แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ หน้าเรียบหน้าเนียน ไม่มีมัน ไม่มีเยิ้ม..

nemopearl

nemopearl

ดู Profile

          ไม่ไหวแล้วววววว~ แดดเมืองไทยแรงเหลือเกินจ่ะพี่จ๋า ..ร้อนขนาดนี้ ‘ ไอเทมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดนี่โครตจะสำคัญเลยน้าาาาาาา ซึ่งเพิร์ลเองเนี่ยได้ลองครีมกันแดดมาเยอะมาก เปลี่ยนไปเรื่อยๆ หมดก็เปลี่ยนใหม่ หมดก็เปลี่ยนใหม่ แต่ยังไม่เจอแบรนด์ที่ถูกใจจนต้องซื้อใช้ซ้ำๆซักที ..    

          แต่ตอนนี้จ้าาาาา.. ชอบครีมกันแดดอยู่ตัวนึง “ Joliena Plus SPF 50+ PA++++ ” ซื้อซ้ำเป็นหลอดที่2แล้วเด้ออออออ สูตรอ่อนโยนแม้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลย
เป็นครีมกันแดด SPF 50+ PA ถึง 4 บวกเลยจ้า.. จัดว่าเป็น high protection แล้ว
          เนื้อครีมเป็นเบสสีขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมง่ายเนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ ..จริงๆเนื้อเบสของครีมกันแดดตัวนี้เพิร์ลใช้แทนเบสเมคอัพไปเลย เพราะเจ้าครีมกันแดดโจลิน่าพลัสตัวนี้เนี่ยก็คุมมันพอสมควรเลย ทาแล้วผิวลื่น พลางรูขุมขนได้ดี แต่ไม่ใช่ซิลิโคนที่ทำให้เกิดการอุดตัน (ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้จ้า) เป็นเหมือนฟิล์มบางๆ เคลือบหน้าเนียนตลอดวัน โดยไม่ต้องพึ่ง fix make up เลยจ้า
          เจ้าครีมกันแดด Joliena Plus SPF 50+ PA++++ ตัวนี้ไม่เพียงเป็นแค่กันแดดนะจ้าาาาา~ เค้ายังมีพวกสารบำรุงเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากออสเตรเลีย อย่าง Vitamin E , Chamomile , Alpine Willowherb , Kakadu Plum , Beet Root ซึ่งสารสกัดที่พูดถึงทั้งหมดนี้ พูดง่ายๆก็คือจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดปัญหาสิว ควบคุมความมัน ..ที่สำคัญคือ ใช้แล้วผิวไม่เป็นขุย ! เลิศค่ะ    

          อีกอย่างเค้ายังใช้ Encapsulation Technology ช่วยกักเก็บคุณค่าสารสกัด ล็อคประสิทธิภาพของสารสกัดทั้งหมดทีอยู่ในเนื้อครีมให้นานที่สุด เพื่อบำรุง ฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่ ในทุกๆวันไม่ว่าจะออกจากบ้านหรือไม่ออกจากบ้าน เราต้องทากันแดดปกป้องผิวไว้ก่อนเลยนะ เพราะไม่เพียงแค่แสงแดดที่ทำร้ายผิวเรา ยังมีแสงจากไฟ แสงจากจอโทรศัพท์ แสงจากคอมพิวเตอร์ ทุกแสงมีสิทธิ์ทำร้ายผิวเราได้หมดเลย เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในช่วงเช้าคือครีมกันแดด ลืมทาได้ทุกอย่างได้นะ แต่อย่าลืม!ทาครีมกันแดด
          นี่จ้า.. ผิวหน้าเนียนๆสวยๆหลังจากใช้ครีมกันแดดเพียงตัวเดียว และแต่งหน้าต่อเลย ‘ หน้าก็จะเก๋ๆชิคๆประมาณนี้แหละ ..    

          ถามว่าหาซื้อตามได้ที่ไหน? ออนไลน์ที่เดียวเลยจ้าตอนนี้ ..ลองหาดูกันนะ วันนี้เพิร์ลเองก็ขอตัวออกไปเที่ยวต่อแล้วนะ ‘ ผิวหน้าพร้อมขนาดนี้จะแสงไหนก็ไม่ต้องกังวลเลยแหละ บั๊ยบายยยยยยยย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย