เห่อ+ลองใช้ ของรางวัลกิจกรรม Q&A

shiki

shiki

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆ  🙏 ป้าอบมาดึกๆ อีกแล้ววว 555+ เนื่องจากว่าเราได้เล่นกิจกรรม Q&A ได้รางวัลกรุ๊บกริ๊บ วันนี้เลยจะมาเปิดกล่อง+ลองใช้ให้ดูกันว่าอบเลือกอะไรเป็นของรางวัล อิอิ จะบอกว่าสิ่งที่อบเลือกมามันคือบรัชออน ส่วนอีกอันนั้นพี่อายบอกว่าแมคเพิ่งส่งของมาให้ลอง เดี๋ยวเอาไปด้วยเผื่อจะทำอะไรได้ ต้องกราบงามๆ มา ณ ที่นี้ด้วยนะค้าาาา 🙏😍
สองสิ่งที่ได้มาค้าา Nars Orgasm Blush limited edition และ MAC Studio Fix Soft Matte Foundation Stick ตัวใหม่นั่นเองงงง
"สองสิ่งที่ได้มาค้าา Nars Orgasm Blush limited edition และ MAC Studio Fix Soft Matte Foundation Stick ตัวใหม่นั่นเองงงง"

1. MAC Studio Fix Soft Matte Foundation Stick NC40

เป็นรองพื้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการคอนทัวร์ ไฮไลท์ สามารถปกปิดได้ปานกลาง เนื้อออกแห้งๆ แป้งๆ นิดหนึ่ง แต่เกลี่ยง่าย ฟินิชที่ได้จะเป็นแบบแมตต์แต่ดูเป็นธรรมชาติ

2. NARS Orgasm Blush (Limited Edition)

บรัชออนสีชมพูพีชชิมเมอร์สีทอง ที่อบเชื่อว่าสาวๆ คนไหนก็วอแว เป็นบรัชออนที่สวยมากจริงๆ ยิ่งแพคเกจลิมิเตทคือเห็นแล้วกรีดร้อง อยากได้ทุกสิ่งจากคอลแลคชั่นนี้กันเลยทีเดียววว
ดูเนื้อเค้าสิ ฮรือออ สวยน้ำตาไหลลลล
"ดูเนื้อเค้าสิ ฮรือออ สวยน้ำตาไหลลลล"
ก่อนจะไปลองปาดให้ดู อบก็มีเพื่อนๆ ที่สีเหมือนๆ Orgasm Blush ตัวนี้มาแชร์เป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน 55+ คือตัวอบเองอ่ะ ก็มี Orgasm ของ Nars อยู่แล้ว แต่เป็นตัว Multiple stick และก็มีตัว Rose gold Blush ของ Sleek ซึ่งเป็น Dupe ของบรัชออนตัวนี้อยู่ถึง 2 ตลับ! (จริงๆ มี 3 แต่ทิ้งไปแล้วเพราะแตกจ้าาา ตลับที่มีอยู่ตอนนี้ก็แตก เลยมีตลับสำรองอีก 1 ตลับ 55+)

ถ่ายรวมๆ ตลับเล็กคือ Sleek Rose gold, ตลับใหญ่ Nars Orgasm และแท่งๆ คือ Nars Orgasm แบบ Multiple
"ถ่ายรวมๆ ตลับเล็กคือ Sleek Rose gold, ตลับใหญ่ Nars Orgasm และแท่งๆ คือ Nars Orgasm แบบ Multiple"
Nars Orgasm blush และ Sleek rose gold มีวามคล้ายกันมากๆ แต่ Nars ละเอียดกว่าเยอะ แถมกลิตเตอร์ไม่ตกรูขุมขนอีก (Sleek แอบตกอยู่นะ) ส่วน Nars Orgasm Mutiple แอบติดชมพูมากกว่าตัวอื่นๆ
"Nars Orgasm blush และ Sleek rose gold มีวามคล้ายกันมากๆ แต่ Nars ละเอียดกว่าเยอะ แถมกลิตเตอร์ไม่ตกรูขุมขนอีก (Sleek แอบตกอยู่นะ) ส่วน Nars Orgasm Mutiple แอบติดชมพูมากกว่าตัวอื่นๆ"
ลองปาดรองพื้นบนแก้ม จะบอกว่าใช้งานง่ายมากๆ แม้เนื้อจะแห้งๆ หน่อย เค้าไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้ทั่วหน้าอะนะ แต่สีมันพอดีกับผิวอบเลย ก็เลยลองใช้ดู ปาดไปตอนแรกคือเน้นรูขุมขนโคตร 55+ แต่พอใช้นิ้วเกลี่ยและฟองน้ำเกลี่ยก็ไม่ได้ตกรูขุมขนแต่อย่างใด

ส่วนบรัชออนบนแก้มอบถ่ายรูปมาแอบไม่เห็น แต่สีจริงคือดีมากกกกกกก สวยมากกกก ชอบมากกกกก แถมติดทนมากๆๆๆๆ สวยยันเย็น ฮรือออ น้ำตาไหลลลล ไม่มีคำบรรยาย
ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เรามาทดสอบรองพื้นกันดู **อบเป็นสาวผิวผสม รูขุมขนกว้างนะคะ โดยอบแบ่งหน้าเป็นสองด้าน ข้างซ้ายลงโดยไม่ใช้ไพรเมอร์ช่วย และเซ็ตด้วยแป้ง Urban Decay velvetizer ส่วนอีกด้านใช้ไพรเมอร์ของ Clarins ลงก่อน แล้วเซ็ตด้วยแป้ง TREE translucent พบว่ารองพื้นมความปกปิดได้ค่อยข้างดี ยังเหลือรอยดำที่เข้มๆ ยังต้องการการปกปิดอยู่ ข้างที่ไม่ได้ใช้ไพรเมอร์ก็ไม่รู้สึกว่าตกรูขุมขนใดๆ
ผ่านไป 6 ชม ผิวทั้งสองข้างยังดูดีอยู่ มีความมันออกมาเล็กน้อย แต่ไม่ได้เหมือกแต่อย่างใด ฝั่งที่ไม่ได้ลงไพร์เมอร์เริ่มเห็นจุดด่างดำจางๆ ผ่านไป 12 ชม. เริ่มเห็นความมัน ฝั่งที่ไม่ได้ลงไพร์เมอร์เริ่มมีรองพื้นหลุดออกไปบ้าง ส่วนฝั่งที่ลงไพร์เมอร์ก็เริ่มมีจุดด่างดำโผล่ออกมา แต่โดยรวมแล้วยังถือว่าติดทนยาวนาน ในระยะ 8 ชม (ที่คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตประจำวัน) ถือว่าผิวโอเคเลย

Finished Look!!

บรัชออนงามเด้ออออ
“ บรัชออนงามเด้ออออ ”
อยากจะบอกว่ารูปที่ถ่ายมา ไม่ได้โชว์สีจริงเลย สีจริงๆ ต้องลองไปปัดเองเด้ออออ แต่เรานั้น love มาก ถึงจะมีกลิตเตอร์แต่กลิตเตอร์เค้าละเอียดและไม่ตกรูขุมขนเราเลยยยย ฟินตรงนี้! ต้องขอขอบคุณทาง Jeban มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 💋❤

แถมๆ ความประกายนี้ งามเว่อร์!!!!
"แถมๆ ความประกายนี้ งามเว่อร์!!!!"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย