เมื่ิอฉันตัดสินใจซื้อสินค้าตามดารา.........

67 18

        สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเราอีกแล้วนะคะ  สำหรับกระทู้นี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ตามหัวข้อเลย

"เมื่อฉันตัดสินใจซื้อสินค้าตามดารา"

นั่นล่ะค่ะ สงสัยกันบ้างไหมคะ ว่าเราตัดสินใจซื้อสินค้าตามดาราคนไหน มาค่ะ มาดูกันเลย 555555555555555

      ต้องบอกเลยค่ะว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยได้ติดตามคุณ แน็ก ชาลี อย่างจริงจังมากก่อน จนกระทั่ง....... วันที่ รายการ 10 fight 10 ออกอากาศ ในวันที่ 12 สิงหาที่ผ่านมา เป็นมวยคู่เอกระหว่าง เจ้าขุนกับ แบงค์ ธิติ ซึ่งคุณ แน็กนี่ก็แค่ไปนั่งเป็นผู้ชมเท่านั้นค่ะ แต่อะไรดลใจขึ้นมาไม่รู้ ทำให้คุณ แน็ก มีกระแสขึ้นมา จากการนั่งเป็นผู้ชมด้วยภาพนี้.... 

   จากวันนั้น เราก็ติดตามพี่แกเรื่อยมาค่ะ เพราะชอบความติสท์แตกของพี่แก แล้วก็ชอบมากที่พี่แกสามารถพูดอวยเจ้าโลกของตัวเองว่าแข็งแกร่งได้แบบไม่อายสื่อ555555555555 

   อ่ะ กลับมาเข้าประเด็นได้ละ เริ่มออกนอกเรื่องไปไกล55555555 ที่เราตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์​ตาม คุณ แน็ก ชาลี นั่น จากกระแสในตัวก็ส่วนนึงค่ะ ต้องยอมรับเลยว่ายุคสมัยนี้ดาราค่อนข้างมีอิทธิพล​ต่อการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์​ต่างๆ ยิ่งแบรนด์ไหนจ้างดาราระดับซุปตาร์มา คนก็จะแห่ไปกันซื้อ ใช่ไหมคะ แต่สำหรับ คุณ แน็ก ชาลี เราไม่ได้มองแค่นั้น เราเคยฟังสัมภาษณ์​ของคุณแน็ก  ฮีบอกว่าที่ไม่่ค่อยรับงานจ้างอะไรต่างๆมันมีข้อจำกัดหรืออะไรต่างๆเข้ามา เช่น ถ้าจะให้รีวิวครีม คุณแน็ก แกก็เป็นคนแพ้ครีม แพ้เครื่องสำอางง่ายถ้าจะให้มารีวิวเนี่ยคงจะไม่ดีเท่าไหร่ จะให้รีวิวสินค้ากับหมาก็กลัวจะเอาเปรียบหมา เลยไม่รับ55555555 ก็นั่นแหละค่ะใช่ว่าจะไม่มีคนจ้างแต่คือเจ้าตัวต้องขอเลือกอะไรที่ตัวเองสามารถใช้ได้จริงก่อน ซึ่งมันทำให้เราค่อนข้างจะมั่นใจว่า ถ้าคุณแน็ก จะรับงานรีวิวหรืองานจ้างสักงานนึงมา มันต้องเป็นอะไรที่มีความจริงใจและมาจากความรู้สึกจากเจ้าตัวจริงๆ.... เราก็เลยเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่น้าาา พี่แกจะรับงานซักที จนในที่สุดดดดด วันนั้นก็มาถึงง คือวันที่พี่แก รับงาน Dry Shampoo ซึ่งเป็นการขายที่ยาวเหยียดมากๆ 5555555555 ลองไปดูโพสต์พี่แกได้เลยค่ะ เขียนเล่าเป็นเรื่องเป็นราวเลย ซึ่งทางเรานั้นหลังจากที่ได้เห็น แน็ก ชาลี ขายของอลังการขายนี้ ก็ไม่รอช้าค่ะ พุ่งตัวไปที่วัตสันอย่างไว.... 

   ค่ะ และเอาเข้าจริงถึงแม้ จะไม่มีดาราคนไหนออกมาโฆษณาขาย dry shampoo​ เราก็จะหาซื้ออยู่ดี เพราะรู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเองเริ่มขี้เกียจสระผม 555555 แล้วมันได้จังหวะที่ แน็ก ชาลี ขาย dry shampoo​ พอดี เราเลยตัดสินใจซื้ออย่างไม่ลังเลเลยค่ะ ถถถถถถถถถถถ

    จริงๆว่าจะไม่รีวิวอะไรนะคะ เพราะว่ายังไม่ได้เริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างจริงๆจังๆ แต่เอาเป็นว่าเราจะมีรีวิวคร่่าวๆถึงเรื่องกลิ่นของผลิตภัณฑ์กันสักนิดค่ะ

    สรุปเลยนะคะ หลังจากที่ได้เทสกลิ่นอะไรไปแล้วก็รู้สึกว่ามันหอมดีค่ะ แต่ในเรื่องความติดทน ช่วยลดความมันในเส้นผมอะไรพวกนี้ คงต้องใช้เวลาทดลองซักพัก แต่เราก็คิดนะคะว่า ผลิตภัณฑ์​พวก dry shampoo​ มันเหมาะสำหรับในวันที่เร่งรีบแบบตื่นไปเรียน ไปทำงานไม่ทันอะไรพวกนี้มากกว่าค่ะ เพราะมันรวดเร็วดี แต่ถ้าไม่มีความเร่งรีบอะไรก็สระผมด้วยแชมพูปกติน่าจะดีกว่านะคะ 555555555

    สำหรับ​กระทู้​ซื้อของตามดาราของเราก็มีเพียงเท่านี้ค่ะ ไว้จะมาอัพเดตผลหลังจากทดลองใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ไปสักพักนะคะ ว่าให้ผลลัพธ์​ยังไง

ลาละค่าาาา ไว้เจอกันกระทู้หน้านะคะ❤️


Koch Nipa

Koch Nipa

Hello Everyone.

Welcome
To
My
Beauty​
Land.

I'm Koch nipa.
you can call me "Koch"
I'm also still practicing to did my makeup better.

Nice
To
Meet
You.

FULL PROFILE