ป้ายยา 15 ร้านเสื้อผ้าในไอจี สายเกายันสายฝอ!! เตรียมเงินไว้ดีๆ

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้กลับมาพบกับซินอีกแล้วเนอะ ช่วงนี้ช่วงสอบก็จะกลับมาบ่อยหน่อยๆ เอ่อ… ไม่ใช่ละ55555 วันนี้ซินไม่ได้มารีวิวสกินแคร์หรือเครื่องสำอางค์นะคะ วันนี้ซินจะมาแนะนำร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ต้องบอกเลยว่าแบบว่าเด็ดเว่อร์ๆ มีตั้งแต่สายเกา สายมินิมอล สายหวาน สายชิค สายคูล สายแซ่ยแบบฝอๆ 

ต้องบอกว่าปกติตัวซินเองนั้น ไม่ได้มีสไตล์ที่ชัดเจนหรือว่าจะต้องแต่งตัวแนวไหนแนวนึงเท่านั้น ไม่ได้แต่งตัวแบบว่าเปรี้ยวเว่อร์ แซ่บหรือว่าหวานเจี๊ยบ แต่เป็นคนที่แต่งตัวตามอารมณ์มากเว่อร์ วันไหนจะหวานก็หวาน วันไหนก้เปรี้ยวก็เปรี้ยว 5555555 

แต่ถึงอย่างนั้น เราก็จะมีแนวๆที่แบบว่า ชอบใส่เป็นประจำ นั่นก็คือ เป็นคนที่ชอบใส่สายแนวปาดไหล่ค่ะ เพราะว่าเป็นคนที่ไม่สูงหรือเรียกง่ายๆ เตี้ยตันสุดๆ5555 ไม่ได้ type ตัวเล็กด้วยนะ เตี้ยแล้วตันไปอีก เพราะฉะนั้นการที่เปิดช่วงไหล่จะทำให้เราดูเพียวและผอมกว่าใส่แบบเสื้อยืดมินิมอลหรือว่าใส่เชิ้ต แล้วก็ทริคอีกอย่างนะคะ จะไม่ชอบใส่เดรสที่แบบมีลายทั้งตัว ที่เขาจะฮิตกันอยู่ช่วงนึง พวกลายดอกไม้ หรือลายจุด ซินใส่แล้วไม่รอดอย่างแรงงงง
เพราะฉะนั้นจะเน้นชุดที่แบบสีใดสีเดียวไปเลยเนาะ

งั้นเรามาเริ่มกันเลยค่ะ

1. สายElegant เรียบหรูแต่มีความเข้าถึงง่าย แอบชิคนิดๆ ใส่แล้วดูผู้ดี กระชับกระเฉง


KNOCKKNOCK.TH ราคาประมาณ 350 ขึ้นไป

 ร้านนี้เราจะชอบสไตล์เค้าตรงที่เรียบๆ แต่ดูมีอะไร พวกคัตติ้งกางเกงและสูทเขาจะสวยมากก แอบเป็นผู้หญิงชิคหน่อยๆ เหมาะกับสายมหาลัย-วัยทำงาน มากๆ บางตัวใส่ไปทำงานชิวๆ ไปคุยงาน หรือไปเที่ยวกับเพื่อนได้เลยชิวๆ

Hof store ราคา 250 ทุกตัว 


ร้านนนี้เลิฟมากกกก และเชื่อว่าสาวๆหลายคนน่าจะรู้จักกันดี เสื้อผ้าเขาเน้นไปทางเรียบง่าย ใส่เที่ยวใส่ทำงานได้ หรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุดได้ หยิบใส่ชิวๆแบบไม่ต้องคิด ชอบที่เค้าจะออกเป็นคอลเลคชั่นให้ mix&match ด้วยน้า ไอจีก็สวย คุมโทนสุดดด 

2. สายคุณหนูหวานซ่อนเปรี้ยว ใส่แล้วดูแซ่บนิดๆแบบแพงๆsection23.brand

ร้านนี้เราจะชอบซื้อเวลาที่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ไปทะเล ไปคาเฟ่งี้ เสื้อผ้าเค้าจะแบบคุณหนูหวานซ่อนเปรี้ยว แอบแซ่บเบาๆ เนื้อผ้าเค้าก็ดีใช้ได้เลยค่ะ มีชุดเซ็ตเกาะอกที่แบบขายดีมากๆ เราได้สี beige มา ร้านนี้ต้องแอบรีบจองหน่อยนะงับ sold out เร็วเว่อร์ 

Geschwisters

ร้านนี้กางเกงยีนส์สวยงามมม ถูกและดี ทรงสวย ขายหมดเร็วมากกกกก หลังมาๆ เสื้อเค้าก็สวยยย ใส่แล้วหวานไม่พอ แซ่บด้วย ร้านนี้ก็ Match ง่ายเหมือนกัน หยิบใส่ง่ายๆ สำหรับ everyday ที่อยากดูมีอะไรนิดนึง ไม่ได้ต้องไปเจอผู้ใหญ่ เกร๋ๆ เวิร์คค่าาา 

Swana .shop
ร้านนี้เป็นอีกร้านโปรด รู้สึกถูกกับเรามากๆ คัตติ้งดี เสื้อผ้าจะออกแนวคุณหนูแอบแซ่บ แต่ยังดูแพงดูดี ราคาก็ถูกอีกเช่นเคย

3. สายแฟ สายอินเทรนด์ อารมณ์แนวชมพู่อารยา เว่อร์ ใครชอบแต่งตัวจัดๆ แฟชั่นจ๋า มาเลยจ้าcitygirlshops
ร้านนี้คือสายแฟมากเว่อร์ แฟชั่นจ๋าสุด ใส่ไปถ่ายรูปเกร๋ๆ เพิ่มความชิคให้ลุคในวันนั้นต้องร้านนี้เลยนะ พวกเสื้อลายแปลกตา เน้นเยอะ เน้นสายแฟ ต้องจัด 

Reya.clothshop
ร้านนี้ราคาถูกมากกกกก ร้านนี้จะไม่ได้สายแฟจ๋าแต่ว่าจะอารมณ์แบบ สายอินเทรนด์เข้าถึงง่าย ไม่อยาก out ต้องร้านนี้ ช่วงไหนเทรนด์ไหนมา ต้องเปิดร้านี้เลยจ้า 

4. สายฝอ สายแซ่บ แบบพริก 10 เม็ด

Westernlovershop04
ร้านนี้คือแซ่บแบบแซ่ยเว่อร์ ไม่มีอะไรมาหยุดยั้ง ใส่ไปเที่ยวกลางคืน แฮงค์กะเพื่อนเกร๋ๆ คือแซ่บมากกกก

your.hottest.ex
ร้านนี้จะสไตล์คล้ายๆร้านบนเลย สายฝอสายแซ่บ มีสายฝอหลายแนวมาก แนวสตรีทก็มีนะเอ้อออ 

5. สายงานกางเกง คัตติ้งดีๆ ราคาไม่แรง
toplist.bkk
ร้านนี้เราอุดหนุนกางเกงเขาบ่อยมาก ชอบบบ ใส่แล้วเก็บทรง ดูดีมากเว่อร์ กางเกงแมชง่าย 

celebrityy.shop
ร้านนี้จะคล้ายๆกะร้านบน คัตติ้งดีงามเหมือนกัน ใครมองหากางเกงดีๆ สองร้านนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

minnygirlshopp
ร้านนี้กางเกงยีนส์เยอะมาก มีหลายสไตล์สุดๆ นอกจากยีนส์ก็มีอย่างอื่นด้วย กระโปรงยีนเอย กรือจะสก็อตแบบเกาหลีก็มี แนวหลากหลายมากกกก ที่สำคัญราคาถูกมากกกกกก กางเกงยีนส์ 350-490 ประมาณนี้ ทรงและผ้าก็ถือว่าใช้ได้สมราคาค่ะ

สายคุณหนูเกาหลีแบบอัพเกรด แซ่บๆ ไม่แบ๊ว สไตล์เจนนี่ blackpink 

1. Meinstyle ไม่พูดถึงไม่ได้ ร้านโปรดดด ร้านนี้จะออกแนวแบบฟิลเตอร์เกาหลีแบบอัพเกรด คือเสื้อน่ารักมากกกกก คุณหนูสุดๆ มีเสื้อหลายแนว หยิบใส่ง่าย แมชง่ายเว่อร์

Koreachingu
ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านโปรดค่ะ อัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าสายเกาได้ดีมาก มีหลายสไตล์ ราคาไม่แรง ทั้งแบ๊วทั้งชิคๆ สายเกาต้องจัดแล้วว

sweater.k
ร้านนี้เป็นพรีออเดอร์นะคะ ราคาถูกมากกกก ร้านนี้คือเป็นสไตล์เกาหลีแบบ everyday look แบบ Minimal หน่อยๆ แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ มีหลายสไตล์ หยิบใส่ง่าย ใส่แล้วถ่ายรูปร้านมินิมอลหน่อยๆ ไอจีดูเกร๋เว่อร์ 5555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย