IT’S BROW TIME เซตงานคิ้วและตาลูกรักใหม่จาก KMA

Namnaoww

Namnaoww

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆวันนี้จะมาเห่อของหนักๆ ให้ทุกคนดูกัน ขอบอกเลยว่าน้ำถูกใจของสิ่งนี้ม๊ากมากกก  น้ำได้ SET BOX จาก KMA มากรี๊ดดมากกกก เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่า ชื่อคอลเลคชั่นว่า KMA COSMETICS IT’S BROW TIME  2019 Creation  ที่จะช่วยเสิกคิ้วของเราให้ปัง เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า

KMA COSMETICS IT’S BROW TIME  2019 


ส่วนตัวลองแล้วชอบมากเลยอยากมาเเนะนำ  เพราะรู้สึกว่าตัวดินสอเขียนง่าย ติดทน ให้สีที่สวยมาก ๆ แล้วไม่ต้องห่วงว่าสีคิ้วจะไม่แมทช์กับสีผมเลย เพราะเขามีหลากเฉดสีให้เลือก... กล่องเดียวครบเรื่องคิ้วและตามากๆ โดย KMA เค้าทำออกมาให้ทั้งสาวๆที่เขียนคิ้วไม่เก่ง หรือว่าเก่งแล้ว ให้เสกคิ้วได้เองตามตัวเองชอบโดยเซ็ทนี้ของนางจะประกอบไปด้วยยยยยย

KMA IT’S BROW TIME Slim Line Eyebrow 

KMA IT’S BROW TIME 2 in 1 Fix it Eyebrow

KMA Eye Expert Eyeliner

KMA Lash Queen Mascara Long Lasting Volumizing

KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit

โดยแพคเกจตัวคอลเลคชั่นนี้ดูหรูหราหมาเห่ามากๆ เพราะนางมาในตรีมสีแบบ Rose gold ที่เค้าทำออกมาได้ดูสวยมากๆ ยอมพ้ายแพ้ตั้งแต่แพคเกจ และทั้งหมดนี้เค้าก็บอกว่า เป็นสูตร long lasting กันน้ำกันเหงื่อ หมดกังวลเลยว่าระหว่างวันคิ้วเราจะหลุดหายไปปป


ไปกันที่ตัวแรกเลย  

KMA IT’S BROW TIME Slim Line Eyebrow


ดินสอเขียนคิ้วแบบสลิมขนาดหัวดินสอ 1.5 mm เท่านั้น หัวเล็กมากๆ นามีทั้งหมดด้วยกัน 3 สี NG Latte - สีน้ำตาลอ่อน , NR Almond - สีน้ำตาลกลางๆ , NB Choco - สีน้ำตาลเข้ม นางมาพร้อมกับหัวแปรงคอ้วในตัว คนที่ชอบวาดคิ้วคมๆหรือว่า วาดเป็นเส้นๆตัวนี้เหมาะมากๆ 

เส้นที่ออกมาจะได้เป็นเส้นเล็กๆ เนื้อสีดีมาก เขียนได้คมชัดอยู่ไม่ต้องจิกกดแรงๆ  

KMA IT’S BROW TIME 2 in 1 Fix it Eyebrow 


ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด ตัวนี้นางก็ทำออกมา 3 สีเช่นกัน มีสี NG Latte - สีน้ำตาลอ่อน , NR Almond - สีน้ำตาลกลางๆ , NB Choco - สีน้ำตาลเข้ม น้ำว่าหัวเขียนแบบนี้เขียนง่ายและเร็วมากๆ สำหรับคนที่เริ่มฝึกเขียนคิ้วอยากลองให้ใช้เจ้าหัวแบบนี้เขียนดู เหมาะนางมะมีมุมสามารถทำให้ตะดเส้นได้ ระบายได้ ยิ่งพอเราวาดจนชินมือ การเขียนคิ้วเราก็จะง่ายขึ้นไปอี๊กกกก 

เส้นที่ได้จะมีความหนามากกว่าแบบหัวสลิม แต่ให้ความรู้สึกที่ฟรุ้งฟริ้งมากกว่า  

KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit


ตัวนี้นางมาด้วยกัน 2 เฉดสีจุกๆมีสี N1 Light Brown - น้ำตาลอ่อน  N2 Natural Brown - น้ำตาลเข้ม พร้อมกับด้ามเขียนคิ้วและปีดคิ้วให้ด้วย นางเป็นพาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่นและแบบเจล คือ 1 กล่องมีถึง 2 แบบเลยจุกๆ เนื้อฝุ่นดีดีงามมากมีทั้งโทนอ่อนและโทนเข้ม

เนื้อเม็ดสีชัดดี สีดีเป็นธรรมชาติน้ำตาลไม่ออกโทนแดงจนหลอดตา เนื้อฝุ่นของเค้ามันไม่ได้เป็นฝุ่นอะไรเบอร์นั้น นางให้ความแมทท์แบบติดผิว และเนื้อเจลก็ไม่ได้มาเป็นแบบน้ำ ไม่ได้มีความเหนียวและมันวาว มันมีความเป็นเนื้อเจลฟิวแบบครีมแมทท์ๆให้คสามรู้สึกว่าเขียนง่ายและสีก็ชัดถูกใจน้ำมาก >////<

KMA Eye Expert Eyeliner
Eyeliner


หัวพู่กัน หัวเล็กเรียวมากๆ สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ ฟมีแพนด้าไม่ถามหาแน่นอน ปลายพู่กันคือดีมากอ่า มันไม่แข็งมากมีความอ่อนนุ่ม ทำให้เวลาเขียนมันพริ้วๆ เสียดายเค้าทำมาสีเดียวน่าจะทำสีน้ำตาลมาด้วย 

KMA Lash Queen Mascara Long Lasting Volumizing


คือชอบมาสคาร่าตัวนี้มากๆเอาจริงๆ ที่สุดของนางคือกันน้ำแล้ว แต่ที่สุดอีกอย่างของนางคือเวลาปัดขนตามันจะไม่เป็นก้อน เอาดีดีคือขนตาเรียงกันสวยมากๆ แต่ก็ไม่ถึงกับเพิ่มความหนาให้คนขาอะไรเบอร์นั้นแต่นางทำให้ขนตาดูยาวเรียวได้จริงๆ ปัดง่ายด้วยหัวแปรงเรียวๆของนาง โดยรวมคือเอาไปเลย 8 เต็ม 10


และเราก็จะมาทำ HOW TO ให้ดูกัน ไปกดูกันเลยจ้า 

น้ำจะใช้ KMA IT’S BROW TIME Eyebrows Kit สี N1 Light Brown  ในการเขียนคิ้ว

 

1.วาดรงคิ้วด้วยสีเจลก่อนตามรูปทรงของคิ้วที่เราต้องการแต่เว้นช่วงหัวคิ้วไว้เพื่อความเป็นธรรมชาติ 

2.ใช้สีน้ำตาลเข้มระบายตามทรงคิ้วที่เราวาดไว้เว้นหัวคิ้วไว้เช่นเคย

3.ใช้สีน้ำตาอ่อนทาที่หัวคิ้วแล่วไล่เกลี่ยๆไปยังกาางคิ้วเพื่อความเป็นธรรมชาติของคิ้วเลยยย

4. แต่งตาเสร็จแล้วเราก็จะมากรีดอายไลน์เนอร์ที่ช่วงหางตาเบาๆเพื่อเพิ่มความเฟียสคิ้วเก๋ความเทความคม ฮ่าๆๆๆ ให้กับดวงตา

5. จากนั้นก็หนับขนตาปัดมาสคาร่าได้เลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาา

เสร็จเรียบร้อยแล้ววววว งานคิ้วและงานตาของเรา ของพูดถึงเซท KMA COSMETICS IT’S BROW TIME  2019 หน่อย น้ำว่าเราสามารถเลือกใช้เจ้าไอเท็มต่างๆได้ตามความชอบและความเหมาะสมของลุคที่เราต้องการได้เลย อย่างน้ำเวลาอยากได้คิ้วคมๆเส้นสวยๆก็จะใช้แบบดินสอ แต่ถ่าวันไหนอยากได้ลุคแบบฟรุ้งๆ นัวๆ ก็จะใช้แบบฝุ่น หรือบางทีก็หยิบทั้งสองมาเขียนคิ้ว 


เอาจริงๆคือทุกชิ้นในคอลนี้น้ำใช้ได้ทุกชิ้นเลย แถมราคานางก็ไม่แพงเห็นอย่างนี้ราคาหลักร้อนนิดๆเท่านั้น แถมยังกันน้ำกันเหงื่อไปอีก  

BEFORE

AFTER

About This Look!

BEFORE AFTER มีคิ้วกับไม่มีคิ้วก็จะประมาณนี้ฮ่าๆๆๆๆ คิ้วคือมงกุฎของหน้าจริงๆค่าผู้ชมมมมมมมมมมม

จบแล้ววสำหรับการเห่อของ ของเราในวันนี้
เพื่อนๆคนไหนสนใจชิ้นไหนเค้าก็ขายแยกเด้ออออ ไม่ได้ขายเป็นเซทอย่างเดียววว
หาซื้อง่ายที่ EVEANDBOY หรือใน Facebook KMA เลย วันนี้น้ำก็ขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้มีไอเทมอะไรเริศๆจะหยิบมาแชร์อีกจ้าาาาาาาาา บะบาย    

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย