รีวิวของหลายชิ้นในกระทู้เดียวแต่มีทั้งชิ้นที่เราซื้อมาเองและได้รับค่าจ้างมารีวิว เราควรใส่ PARTNERS IN BEAUTY ว่าอะไรดีคะ

ขอถามความเห็นของสาวๆ และหนุ่มๆ จีบันนิสต้าว่าในการรีวิวของหลายๆ ชิ้นในกระทู้เดียว ซึ่งมีทั้งชิ้นที่เราซื้อมาเองและได้รับค่าจ้างมารีวิว เราควรใส่ PARTNERS IN BEAUTY แบบไหนดีคะ ระหว่างของชิ้นนี้ได้รับค่าจ้างมารีวิว / ได้มาเป็นรางวัล / ได้มาเป็นของ PR

Discussion (7)

ถ้าเป็นนีนจะวัดตามสัดส่วนค่ะ แล้วเขียนชี้แจงอีกทีตอนพูดถึงแต่ละตัว
ก็ใส่ตามความจริง ถ้าแบรนด์จ้างมาเยอะกว่าที่เราซื้อมาเอง เราก็ติดทางแบรนด์ไว้ ถ้าให้ของมาฟรีๆ ก็บอกว่า PR ถ้าได้เงิน เราก็บอกว่าได้รับค่าจ้างมา อันไหนที่เราซื้อเอง เราอาจจะเพิ่มเติม เสริมในกระทู้ก็ได้ค่ะ ว่าอันนี้เราซื้อเองน้า ไม่ใช่ทางแบรนด์ให้มาไรงี้ ความจริงใจ ต่อให้ผ่านตัวหนังสือ ยังไงผู้อ่านก็รับรู้ได้ค่ะ ว่าเราจริงใจแค่ไหนเนาะ จุ๊ฟฟ?
?? ขอบคุณคร้า กระจ่างเลย อิอิ
ตามเม้นพี่เตยด้วยคนฮับ
ตามเม้นพี่เตยเลยค่า
เห็นที่สาวๆในนี้ทำกันก็ใส่ว่ารับค่าจ้างมารีวิวค่าาา​ แล้วค่อยบอกรายละเอียดในกระทู้ว่าชิ้ยไหนซื้อเอง​ คือถ้ามีชิ้นนึงที่แบรนด์ส่งมาให้หรือรับค่าจ้างมารีวิวเค้าก็จะติดDisclaimer แบบนั้นกันค่าา เราว่าความจริงใจในการรีวิวสำคัญค่าาา​ ถ้าไม่บอกตามตรงคนอ่านจะเสียความรู้สึกกับทั้งแบรนด์และคนรีวิวเองนะคะ