ใช้หมดแล้ว รีวิวได้!!! (หมวดส​กินแคร์​)​

Koch Nipa

Koch Nipa

ดู Profile

         สวัสดีค่ะทุกคน  กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ และสำหรับกระทู้​นี้นั้นเราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของการรีวิวผลิตภัณฑ์​สกินแคร์ ที่เราใช้หมดไปแล้ว ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์​ให้ผลลัพธ์​กับเราอย่างไรบ้าง เราใช้แล้วรู้สึกยังไง ชอบหรือไม่ชอบ แล้วจะซื้ิอใช้อีกรึเปล่า? เอาล่ะค่ะ ไม่ต้องเกริ่นอะไรให้เยิ่นเย้อ มาดูกันเลยว่า ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่เราใช้หมดแล้วนั้นมีอะไรกันบ้าง.... ไปดูกันเล้ยยยยยยยยย

แท๊นนนนน และนี่ก็คือหน้าตาของบรรดาผลิตภัณฑ์​ที่เราใช้จนหมดแล้วค่าาา มีตัวไหนที่เพื่อนๆใช้เหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย? ~
"แท๊นนนนน และนี่ก็คือหน้าตาของบรรดาผลิตภัณฑ์​ที่เราใช้จนหมดแล้วค่าาา มีตัวไหนที่เพื่อนๆใช้เหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย? ~"
มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ เป็น โทนเนอร์ของ Nivea   Nivea white oil control make up clear toner เป็นสูตรขจัดความมันส่วนเกินและผิวหมองคล้ำำ  สำหรับเราใช้เจ้าตัวนี้แล้วไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์​ในด้านการกระชับรูขุมขนหรือในเรื่ิองปัญหา​ผิวหมองคล้ำเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าในด้านขจัดความมันส่วนเกินถือว่าค่อนข้างโอเคเพราะเราใช้เจ้าตัวนี้แล้วไม่มีสิวอุดตันเกิดขึ้นค่ะ สรุปความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ตัวนี้จนหมดแล้วก็คือยังเฉยๆค่ะ ไม่ดีไม่แย่  ถ้าจะถามว่า จะซื้ิอต่อไหม ก็คงตอบว่า ไม่ค่ะ เพราะอยากทดลองใช้ผลิตภัณ​ฑ์​โทนเนอร์ของหลายๆแบรนด์ด้วย
"มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ เป็น โทนเนอร์ของ Nivea Nivea white oil control make up clear toner เป็นสูตรขจัดความมันส่วนเกินและผิวหมองคล้ำำ สำหรับเราใช้เจ้าตัวนี้แล้วไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์​ในด้านการกระชับรูขุมขนหรือในเรื่ิองปัญหา​ผิวหมองคล้ำเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าในด้านขจัดความมันส่วนเกินถือว่าค่อนข้างโอเคเพราะเราใช้เจ้าตัวนี้แล้วไม่มีสิวอุดตันเกิดขึ้นค่ะ สรุปความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ตัวนี้จนหมดแล้วก็คือยังเฉยๆค่ะ ไม่ดีไม่แย่ ถ้าจะถามว่า จะซื้ิอต่อไหม ก็คงตอบว่า ไม่ค่ะ เพราะอยากทดลองใช้ผลิตภัณ​ฑ์​โทนเนอร์ของหลายๆแบรนด์ด้วย"
มาต่อกันที่ตัวที่สองค่ะ นั่นก็คือ Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water ตัวนี้ค่อนข้างชอบเลยค่ะ เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว เช็ดเครื่องสำอางออกค่อนข้างจะสะอาดดีด้วยค่ะ แถมตัวนี้ยังใช้เป็นโทนเนอร์หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าได้ด้วยนะคะ ใช้ได้แบบ2in1 เลยค่ะ ถ้าถามว่าซื้อต่อไหม ซื้อต่อค่ะ เพราะคุ้มค่ามาก ขวดใหญ่ใช้ได้นานแถมราคาก็ไม่แพงมาก ราคาปกติสามร้อยกว่าๆเท่านั้นเอง เป็นราคาที่นักเรียน นักศึกษาซื้อใช้ได้ค่ะ
"มาต่อกันที่ตัวที่สองค่ะ นั่นก็คือ Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water ตัวนี้ค่อนข้างชอบเลยค่ะ เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว เช็ดเครื่องสำอางออกค่อนข้างจะสะอาดดีด้วยค่ะ แถมตัวนี้ยังใช้เป็นโทนเนอร์หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าได้ด้วยนะคะ ใช้ได้แบบ2in1 เลยค่ะ ถ้าถามว่าซื้อต่อไหม ซื้อต่อค่ะ เพราะคุ้มค่ามาก ขวดใหญ่ใช้ได้นานแถมราคาก็ไม่แพงมาก ราคาปกติสามร้อยกว่าๆเท่านั้นเอง เป็นราคาที่นักเรียน นักศึกษาซื้อใช้ได้ค่ะ"
มาต่อกันที่คลีนซิ่งน้ำอีกตัวกันเลยค่ะ นั่นก็คือ garnier micellar cleansing water even for sensitive skin ตัวนี้เป็นลูกรักเราอยู่พักใหญ่เลยค่ะ ใช้หมดไปหลายขวดแล้ว ชอบมากก ที่มันอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง ใช้ทำความสะอาดบริเวณ​รอบดวงตาก็ไม่มีความรู้สึกแสบอะไรค่ะ แถมเช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจดดีด้วย ไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึงยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวเราอยู่ ที่เริศอีกอย่างนึงก็คือ เราใช้เจ้าตัวนี้แล้วผิวหน้าเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาด้วยค่ะ คือดีงามมากกกก เลิฟมากกก  ซื้อต่อแน่นอนค่ะ  ราคาถูก หาซื้อง่าย 7-11ก็มีขายค่ะ  ควรค่าแก่การตำจริงๆค่ะแนะนำเลย
"มาต่อกันที่คลีนซิ่งน้ำอีกตัวกันเลยค่ะ นั่นก็คือ garnier micellar cleansing water even for sensitive skin ตัวนี้เป็นลูกรักเราอยู่พักใหญ่เลยค่ะ ใช้หมดไปหลายขวดแล้ว ชอบมากก ที่มันอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง ใช้ทำความสะอาดบริเวณ​รอบดวงตาก็ไม่มีความรู้สึกแสบอะไรค่ะ แถมเช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจดดีด้วย ไม่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึงยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวเราอยู่ ที่เริศอีกอย่างนึงก็คือ เราใช้เจ้าตัวนี้แล้วผิวหน้าเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาด้วยค่ะ คือดีงามมากกกก เลิฟมากกก ซื้อต่อแน่นอนค่ะ ราคาถูก หาซื้อง่าย 7-11ก็มีขายค่ะ ควรค่าแก่การตำจริงๆค่ะแนะนำเลย"
มาที่คลีนซิ่งเจลกันบ้างค่ะ garnier pure active sensitive anti-acne cleansing​ gel เป็นคลีนซิ่งเจลใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้เราก็ชอบนะคะ ล้างทำความสะอาดใบหน้าได้หมดจดดี ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว ยังคงทิ้งความชุ่มชื่นไว้ให้ผิวหน้าค่ะ โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ  แต่ถ้าถามว่าจะซื้อต่อไหม ตอนนี้คงตอบว่าไม่ค่ะ เพราะอยากลองใช้​ผลิตภัณฑ์​ล้างหน้าของตัวอื่นดูก่อน ถ้าไม่เจอตัวไหนที่ชอบ ที่ถูกใจคงกลับมาซบอกที่ตัวนี้ค่ะ 55555555
"มาที่คลีนซิ่งเจลกันบ้างค่ะ garnier pure active sensitive anti-acne cleansing​ gel เป็นคลีนซิ่งเจลใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้เราก็ชอบนะคะ ล้างทำความสะอาดใบหน้าได้หมดจดดี ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว ยังคงทิ้งความชุ่มชื่นไว้ให้ผิวหน้าค่ะ โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าจะซื้อต่อไหม ตอนนี้คงตอบว่าไม่ค่ะ เพราะอยากลองใช้​ผลิตภัณฑ์​ล้างหน้าของตัวอื่นดูก่อน ถ้าไม่เจอตัวไหนที่ชอบ ที่ถูกใจคงกลับมาซบอกที่ตัวนี้ค่ะ 55555555"
ตัวสุดท้ายสำหรับ​กระทู้​นี้นั่นก็คือ คลีนซิ่งโฟมของ dr.montri ค่ะ เป็นสูตรป้องกันสิวและขจัดความมัน  ก็โอเคอยู่นะคะ เนื้อโฟมมีความนุ่มละเอียดดี  ทำความสะอาดผิวหน้าได้ค่อนข้างจะหมดจด สำหรับเราช่วยผลลัพธ์​ในเรื่องรอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลงด้วยค่ะ  แต่คงไม่ซื้อใช้ต่อ เพราะรู้สึกว่าใช้เจ้าตัวนี้ไปนานๆมันทำให้ผิวหน้าเรารู้สึกแห้งตึงยังไงไม่รู้ค่ะ
"ตัวสุดท้ายสำหรับ​กระทู้​นี้นั่นก็คือ คลีนซิ่งโฟมของ dr.montri ค่ะ เป็นสูตรป้องกันสิวและขจัดความมัน ก็โอเคอยู่นะคะ เนื้อโฟมมีความนุ่มละเอียดดี ทำความสะอาดผิวหน้าได้ค่อนข้างจะหมดจด สำหรับเราช่วยผลลัพธ์​ในเรื่องรอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลงด้วยค่ะ แต่คงไม่ซื้อใช้ต่อ เพราะรู้สึกว่าใช้เจ้าตัวนี้ไปนานๆมันทำให้ผิวหน้าเรารู้สึกแห้งตึงยังไงไม่รู้ค่ะ"

     เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับกระทู้​ใช้หมดแล้วรีวิวได้ของเรา? ถือว่าใช้ได้ไหมหรือควรจะปรับปรุงตรงไหนชี้แนะกันมาได้นะคะ ยังคงฝึกฝนเขียนกระทู้อยู่เรื่อยๆค่ะ 555555 แล้วก็ในกระทู้นี้ถ้ามีเพื่อนๆคนไหนใช้ผลิตภัณ​ฑ์​เหมือนกันแล้วอยากจะแชร์ความคิดเห็น​ก็คอมเมนท์​กันมาได้นะคะ  รออ่านอยู่ค่ะ~ เอาล่ะค่ะแล้วเราก็ต้องจบการเขียนกระทู้ไว้เพียงเท่านี้ เจอกันใหม่ในกระทู้​นะคะ บ้ายบายค่า❤️❤️❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย