เจอแล้วว รองพื้นวนิดา รองพื้นที่สามารถปกปิดรอยสักได้

Eye We

Eye We

ดู Profile

สวัสดีค่าา มาเจอกับอายอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน เป็นยังไงกันบ้างค่ากับลุคใหม่555 (ตัดผมสั้น) มาก็จะไม่พูดมากละวันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องรองพื้นจ้า เพราะก่อนหน้านี้กว่าอายจะหารองพื้นที่ปกปิดรอยสักได้คือนานมากกกกก จนมาเจอตัวนี้รองพื้น Vanida Fluid Foundation (รองพื้นวนิดา) เป็นรองพื้นสูตร 3 in 1 (กันแดด รองพื้น แป้ง)  คือแบบดีอะ ไม่ต้องลงแป้งต่อเลยคือปาดปุ๊ปแห้งปั๊ปเข้ากับสีผิวมาก บอกเลยว่าเฉดสีของเขาเหมาะกับผิวคนไทยมากค่ะ
"สวัสดีค่าา มาเจอกับอายอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน เป็นยังไงกันบ้างค่ากับลุคใหม่555 (ตัดผมสั้น) มาก็จะไม่พูดมากละวันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องรองพื้นจ้า เพราะก่อนหน้านี้กว่าอายจะหารองพื้นที่ปกปิดรอยสักได้คือนานมากกกกก จนมาเจอตัวนี้รองพื้น Vanida Fluid Foundation (รองพื้นวนิดา) เป็นรองพื้นสูตร 3 in 1 (กันแดด รองพื้น แป้ง) คือแบบดีอะ ไม่ต้องลงแป้งต่อเลยคือปาดปุ๊ปแห้งปั๊ปเข้ากับสีผิวมาก บอกเลยว่าเฉดสีของเขาเหมาะกับผิวคนไทยมากค่ะ"
มีทั้งหมด 3 เฉดสีให้เลือกค่ะ  ผิวขาว , ผิวขาวเหลือง , ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง เบอร์ที่อายใช้คือเบอร์สำหรับผิวขาว  และที่อายชอบติดใจจนต้องมารีวิวคือ ตัวนี้เขาปกปิดได้ดีมาก คือ รอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยฝ้า รอยกระ แม้แต่รอยสักก็เอาอยู่ค่ะ  แถมยังกันแดด กันน้ำ  กันเหงื่อ ได้อีกด้วย และที่สำคัญนะคะเนื้อของเขาเกลี่ยง่ายมาก ใช้แค่นิดเดียวคือทาได้ทั้งหน้า
"มีทั้งหมด 3 เฉดสีให้เลือกค่ะ ผิวขาว , ผิวขาวเหลือง , ผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง เบอร์ที่อายใช้คือเบอร์สำหรับผิวขาว และที่อายชอบติดใจจนต้องมารีวิวคือ ตัวนี้เขาปกปิดได้ดีมาก คือ รอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยฝ้า รอยกระ แม้แต่รอยสักก็เอาอยู่ค่ะ แถมยังกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ได้อีกด้วย และที่สำคัญนะคะเนื้อของเขาเกลี่ยง่ายมาก ใช้แค่นิดเดียวคือทาได้ทั้งหน้า"
เห็นไหมทุกคนนน มันปิดได้จริงๆ ถ้าอยากให้มันกลืนกับสีผิวก็ลงแป้งต่อเลย (นี่ขนาดยังไม่ลงแป้งต่อยังดูแทบไม่ออก)
"เห็นไหมทุกคนนน มันปิดได้จริงๆ ถ้าอยากให้มันกลืนกับสีผิวก็ลงแป้งต่อเลย (นี่ขนาดยังไม่ลงแป้งต่อยังดูแทบไม่ออก)"
เห็นรูปแรกแล้วรับสภาพหน้าไม่ได้ ?? ช่วงนี้หน้าแบบหมองโทรม ดำแดดสุดๆ แถมยังมีรอยสิวกับสิวผดอีก แต่ก็ไม่หวั่นเพราะอายมีวนิดาอยู่ ?
"เห็นรูปแรกแล้วรับสภาพหน้าไม่ได้ ?? ช่วงนี้หน้าแบบหมองโทรม ดำแดดสุดๆ แถมยังมีรอยสิวกับสิวผดอีก แต่ก็ไม่หวั่นเพราะอายมีวนิดาอยู่ ?"
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ น่าลองใช้ใช่ไหมล่ะ หรือถ้าใครอยากดูเป็นคริปก็สามรถดูได้ที่คริปด้านล่างนี้เลยน้าาา
มีทดสอบความกันน้ำด้วย อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงเดือนเมษาแล้ว สงกรานต์นี้มีรองพื้นที่จบครบในขวดเดียวแบบนี้หรือยังงง ?  (กันแดดกันน้ำกันเหงือปกปิดคุมมันไม่อุดตัน)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย