ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ( Natural ) สุดๆ

Namtarn LuxuryGN

Namtarn LuxuryGN

ดู Profile

สวัสดีค๊า กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้น้ำจะเม้ามอยส์หอยสังข์ ว่าด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ๆนี้ จะบอกว่า เปิดเฟสบุ๊คเจอเลยต้องรีบเข้าไปดู ด้วยแพ็คเก็จของนางบอกเลยว่าน่าสนใจและแปลกไม่เหมือนใคร และแบรนด์ที่น้ำจะมา “เล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ “Natural Excellence” เค้าเป็น(ผลิตภัณฑ์ไทยส่งออก) ชื่อก็บอกเลยว่าเป็นธรรมชาติ  แน่นวล ^^  เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะ เอาล่ะ!! มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ที่น้ำเลือกมา มีอะไรบ้าง

มาที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรก มีชื่อว่า JASMIN RICE WHIP SOAP สบู่วิปโฟมข้าวหอมมะลิ  แพ็คเก็จด้านนอกของเค้าจะเป็นถุงผ้ากระสอบแบบบ้านๆ ดีไซน์เก๋ดีนะ
"มาที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรก มีชื่อว่า JASMIN RICE WHIP SOAP สบู่วิปโฟมข้าวหอมมะลิ แพ็คเก็จด้านนอกของเค้าจะเป็นถุงผ้ากระสอบแบบบ้านๆ ดีไซน์เก๋ดีนะ"
สบู่เค้ามาพร้อมกับถุงตาข่ายตีฟอง
"สบู่เค้ามาพร้อมกับถุงตาข่ายตีฟอง"

สบู่เค้ามาพร้อมกับถุงตาข่ายตีฟอง

แกะต่อ!!! กลิ่นหอมมาก มีเม็ดข้าวเรียงรายในสบู่ สรรพคุณของสบู่ตัวนี้ เค้าช่วยเรื่องผิวที่เกิดจากสิวอักเสบ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเรื่องเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้าด้วยจ้า และนอกจากผิวหน้าแล้วยังสามารถใช้ได้กับผิวกายด้วยนะ ว่าแล้วไปลองกันเลยดีกว่าค๊า

มาพร้อมกับถุงตาข่ายตีฟอง เท่าที่น้ำรู้มาถุงตีฟองเป็นตัวช่วยไม่ให้เกิดริ้วรอยลดการอักเสบของผิว

จะได้ฟองนุ่มๆ ยืดๆ แบบนี้ค่ะ

ด้วยที่สบู่ตัวนี้ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น สบู่วิปโฟม ยิ่งใช้คู่กับถุงตาข่ายตีฟอง คือฟินม๊ากกก ดูเซ้!!! ฟองขนาดนี้ไม่ให้ฟินได้ไงโน๊ะ!!!

สบู่สามารถล้างได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ

ล้างหน้าเสร็จแล้วสดชื่นมว๊ากกกก สบู่วิปโฟมตัวนี้ ล้างออกง่ายมากๆค่ะ ล้างสะอาดดี ผิวไม่แห้งตึง  มาๆ เดี๋ยวเราไปดูอีกผลิตภัณฑ์นึง

ตามมาด้วยครีมตัวนี้ มีชื่อว่า “FACE WHITE CREAM ENCAPSULATION” ครีมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติและสมุนไพรถึง 6 ชนิด เช่น ปอสา ชะเอม ข้าวหอมมะลิ แก่นมะหาด มังคุด เมล็ดองุ่น และอัลฟาอาบูติน โดยเค้านำเทคโนโลยี ENCAPSULATION มาช่วยควบคุมสารสกัดต่างๆให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ให้เสื่อมสลายได้ง่ายค่ะ

นี่ก็จะเป็นกล่องเค้าจะบอกรายละเอียดต่างๆไว้มีภาษาไทยกับอังกฤษ และมีบาร์โค๊ดปั้มแบบนี้ค่ะ

หลังจากล้างหน้าแล้ว เรามาทาครีมกันต่อเลย เค้ามีไม้พายตักเนื้อครีมมาให้ด้วย เพื่อความสะอาดที่แท้ทรู!!  เราจะได้ไม่ต้องเอานิ้วจุ่มลงไป  เพราะบางทีมืออาจไม่สะอาดมากพอ

เนื้อครีมจะเป็นเนื้อละเอียดสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจ้า เวลาสัมผัสจะรู้สึกชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากค่ะ

วิธีใช้ ทาครีมหลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาเป็นประจำ ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

คือตัวนี้เค้าช่วยเรื่องหน้ากระจ่างใส คนที่มีหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ลดฝ้ากระ ผิวที่เกิดจากสิวอักเสบ และริ้วรอยก่อนวัย ตามชื่อครีมเค้าเลยจ้า และที่สำคัญไม่ทำให้ผิวบางและไวต่อแสงแดดและเค้าช่วยต้านสารอนุมูลอิสระด้วยนะ

เรามาสรุปกันเลย                                                                                             ด้วยความชอบแพ็คเก็จของเค้าทำให้น้ำได้ลองใช้ โดยรวมถือว่าชอบเลยล่ะ ด้วยที่กลิ่นหอมกรุ่นของข้าวหอมมะลิ คือมันดูมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยๆดี ลืมบอกไป!!  น้ำซื้อคู่นี้มาในราคาโปรฯ 500 บาทจ้า และที่น้ำดูในเพจ และ ไอจี คนต่างชาติใช้กันเยอะเลยอ่ะ                                                                                                                  ตัวสบู่น้ำให้ 10 10 10 จ้า 555+ ชอบมากมันหอมดี นุ่มม๊ากๆ แล้วก็ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้าเราแห้งด้วยนะ ถ้าเอาไว้ล้างหน้าอย่างเดียวก็ประหยัดดี ถือว่าคุ้มค่าค่ะ                                                                                                                                         ส่วนครีมก็ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวให้รำคาญหน้า น้ำใช้มา3 วันแล้ว หน้าดูไบร์ทขึ้นเลย ก็จบแล้วนะคะสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกัน ถ้าผิดผลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยค่ะ และวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน คราวหน้าจะเป็นอะไรที่จะมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีก รอชมกันนะคะ สวัสดีค๊า


 Namtarn LuxuryGN

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย