งัดแป้งบูเต้สู้ปัญหาหน้ามันระหว่างวัน ผลลัพธ์ดีเกินคาดจ้า!!

Bonusszaaiiz

Bonusszaaiiz

ดู Profile

            สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน ใครมีความมันเป็นอุปสรรคขัดจังหวะความสวยระหว่างวันบ้างคะ ยกมือขึ้นน  !!   มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้โบนัสมีไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้อ่านกันอีกแล้วค่ะ เป็นไอเท็มที่ราคาถูกจนร้องว๊าวดังมาก55  และไอเท็มชิ้นนี้โบนัสเห็นเหล่าช่างแต่งหน้าดังๆใน facebook ต่างรีวิวกันไม่หยุดปากเลย ว่ามัน ดี เลิศ ประเสริฐศรี เรื่องการคุมมัน ด้วยความที่เราขี้เกียจแต่งหน้าเยอะแล้วก็อยากเคลียร์ปัญหาเรื่องหน้ามันระหว่างวัน  เห็นแบบนี้ก็เลยไม่รอช้าค่ะ รีบไปหาซื้อมาลองเองเลยดีกว่า !!!


เอาล่ะ ได้เวลาเปิดตัวนางเอกของเราประจำวันนี้ แท่น แท๊น แท๊นน 

“butae' super oil control powder” หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ แป้งบูเต้ นั่นเองค่ะ

คุณสมบัติ : เนื้อแป้งอ่อนโยน เนื้อเนียนนุ่ม ลดปัญหาผิวมัน ทาแป้งไม่ติด เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ทำให้ผิวหมองหรือดรอประหว่างวันเลย ให้การปกปิดระดับกลาง ทั้งรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำ

โบนัสจะรีวิวให้ดูว่าผลลัพธ์ดีเกินคาดยังไง

ไปลุยกันเลยค่ะ  ! !

BEFORE : ซูมสภาพผิวหน้าจริงก่อนทาแป้งเน้นๆไปเลยค่ะ หน้าของโบนัสจะมีความมันทั่วไปตามธรรมชาติบริเวณทีโซน  มีรอยด่างดำเล็กน้อย และมีรูขุนขนกว้างในบางจุดบริเวณใกล้จมูกค่ะ  

AFTER :  สภาพหลังทาแป้งบูเต้เสร็จ จะเห็นได้ว่าหน้าเนียนขึ้นมากค่ะ โบนัสรู้สึกได้ว่าผิวหน้าของเราจะเซ็ทตัวมากเลยค่ะ เหมือนโดนเคลือบบางๆ หน้าแบบเบามาก ดูดความมันจากจมูกมันได้มิดเลย  รู้สึกแต่งเหมือนไม่แต่งจริงๆค่ะ   สำหรับในเรื่องของการปกปิดโบนัสพอใจนะคะ ด้วยความที่สีแป้งเหมาะกับผิวของเรามาก ก็เลยปิด ไฝ ปิดรอยดำและเบลอรูขุนขนของเราได้ดีจนเป็นที่น่าพอใจของโบนัสเลยค่ะ ให้ผ่านค่ะ ! 


เดี๋ยวเรามาดูหลังจากผ่านไปทั้งวันกันค่ะว่าจะเป็นยังไง

AFTER 10 HOURS : กลับมาแล้วจ้า หลังจากทาแป้งบูเต้แล้วออกไปทำงาน ตอนนี้  10 ชั่วโมงเต็มๆ ค่ะ!!  จะเห็นได้ว่าหน้ายังเซ็ทตัวได้ในระดับดีไม่ดรอปนะคะ  แต่จะมีแป้งหลุดลอกออกไปบ้างเล็กๆน้อยๆในบางจุดระหว่างวัน เพราะไม่ได้เติมเพิ่มเลยค่ะ ที่ประทับใจที่สุดคือเรื่องของการคุมมันเลยค่ะ ปกติต้องเติมแป้งเพิ่มเล็กน้อยตอนเที่ยงๆ  แต่อันนี้ไม่ได้เติมเลยค่ะ  โบนัสรู้สึกได้เลยว่าความมันระหว่างวันหายไปแบบเห็นได้ชัดมาก   บอกเลยว่าแป้งตัวนี้เอาอยู่เรื่องอุปสรรคความมันจริงๆค่ะ !!!!!!  ส่วนการปกปิด ใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวเยอะมาก มีปัญหาเพียงเล็กน้อยแบบโบนัสรับรองเลยค่ะว่าเจ้าตัวนี้เอาอยู่ค่ะ คือแบบราคาแค่นี้ ดีได้ขนาดนี้ ยอมแล้วแม่จ๋า 555 ไปซื้อเห๊อะ

สรุปจ้าสรุป

ควบคุมความมัน : 10/10 ควบคุมความมันได้ดีสมชื่อเลยทีเดียว คุมอยู่ทั้งวันค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับรองพื้นที่เราเลือกใช้คู่กันด้วยนะคะ


ติดทน : 9 /10 ตอนซับหน้าก็มีหลุดออกมาบ้างเล็กๆน้อยๆค่ะถือว่าโอเคเลย


การปกปิด : 8.5/10 แป้งยี่ห้อนี้ไม่ปกปิดระดับเทพนะคะ เพราะเป็นแค่แป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ใช่แป้งผสมรองพื้นเนอะ แต่สำหรับเราเลิศมากเราพอใจแล้วเพราะเรารอยดำไ่ม่เยอะแล้ว ปิดรอยดำบนหน้าเราอยู่ แล้วก็ชอบตรงที่ใช้แล้วไม่หนักหน้าเลยจริงๆจ้า คอนเฟิร์ม!


ราคา : ให้ 10/10 เลยค่ะ ตลับละ79บาท ไม่ให้เต็มไม่ได้จริงๆ ถูกมากกกกกกเว่ออร์ ! ระวังของปลอมด้วยน้า เพื่อความชัวร์ควรซื้อของดีราคาไม่ถึง 100 บาท !! อย่าไปซื้อ 10- 20 บาทที่ขายออนไลน์ น่ากลัววน้าอาจจะไม่ตรงปกจกตาได้ 


สถานที่ซื้อ : 8.5 /10   ซื้อได้ที่ Beautrium เลยจ้า ถ้าต่อไปมีที่เซเว่นด้วยจะให้เต็มเลยค่ะ


แพ็กเกจ : 10/10 โอเคเลยค่าาา ราคาถูกมากแต่มีกระจกมีพัฟแถมมาให้ด้วย

โดยภาพรวม : โบนัสให้ภาพรวม 9.5 / 10 ไปเลยค่ะ เทคะแนนให้หนักเพราะชอบ ใช้แล้วหน้าดูเนียน สว่างขึ้นชัดจริงๆ คุมมันก็ดี อันนี้ใช้ดีแบบต้องบอกต่อเลยค่ะ ถ้าความมันเป็นอุปสรรคจบลองปัญหาด้วยแป้งบูเต้แบบโบนัสได้เลยจ้า!! คุณภาพนี้กับราคาเท่านี้ ถือว่าปังมากๆๆๆ  รีบไปตำกันให้ไวค่ะทุกคน !!

#คุมมันให้น็อคล็อคผิวสวยนาน

#แป้งน็อคมัน #แป้งกองถ่าย #แป้งนางเอก#บูเต้ยืนหนึ่งเรื่องคุมมัน#ถูกและดี #ใช้ดีบอกต่อ #Butae

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
3.6

เฉดสีหลากหลาย

3.5

เนียนบางเป็นธรรมชาติ

4.0

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

3.1

ปกปิดริ้วรอย

4.0

ควบคุมความมัน

2.9

แพกเกจดีไซน์

4.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย