ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส)  ครีมลดรอยสิว อีกหนึ่งตัวช่วยจัดการสิวบนใบหน้า

BeauBN

BeauBN

ดู Profile

สวัสดีค่ะ โบจะมารีวิวตัวช่วยจัดการสิว ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส)  ครีมลดรอยสิว สูตรปรับปรุงใหม่ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว (สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว) หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 14 วันเดิมโบได้ขนาดทดลอง 15 ml. มาลองใช้ หลังใช้ได้วันที่ 3 ก็เกิดสิวใหม่ขึ้นมา ช่วงนั้นเป็นประจำเดือนพอดี ทุกทีสิวจะอยู่บนใบหน้ายาวนานมาก กว่าจะหายไปจากใบหน้า ต้องบีบ ต้องเค้นมันออกมา แต่พอใช้เอฟฟาคลาร์ ดูโอ(พลัส) ไปเรื่อยๆ สิวหายไปภายใน 2-4 วัน ประทับใจมาก หน้าเราไร้สิว แต่ครีมขนาดทดลองใช้ หลอดนิดเดียว เนื้อครีมก็ใกล้หมด จึงสั่งขนาดจริง 40 ml. มาใช้ต่อครีมหลอดนี้มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวดีงามแบบนี้ มาดูคุณสมบัติอันทรงพลังของครีมหลอดนี้กันค่ะ
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

+ LHA & Salicylic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ

+ Niacinamide : ปลอบประโลมผิว

+ Procerad : ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

+ Piroctone Olamine : ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

+ Zinc PCA : ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าจากการทดสอบทางคลินิกของครีมลดรอยสิว เอฟฟาคลาร์ดูโอ(พลัส) สูตรใหม่!! พบว่า

- ปัญหาสิวลดลง

- สิวอุดตันลดลง

- รอยดำรอยแดงจากสิวลดลง

- สามารถช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ*

- ลดปัญหาสิวรอยสิวได้ใน12 ชั่วโมง**


* เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน

**สิวเสี้ยนสิวอุตันและสิวที่เกิดจากความมันคุณสมบัติ

> Allergy tested

> Hypoallergenic

> Non-comedogenic

> เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง-แพ้ง่าย

> ปราศจากสารกันเสีย พาราเบน

> เนื้อครีมไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
Balancing ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว & Skin Microbiome ช่วยลดปัญหาการเกิดซ้ำของสิว

……จบปัญหาสิวในหลอดเดียว……
เนื้อครีม

เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเนียน เนื้อครีมบางเบา กลิ่นหอม ทาแล้วไม่หนักผิว ซึมซับไว แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะในเนื้อครีมมี 3 ส่วนทรงประสิทธิภาพ คือ

1. Niacinamide : ลดการอักเสบและยับยั้งการขยายตัวของสิว

2. Aqua Posay Filiformis : ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว ลดสิวเกิดซ้ำ

3. Procerad^th : ลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากปัญหาสิววิธีใช้ : ทาครีมลดรอยสิวทั่วใบหน้า ทุกเช้าและ/หรือเย็น

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาสิวผิวมัน

ข้อควรระวัง : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีเป็นไงค่ะ คุณสมบัติของครีมหลอดนี้แล้ว น่าใช้ไหมค่ะ ก่อนตัดสินใจ มาดูผลลัพธ์ที่โบได้วิเคราะห์ไว้กันก่อนค่ะ 👇🏼
ผลลัพธ์หลังใช้ บอกได้เลยว่า จัดการกับสิวที่เกิดขึ้นใหม่ได้ดีมาก แต่รอยดำ รอยแดง อาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ (แต่ไม่เป็นไร แค่หน้าไร้สิว โบก็พอใจแล้ว เรื่องรอยขอใช้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็น่าจะเห็นผล)จากกราฟที่โบลองสแกนผิวหน้าจากแอฟในลิงค์ http://spr.ly/6187EW7GD โดยโบจะสแกนหลังจากที่ล้างหน้าให้สะอาด จากกราฟก็จะพบว่า

- ปัญหาสิว ถ้าเป็นสิวที่เกิดขึ้นใหม่ จะยุบลงเร็วมาก ภายใน 2-5 วัน และไม่เกิดสิวใหม่ซ้ำ โบบอกเลยว่าชอบมาก ประทับใจมาก ปกป้องการเกิดสิวใหม่ได้จริง

- ปัญหาสิวหัวดำ หรือสิวอุดตัน อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นผล ยังอาการทรงๆ แต่มีแนวโน้มลดลงเรื่อยๆ

- ปัญหารอยดำ รอยแดง อันนี้สำหรับโบเหมือนจะยังอีกยาวไกล เพราะชอบบีบสิว ยิ่งสิวอุดตัน ยิ่งชอบบีบ พอบีบก็เกิดรอย พอเกิดรอย กว่าจะรักษาได้ ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร ไม่เป็นค่ะ ใช้ต่อเนื่อง ต้องเห็นผลแน่นอน …ที่สำคัญ ไม่ควรใช้มือบีบสิว เพราะมืออาจจะเชื้อสกปรก ทำให้หน้าเราพังได้…มาดูความพึงพอใจหลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน กันค่ะ (ปัจจุบันก็ยังใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง)
โบขอสรุปแบบข้อดี ข้อเสียให้ดูนะคะ


ข้อดี

1. ส่วนผสมของ Niacinamide + Aqua Posay Filiformis + Procerad^th มีการรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิวได้จริง ข้อนี้ยอมรับเลย

2. มีสารต่างๆ ช่วยบำรุงที่มีประโยชน์ ทั้งแก้สิวได้หลายชนิด แถมช่วยเสริมกันจนมีคุณสมบัติที่ลงตัว

3. เบสเหมาะสำหรับคนผิวมัน ไม่มีสารเสี่ยงอุดตัน หรือทำให้เกิดสิวเพิ่ม มีส่วนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหรือแพ้ง่าย


ข้อเสีย

1. รอยดำ รอยแดง กว่าจะจางลง ต้องใช้เวลานาน ถึงจะเห็นผล

2. ยังไม่มีสารบำรุงด้านอื่นๆ เช่น การชะลอวัย ขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ต้องใช้ครีมอื่นควบคู่ไปด้วยแต่โดยรวมสำหรับโบ ก็โอเคมากแล้วนะ เพราะแค่หน้าไม่มีสิว เราก็มั่นใจในการโชว์หน้าสดแล้ว การที่หน้าไม่มีสิวก็บ่งบอกว่าหน้าเราสะอาด ไม่มีสารตกค้าง หน้ามันลดลง จึงทำให้สิวไม่เกิด…ก็แนะนำให้ลองซื้อมาใช้นะคะ ช่วงนี้มีโปรหลายที่มาก แถมมีของแถมที่น่าชวนให้ซื้อมากๆ👇🏼มาดูราคา และสถานที่ซื้อกันค่ะ
ราคาก็พอใช้ได้นะ ยิ่งมีโปรยิ่งถูกกว่านี้ มีของแถมด้วย ตอนโบซื้อมา โบได้ของแถมมาด้วย ของแถมก็ถูกใจมาก ใช้ทีครบเซ็ตเลย มี 2 ขนาดนะคะ

ขนาด 15 ml. ราคา 550 บาท

ขนาด 40 ml. ราคา 990 บาท
มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป ร้านยา ร้านเวชภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์

…ถ้าหน้ามัน เป็นสิวง่าย อย่าลืมลองใช้ La Roche Posay Effaclar DUO (+) [ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส)] กันนะคะฝากวีดีโอด้วยนะคะ 👇🏼
🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

***ขออภัยด้วยนะคะ ตัวหนังสือในภาพเล็กไปนิด แต่โบมีคำบรรยายใต้ภาพ สามารถอ่านคำบรรยายใต้ภาพแทนในคำบรรยายในรูปได้ค่ะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขออภัยอีกครั้งค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย