REVIEW : บอกลาปัญหาหน้าแห้งไม่ชุ่มชื่นด้วย Claire Triple C Milky Moisturizer

Khaimookptk

Khaimookptk

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆหนุ่มๆทั้งหลาย ไหนใครมีผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวขาดน้ำบ้าง?? เอาเป็นว่าทุกสภาพผิวเลยดีกว่า ใครที่มีปัญหาดังกล่าวที่มุกพูดไป วันนี้มุกมีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Claire มาบอกต่อและพูดถึงเจ้าตัวนี้ว่าเค้ามีอะไรดีแล้วทำไมมุกถึงหยิบมาพูด ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่ามุกเป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้ง เรียกได้ว่าค่อนข้างแห้งไปทางมากเลย ช่วงไหนที่ แห้งจะลอกออกมมาเป็นขุยๆเลย แต่ถ้าช่วงไหนที่หน้ารู้สึกว่าชุ่มชื้นขึ้นมาหน่อยก็จะมีบ้างตามที่โซนที่เกิดความมัน  แต่เจ้าสกินแคร์ตัวนี้คือมันดีมากตรงที่เป็นอีมัลชั่นโลชั่นน้ำนมทาไปแล้วไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า Claire  Triple C Milky Moisturizer ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ด้วยโลชั่นจากน้ำนมธรรมชาติ ซึ่งเป็นน้ำนมที่รวมกันมากถึง 5 ชนิด
มองในรูปอาจจะไม่ค่อยเห็นงั้นเดี่ยวมุกจะมาบอกคร่าวๆเนอะว่ามีส่วนผสมมันมีอะไรบ้างแล้วแต่ละตัวช่วยในเรื่องอะไร
1. Soybean milk Culture Filtrate น้ำนมจากถั่วเหลืองจะช่วยยับยั้งการเม็ดสี

2. Rice Milk Extract น้ำนมข้าว จะช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ กระจ่างใส
3. Lactokine Fluid เป็นสารสกัดสำคัญที่ได้จากน้ำนม จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่ม

4. Milk Hydrolysate โปรตีนที่เกิดจากการหมักบ่มน้ำนมด้วยเชื้อแบคทีเรียแลคโตบาซิลัส ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น
5. Bio Milk Rice สารสกัดจากน้ำนมข้าวที่อุดมไปด้วย เกลือแร่ กลูโคส วิตามินอี ช่วยในเรื่องชะรอริ้วรอยก่อนวัย และลดเลือนจุดด่างดำ
ตัวแพ็คเก็จผลิตภัณฑ์ของเค้าทำมาในรูปแบบฝาปั้ม ซึ่งส่วนตัวมุกว่ามันดีนะ เวลาเราใช้ก็กดปั้มเอาในปริมาณที่พอเหมาะ
เนื้อสัมผัสอย่างที่บอกไปข้างต้นเป็นนื้ออีมัลชั่นโลชั่นน้ำนม เนื้อของเค้าจะไม่ได้หนาแต่จะให้ความรู้สึกที่บางเบา ซึมไว ทาไปแล้วให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ที่สำคัญคือ ไม่มี แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวอย่างแน่นอน
มุกเก็บบีฟอร์ อาฟเตอร์ไว้เปรียบเทียบให้ทุกคนดูด้วยว่าหลังจากที่เราใช้ไปสองสัปดาห์จะเป็นยังไง  
หลังใช้ 1 สัปดาห์จะเห็นได้เลยว่ารูปแรกมุกมีขุยที่ช่วงจมูก เกิดจากการที่หน้าไม่ชุ่มชื้น แล้วก็มีความหมองคล้ำบริเวณ จมูกช่วงข้างแก้มด้วย แต่พอใช้จริงๆติดต่อกันเช้าเย็น เออรู้สึกว่าผิววันใสขึ้นอ่ะ ใบหน้าก็มีความชุ่มชื้น รูปขุมขนฟูกระชับขึ้นด้วย ได้ผิวฉ่ำๆเหมือนคนผิวอิ่มน้ำเลย ส่วนตัวชอบมากตรงที่ก่อนแต่งทาคือทาเจ้าตัวนี้เข้าไปทำให้เกลี่ยนพวกรองพื้นได้ง่าย

 
ใครที่มีปัญหาแบบมุกแนะนำว่าให้ไปลองนะ ขวดนึงนี่ใช้ได้นานมาก ราคา 980 บาท มุกซื้อมาจากร้าน EVEANDBOY หรือใครที่ไม่สะดวกร้านนี้เดี่ยวมุกจะทิ้งช่องทางการซื้อเพิ่มเติมไว้ให้นะคะ

ช่องทางการจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติม หาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแค่เสริช “Claire Skin” และ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108 และร้าน Claire สาขา Central World / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : Claire Skinวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนน้าบ้ายบายยยยยยยยยยยยยยยย  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย