งานนี้สายเกามีเฮ กับการเปิดตัวแบรนด์แมคอัพและสกินแคร์อันลื่อเลื่องอย่าง JUNG SAEM MOOL

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

บูมเชื่อว่าหลายคนคงได้รู้จักกับแบรนด์สกินแคร์และเมคอัพจากฝั่งเกาหลีกันมากมายอยู่แล้ว แน่นอนว่า "JUNG SAEM MOOL" ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดัง ครองใจสายเกาที่แท้ทรู ที่ขึ้นชื่อในเรื่องงานผิวแบบ Glass Skin ในแบบฉบับผิวที่ดูสุขภาพดีอย่างไม่มีสาเหตุ ซึ่งล่าสุดบูมได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว JUNG SAEM MOOL Thailand @ Siam Center 2fl. เรียกว่าการเปิดในครั้งนี้เป็นอีก 1 ปรากฏการที่เปลี่ยน Mindset การใช้ Makeup เกาหลีของบูมไปเลยหละฮะ

The Beginning...

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ “JUNG SAEM MOOL” มาจาก Makeup Artist มือโปรของเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในการดึงความงามในสไตล์ของเกาหลี เช่น ความเป็นธรรมชาติ ความชุ่มอิ่มของผิวหน้า มาสร้างสรรค์เป็นเมคอัพเกาหลี ที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะต้องการการปกปิดสูง หรือผิวที่แมตต์ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติในแบบของเกาหลี

Recommended Items

เป็นอีก 1 แบรนด์ที่มีไอเท็มที่น่าสนใจเยอะม๊ากกกก ไม่ว่าจะเป็น Makeup ที่ให้งานผิวที่ดูดี เบาสบายเป็นธรรมชาติ ไปจนถึงการปกปิดสูง แต่ยังอยากได้ความเป็นธรรมชาติ
เริ่มด้วย Makeup Base ตัวดังอย่าง รองพื้น TO GO รองพื้นที่มาในตลับ ให้การปกปิดสูงพร้อมคอนซิเลอร์ในตัว ซึ่งออกมา 2 รุ่นคือ รุ่นแมตต์ และรุ่นโกล์วให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้
ตามมาด้วยอีก 1 คุชชั่นที่มาพร้อม CONCEALER ที่ให้การปกปิดเป็น แต่ยังได้ลุคที่เป็นธรรมชาติกว่ามอบสร้างผิวสวยแบบไม่โบ๊ะเป็นอีก 1 ไอเท็มที่บูมแนะนำให้ไปลองฮะ
นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม Point Makeup อีกหลายตัวที่ทำสีออกมาได้แซ่บลื้ม บูมว่าสายเมคอัพต้องกรีดร้องแน่นอนฮะ!
นอกจากกลุ่มเมคอัพแล้ว JUNG SAEM MOOL ยังมีไลน์สกินแคร์ที่น่าลองอีกเพียบ! ซึ่งภายในงานบูมมีโอกาสได้ลองเล่นหลายตัวอยู่เหมือนกัน อย่าง :

เรียกว่า JUNG SAEM MOOL เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครบเครื่อง และควรมีในครอบครอง! ใครที่กำลังเล็งๆ อยู่ก็บูมแนะนำให้ไปลองเล่นกันได้ที่ Siam Center 2fl. รับรองเลยว่าต้องได้ซักชิ้นสองชิ้นติดไม้ติดมือกลับมาอย่างแน่นอนเลยหละฮะ

สำหรับใครที่รอดูรีวิว บูมขออุบไว้ก่อนแล้วกันว่าจะเป็นไอเท็มไหน ไว้ขอลองเล่นอีกซักพักแล้วจะมาทำ Full Review ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกครั้งเน้อ ยังไงก็ฝากติดตามบูมตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Fanpage, Instagram และ Youtube เน้อ สำหรับวันนี้เท่านี้ค๊าบ แล้วไว้เจอกันใหม่บทความหน้าครับ บับบาย....

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย