สดชื่นได้ใจกับ CLEAR Botanique Scalp Care Shampoo

ying_lap

ying_lap

ดู Profile

     ว้าวอีกแล้ว จีบันใจดีแจกแชมพูสูตรใหม่จาก CLEAR Botanique Scalp Care มาให้ลองใช้

      ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า CLEAR เป็นแบรนด์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1  และจากที่ได้ยินมาตลอดช่วงนี้ว่า CLEAR Botanique Scalp Care Shampoo ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ มีเนื้อบางเบาผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยล็อคความแข็งแรงให้ผม ปลุกผมสวยมีชีวิตชีวาจากภายในไร้รังแค  คุณสมบัติขนาดดีต้องลองซะหน่อยแล้วละคะ

Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Nourished & Healthy
"Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Nourished & Healthy"

    Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Nourished & Healthy

หยิงขอเริ่มที่ตัวนี้กันก่อน เพราะจากคุณสมบัติที่บอกว่า ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ล็อคผมให้แข็งแรง นุ่มสวยสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจาก 5 เอสเซนส์เชียล ออยล์ อาทิ ลาเวนเดอร์ ทีทรีออยล์ โรสมารี่ เบอกาม็อก และเกรปฟรุท   

     ที่สำคัญเหมาะสำหรับคนที่หนังศีรษะแห้งนั้นคือหยิงเลยคะ  ตัวแชมพูบางเบามีสีขาวอ่อนๆใสๆ  มีกลิ่นหอมธรรมชาติแบบอ่อนๆรู้สึกผ่อนคลายมากเลยคะ และเป็นกลิ่นแบบที่หยิงชอบ คือคล้ายๆกลิ่นสมุนไพรอะคะ  และเมื่อชโลมไปที่ผม ต้องบอกเลยว่าเนื้อแชมพูดูบางเบา แต่ฟองไม่เบานะคะ กำลังดีเลยหละคะสระเพลินดีมาก

BEFORE

AFTER

About This Look!

และผลลัพธ์ที่ได้ Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Nourished & Healthy คือดีใจมากเลยคะ รังแคหายไปเยอะเลย ผมนุ่มและหอมด้วยคะ ไม่เชื่อมาดูรูปก่อน กับ หลังใช้เลยคะ (รูปก่อนใช้อาจจะสยองนิดๆนะคะ แต่ผมหยิงแห้งฟูแบบนั้นจริงๆคะ)

Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Balanced & Bouncy
"Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Balanced & Bouncy"

    Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Balanced & Bouncy  คุณสมบัติเขาบอกว่า เป็นสูตรสำหรับหนังศีรษะมันที่ผสานคุณค่าจากสารสกัด 3 ซุปเปอร์ ซีดส์ อย่าง เมล็ดโจโจ้บา เมล็ดทานตะวัน และเมล็ดองุ่น ช่วยปรับความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ล็อคผมให้แข็งแรง พลิ้วสวยมีวอลลุ่ม  

     เนื้อแชมพูใกล้เคียวกับตัวแรกเลยคะ มีสีขาวใส กลิ่นก็หอมชื่นใจเลยคะ หยิงรู้สึกว่าเป็นกลิ่นเหมือนผลไม้รสเปรี้ยวอะคะ ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย  ฟองก็ไม่น้อยหน้านะคะ เรียกว่าสระเพลินกันเลย

BEFORE

AFTER

About This Look!

และผลลัพธ์ที่ได้ Clear Botanique Scalp Care Shampoo : Balanced & Bouncy คือผมนุ่มและหอมด้วยคะ แต่อาจจะไม่เหมาะกับหยิงเพราะหยิงผมและหนังศรีษะแห้งอยู่แล้ว ตอนสระใหม่ๆผมก็ดูอยู่ทรงดี พอสักพักก็แห้งๆฟูนิดๆพอสวยอะคะ จึงยกให้เพื่อนที่หนังศรีษะมันไป นางชอบอกชอบใจใหญ่บอกมาว่าใช้ดีอะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย