รีวิวแชมพูออร์แกนิค Chati

KWANG JU

KWANG JU

ดู Profile

สวัสดีสาวๆ จีบันค่ะ ใครสายออร์แกนิคเชิญทางนี้เลยจ้าาาา เพราะว่ากวางได้ไปลองแชมพูออร์แกนิคตัวนึงมาแล้วอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กัน ถ้าใครเคยสระผมกลิ่นมะกรูดตอนเด็กแล้วติดใจ กวางคิดว่าสิ่งนี้น่าจะทำให้คิดถึงวัยเด็ก (แอบคิดถึงคุณย่าตอนเอาลูกมะกรูดมาขยี้ผม 5555) มาเข้าเรื่องกัน.....  

Chati ANTI-HAIR LOSS SHAMPOO ผู้เป็น Organic Argan Oil & 9 Natural Extract สารกสัดจากธรรมชาติจัดเต็มมาก 


  • น้ำมันออร์แกนิค อาร์แกนออยล์ : ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น เงางาม พร้อมต่อสู้กับรังแค 

  • สารสกัดทองพันชั่ง : รักษาอาการคัน ขจัดเชื้อราและแบคทีเรีย ชะลอการเกิดผมหงอก 

  • สารสกัดอัญชัน : ลดปัญหาผมหลุดร่วงก่อนวัย 

  • สารสกัดฮอปส์ : ลดการอักเสบ ป้องกันการติดเชื้อบนหนังศีรษะ 

  • สารสกัดส้มป่อย : ทำให้เส้นแข็งแรง ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง โดยเฉพาะคนที่มีผมเส้นเล็ก 

  • สารสกัดถั่วลันเตา : ทำให้รากผมแข็งแรงและทำให้ผมยาวไวขึ้น 

  • ปะคำดีควาย : ทำให้เส้นผมสะอาด อาการคันศีรษะจากเชื้อจุลินทรีย์และเชื้อราลดลง

  • สารสกัดมะกรูด : บำรุงให้ผมนุ่มสลวย ลดปัญหาผมแห้งแตกปลาย 

  • สารสกัดโสม : ป้องกันภาวะผมบางและหัวล้าน 

  • สารสกัดพริก : กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต เพิ่มความแข็งแรงของรากผม 

จุดเด่นของแบรนด์ “ฌาฏิ” ที่กวางได้ลองสัมผัสมา คือเค้าจะเน้นในเรื่องการทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลพิษต่างๆ โดยการใช้สูตรจากธรรมชาติอย่างอ่อนโยน สำหรับใครที่ชอบสระผมด้วยฟองเยอะๆ อาจจะไม่ถูกใจกับสิ่งนี้ เพราะเค้าปราศจากเคมีที่ส่งผลทำให้เกิดได้น้อยกว่าแชมพูทั่วไป เช่น SLS/SLES, Isopropyl alcohol, พาราเบน, ซิลิโคน, การเติมแต่งสีและน้ำหอม แต่เรายังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Essential Oil ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายอยู่นะคะ  

ช่วงนี้กวางเลยถือโอกาสดีท็อกซ์เส้นผมกันสักหน่อย เพราะเค้าผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการแพ้ แม้คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้จ้าาาาา 

หลังจากที่กวางได้ลองใช้ โดยรวมทั้งหมดเป็นที่น่าพอใจค่ะ แต่ติดนิดนึงตอนที่กำลังสระผม ฟิลลิ่งตอนสระค่อนข้างขัดใจ เพราะว่าฟองน้อย ไม่สะใจ 55555 แต่เรื่องกลิ่นสอบผ่านมาก หอม เพลิน สระได้นานๆ ด้วยความที่เค้าธรรมชาติมากๆ ความนุ่มลื่นหรือสารที่จะเคลือบผมให้นุ่ม ย่อมน้อยกว่า แต่ส่วนตัวแล้วผมกระด้างกว่าแชมพูทั่วไปเล็กน้อยเท่านั้น หลังจากที่กวางได้ทดลองใช้มา 2 สัปดาห์ รู้สึกเบาสบายหัว ไม่คัน ไม่มีรังแค อ่อ!!!! กวางลืมบอกอีกอย่างนึง ขวดแชมพูสีน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติมาก วางประดับในห้องน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนห้องน้ำโรงแรมเลย (อันนี้ชอบส่วนตัวค่ะ) 

จบแล้วกับการรีวิวแชมพูออร์แกนิคที่กวางได้ทดลองใช้และนำมาบอกต่อค่ะ แล้วครั้งหน้ากวางจะมารีวิวอะไรอีก ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบายค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย