือปาดให้สกปรก หรืออย่างเราเอาไว้ใช้กะปริมาณครีมได้ด้วย ว่าแต่ละครั้งเราใช้ประมาณไหน"
มาดูเนื้อครีมกันชัดๆ เค้าเป็นเนื้อครีมสีฟ้าอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ไม่ฉุน บางยี่ห้อฉุน ทาแล้วคือมึน อันนี้ไม่เป็น ใสๆวัยรุ่นชอบ 55
"มาดูเนื้อครีมกันชัดๆ เค้าเป็นเนื้อครีมสีฟ้าอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ไม่ฉุน บางยี่ห้อฉุน ทาแล้วคือมึน อันนี้ไม่เป็น ใสๆวัยรุ่นชอบ 55"
เราลองปาดเนื้อครีมลงบนผิวดู  เนื้อครีมมีความบางเบา เพราะเป็นเนื้อครีมแบบน้ำ แต่ยังมีความเข้มข้นของเนื้อครีมอยู่นะคะ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิว แต่ทาแล้วจะรู้สึกฉ่ำ เราลองเอาไปแช่ตู้เย็นมาทาแล้วคือฟินมาก เหมือนได้มาส์กหน้าเลยอ่ะ
"เราลองปาดเนื้อครีมลงบนผิวดู เนื้อครีมมีความบางเบา เพราะเป็นเนื้อครีมแบบน้ำ แต่ยังมีความเข้มข้นของเนื้อครีมอยู่นะคะ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิว แต่ทาแล้วจะรู้สึกฉ่ำ เราลองเอาไปแช่ตู้เย็นมาทาแล้วคือฟินมาก เหมือนได้มาส์กหน้าเลยอ่ะ"
ในรูปคือเราทาให้ดูว่าผิวเป็นยังไง หลังจากทาแล้ว คือจะเล่าให้ฟัง วันนั้นที่เราไปเที่ยว เดินเล่น โดนแดด โดนฝน กลับมาห้องล้างหน้ารู้สึกหน้ามันแห้ง ไม่โอเคเลยอ่ะ เราเลยทาตัวนี้ โบกๆตอนกลางคืน ดูจากรูปแรกจะเห็นว่า ผิวดูแห้ง หน้าสดเราเลยแหล่ะ พึ่งล้างหน้าเสร็จจ้า รูปต่อมา เราลงครีม และทาจนทั่ว เห็นรูปที่สามไม๊มีความฉ่ำๆน้ำขึ้นมาเลย ผิวเราชุ่มชื่นขึ้นเลยจ้า แล้วพอตอนเช้ามา เราไม่ต้องทาครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าเลยอ่ะ เพราะผิวเราชุ่มชื่นอยู่แล้ว ทำให้เราแต่งหน้าง่ายมาก มันเริ่ดอ่ะ
"ในรูปคือเราทาให้ดูว่าผิวเป็นยังไง หลังจากทาแล้ว คือจะเล่าให้ฟัง วันนั้นที่เราไปเที่ยว เดินเล่น โดนแดด โดนฝน กลับมาห้องล้างหน้ารู้สึกหน้ามันแห้ง ไม่โอเคเลยอ่ะ เราเลยทาตัวนี้ โบกๆตอนกลางคืน ดูจากรูปแรกจะเห็นว่า ผิวดูแห้ง หน้าสดเราเลยแหล่ะ พึ่งล้างหน้าเสร็จจ้า รูปต่อมา เราลงครีม และทาจนทั่ว เห็นรูปที่สามไม๊มีความฉ่ำๆน้ำขึ้นมาเลย ผิวเราชุ่มชื่นขึ้นเลยจ้า แล้วพอตอนเช้ามา เราไม่ต้องทาครีมบำรุงก่อนแต่งหน้าเลยอ่ะ เพราะผิวเราชุ่มชื่นอยู่แล้ว ทำให้เราแต่งหน้าง่ายมาก มันเริ่ดอ่ะ"
ขอฝากรูปนี้ปิดท้ายนะคะ นี่ก็หน้าสดนะคะ ยังไม่ได้แต่งหน้า แต่ผิวดูฉ่ำ แม้หน้าตาจะดูง่วง แต่เราก็ยิ้มได้ เพราะผิวสดชื่น 555
"ขอฝากรูปนี้ปิดท้ายนะคะ นี่ก็หน้าสดนะคะ ยังไม่ได้แต่งหน้า แต่ผิวดูฉ่ำ แม้หน้าตาจะดูง่วง แต่เราก็ยิ้มได้ เพราะผิวสดชื่น 555"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย