My skin care routine 5 ชิ้น จุกๆ จบๆ

Anntt

Anntt

ดู Profile

สวัสดีจ้า วันนี้เรารวมสกินเเคร์ 5 ชิ้นโปรดของเราที่ใช้ในช่วงนี้มาเเชร์ให้เพื่อนๆกัน
บอกก่อนว่าหลังๆ ไม่ค่อยทาอะไรที่หนักหน้า ของซึมไวๆ ทาเร็วๆ ก็เลยมาจบที่น้อง 5 ตัวนี้
ตัวเเรก ไอเทม ทาตา เป็น eye sleeping mask ตัวนี้เนื้ออารมณ์เดียวกับ sleeping mask ตัวฮิตของเค้าเลย ทาเเล้วรู้สึกเย็นตา ซึมไวมากๆ ทาเเล้วรู้สึกตาผ่อนคลาย  ไม่หนักผิว ใต้ตาฟูขึ้นหลังใช้ เเต่เรื่องรอยดำใต้ตาไม่รู้สึกเท่าไหร่
Cute Press first step ceramide serum เซรั่มตัวนี้เพิ่งได้ลองใช้ ที่ชอบคือ ซึมไวมากอีกเเล้ว เนื้อดี ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ให้ความชุ่มชื่นแบบกำลังดี ไม่ทำให้เหนอะหน้า ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวขั้นต่อไป.. ไปอีก ซึ่งบางวัน อยู่บ้าน เราจะทาตัวนี้เดี่ยวๆ เลย แบบสบายผิว เเต่หน้าก็ยังได้รับการบำรุงไรงี้ ใช้มาสักพักรู้สึกผิวคลีนขึ้นนะ รู้สึกเรียบเนียนดูผิวเเข็งเเรง
Cute Press guess my age ตัวนี้เป็นเซรั่มอีกตัวที่ซื้อมาในราคาไม่เเพง เเต่ได้บำรุงครบมาก มีวิตซี 10% ให้หน้ากระจ่างใส เเละช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน มาครบในทุกสิ่งที่ทำให้หน้าเด็ก ส่วนตัวใช้มาขวดที่ 2 ละ ช่วยเรืองที่ใช้เเล้วหน้าใสขึ้น ผิวดูเนียนละเอียดขึ้นมาก ที่สำคัญสบายผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย ตัวเดียวจบ!
มาที่น้ำตบเห็ด คนดีคนเดิมของพี่ หมดมา 2 ขวดเเล้วจ้า เลิฟเหมือนเดิมคือซึทไว ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ปลอบประโลมผิว ลดรอบเเดงดีมาก วันไหนหน้าพังเจอแดด ลมฝนให้ระคายเคือง ก็จะตบตัวนี้ลงก่อนใคร ต้องยกให้น้องเค้า ตบเช้าตบเย็นไปเลยจ้า
สุดท้าย โทนเนอร์ลาเนจ เอาจริงใน 5 ตัวนี้ เราจะใช้ก่อนใครเลย ใช้คู่กับสำลี เช็ดผิวให้สำอาด เพื่อเเสดงความมั่นใจกับตัวเองในขั้นเเรกเเล้วว่าผิวสะอาดพร้อมลงสกินเเคร์ ขั้นต่อไปเเล้วนะจ๊ะ เเล้วค่อยตบน้ำตบเห็ด > ตามด้วย First Step > Guess My Age > เเล้วก็ทาครีมใต้ตา ครีมใต้ตานี่เราจะทาเเค่กลางคืนนะ ส่วนกลางวันก็ใช้ 4 ตัวนี้เหมือนเดิม เเล้วตามด้วยกันแดด เวิร์ค!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย