ผิวสวยไม่ต้องเสี่ยงหน้าพัง มาส์กทอง 9 สูตร สำหรับคนขี้แพ้ผิวแบบไหนก็ใช้ได้

Namnaoww

Namnaoww

ดู Profile

สวัสดีค่าา วันนี้น้ำกลับมากับไอเทมสกินแคร์ วันนี้น้ำหยิบมาส์กมารีวิวให้ทุกคนดูกัน ซึ่งมาส์กตัวนี้แน่นอนว่าทุกๆคนต้องเคยเห็นผ่านตามาบ้างแน่ๆ เพราะเค้าคือมาส์กตัวดังแบรนด์นึงจากเกาหลีเลย และตอนนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นชิ้นที่สอง 1 บาทอยู่ซะด้วย วันนี้น้ำเลยจะขอมารีวิวในแบบฉบับของน้ำบ้างนะคะ จะมีสูตรไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าาา 

Skindom Super Serum Mask มาส์กของ Skindom อย่างที่บอกตัวนี้เค้ามาจากเกาหลี มีทั้งหมด 9 สูตรด้วยกัน น้ำว่ามาส์กที่มีสูตรเยอะๆมันดีงามเพราะเราสามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวของเราในเวลานั้นเลย อย่างน้ำบางวันหน้าแห้งก็ใช้สูตรที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว บางวันอยากเติมให้ผิวกระจ่างใสก็เลือกใช้สูตรที่ช่วยในเรื่องกระจ่างใส บางวันเป็นสิวก็เลือกสูตรที่เหมาะกับสิวโดยเฉพาะ และตัวแผ่นมาส์กของ Skindom เป็น cotton 100% ค่อนข้างที่จะบางเบาและเหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่ายเพราะนางจะไม่บาดผิว และก็สามารถซับเนื้อเซรั่มได้ดี 


เซรั่มของเค้าไม่มีสารพวก พาราเบน,แอลกฮอล์,น้ำหอม, น้ำมันแร่, ไม่มีสารที่ไวต่อแสง.ไม่มีสารลดการตึงผิว และไม่มีสีสังเคราะห์ แถมผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญทางด้านผิวหนังเเล้วด้วยว่าอ่อนโยนต่อผิว 


เรียกง่ายๆว่าไม่มีสารระเคืองเคืองที่ทำให้แพ้ได้เลย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ทุกสูตรเลยค่า 


ซึ่งสูตรที่น้ำชอบและใช้บ่อยที่สุด คือสูตร 05

Hyaluronic Acid + Pearl 

Moisturizing & Whitening Care


 ด้วยความที่สภาพผิวของน้ำเป็นคนที่หน้าแห้งอยู่แล้วอยู่แล้ว น้ำก็ชอบมาส์กหน้าในสูตรของมาส์กที่จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่น สูตรนี้ก็มีส่วนผสมของ Hyaluronic ช่วยให้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ และยังมีผงไข่มุก ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสอีก พร้อมทั้ง ไนอาซิไมด์และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย สูตรนี้ก็เป็นสูตรที่น้ำชอบที่สุดและคิดว่าต้องซื้อตุนเก็บไว้เยอะมากกกกกก 

แผ่นมาส์กอย่างที่น้ำบอกไปตอนแรกตัวแผ่นมาส์กนางเป็น Cotton ถึง 100% แผ่นมาส์กคือละเอียดมากๆ แผ่นบางๆไม่หนา แต่อุ้มตัวเนื้อเซรั่มได้ดีเลย แถมตัวเซรั่มในซองนางให้มากแบบจุกๆ 25 กรัม คือนอกจากมาส์กหน้าแล้วเนื้อเซรั่มยังเหลือไว้ทาคออีกก เผลอๆทาไปยันแขนเลย 

แผ่นมาส์กคือติดหน้าดี มาส์กแล้วตัวแผ่น cotton แนบไปกับหน้า เวลามาส์กตัวเซรั่มที่เหลือในซองน้ำก็จะเอามาทาที่อีกทับแผ่นมาส์กไปเลยเพื่อให้แผ่นมาส์กชุ่มๆ หน้าจะได้ฉ่ำๆ น้ำจะมาส์กประมาณ 20-30 นาที ตัวเซรั่มคือนางไม่ได้เหนียวมาก รู้สึกว่าสบายผิวขณะมาส์กอยู่

พอครบ 30 นาทีก็ลอกแผ่นมาส์กออกเลย แล้วก็ตบๆเบาที่หน้า ให้เนื้อเซรั่มมันซึมเข้าไปอีกเบาๆ หลังมาส์กคือผิวจะดูฉ่ำๆมาก ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ถึงจะไม่ล้างออก แต่ก็ไม่รู้สึกเหนียวหรือเหนอะหนะเลย เลิฟผิวหน้าตัวเองหลังมาส์กมากกกกกกกก

BEFORE

AFTER

About This Look!

Before After ทันทีหลังใช้น้ำว่าอาจจะไม่ได้แตกต่างทันทีอย่างชัดเจนในเรื่องพวกความกระจ่างใส แต่ในเรื่องของความชุ่มชื่นก็สัมผัสได้ในทันทีหลังมาส์กเลยนะ รู้สึกเลยว่าผิวมันดูเฟรชขึ้นสดชื่นขึ้นทันที

เรามาดูมาส์กสูตรอื่นๆกันดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาา

สูตร 01 Vitamin C Vitamin tree 

Whitening Care x2


 ตัวนี้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ทำให้ผิวกระจ่างใสแบบคูณสองเพราะนางมีพวกวิตามิน C ที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส และวิตามินทรี ที่มีวิตามินสูงกว่าส้มถึง 15 เท่า  ด้วยตัวนี้นางมีวิตามินสูงนางจะช่วยฟื้นฟูผิวจากการหมองคล้ำ ลดเลือนพวกจุดด่างดำ  

สูตร 02 Snail + Bamboo 

Lifting + Whitening Care 


มาส์กสูตรนี้มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยในเรื่องของการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวหน้ากระชับและดูอิ่มน้ำ และ Bamboo จากยอดใบไผ่ญี่ปุ่น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ความปลอบประโลมผิวจากการถูกทำลาย น้ำว่าสูตรนี้เหมาะกับคนที่ผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากอากาศและแสงแดดไรงี้ คนผิวหน้าแห้งก็สามารถใช้ได้เพราะนางมี bamboo ที่ช่วยปลอบประโลมผิว 

สูตร 03 Volcanic Ash + Centella Asiatica 

Acne + Pore Care


สูตรนี้ได้รับรางวัล Best mask ด้วย จาก นิตยสาร Cleo 2018 ที่เป็นมาส์กสำหรับคนเป็นสิว มี Volcanic Ash เถ้าถ่านจากภูเขาไฟจากเกาะเจจู ที่ช่วยดูดซับพวกสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากใบหน้า มันช่วยลดความมันส่วนเกิดและลดปัญหาการเกิดสิวได้ด้วย อีกทั้งตัว เชนเทลล่าที่เป็น ใบบัวบกที่จะช่วยลดการอักเสบของสิวอีกทั้งพวกรอยดำรอยแดง บวกกับ Tea Tree ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวอยู่ด้วย ตัวนี้คนที่มีปัญหาเรื่องสิวเหมาะมากกกกกกกกกกกก

สูตร 04  Swiftlet Bird’s Nest + Plankton 

Whitening + Lifting care


 สูตรผิวกระจ่างใส กระชับ ตัวนี้น้ำว่าส่วนผสมของนางมาแหวกมากน้ำยังไม่เคยเห็นส่วนผสมของมาส์กที่ใช้สารสกัดจากรังนกนางแอ่นเลย ซึ่งตัวรังนกเค้าบอกว่ามีคอลลาเจนและอิลาสติน ที่ช่วยทำให้ผิวกระชับและดูอ่อนเยาว์ได้ และก็บวกกับแพลงก์ตอนที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง และลดเรือนริ้วรอย ใครมีปัญหากังวลเรื่องริ้วรอยมาลองดูนะ เพราะส่วนผสมของเค้าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว 

สูตร 06  Q10 + white Mulberry 

Lifting + Whitening care 


สูตรกระชับหน้า ให้ผิวมีออร่า ตัวนี้ก็ได้รับรางวัลจาก Cleo ปี 2019 เช่นกัน เป็นรางวัล Follower Favorite Sheet Mask  สูตรนี้มีคิวเท็นที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าไปฟื้นฟูบำรุงผิวเสีย และช่วยกระชับพวกริ้วรอยและรูขุมขน พร้อมเปลือกรากมัลเบอร์รี่ขาว ที่จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวทำให้ลดเรือยพวกฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ทำให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน และที่น้ำสนใจคือนางมีมีเทนที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย มนุษย์ผิวแห้งแบบน้ำถูกใจสิ่งนี้!!!!!!!  

สูตร 07 Vitamin B3 + Gold beer 

Whitening care x2 


สูตรผิวกระจ่างใสแบบคูณสอง ตัวนี้น้ำว่าเกิดมาเพื่อให้ผิวสาวๆดูสว่างกระจ่างใสแบบสุด เพราะนางมีวิตามินบี 3 ที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และส่วนผสมอีกตัวที่น้ำสนใจคือ เบียร์สีทอง ( เราอยู่ในจุดที่ส่วนผสมมาส์กเป็นเบียร์ไปแล้ว ) ตัวเบียร์สีทองจะเต็มไปด้วยสารอาหารผิวกว่า 1000 ชนิด ที่จะช่วยสร้างพวกคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ใครรู้แบบนี้แล้วไปเปิดกระป๋องเบียร์เอามาล้างหน้าไม่ได้นะ ระวังสิวขึ้นด้วย ฮ่าๆๆๆ เพราะเบียร์ที่ตัวมาส์กเค้ามามาใช้นางผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ มาแล้ว 

สูตร 08 Rice cell + Grape cell

Lifting + Whitening care


 สูตรผิวกระชับ เปล่งประกาย สูตรนี้มีส่วนผสมของเซลล์ยอดอ่อนต้นข้าว คือตัวนี้เค้าบอกว่ามีเทคโนโลยีที่เพราะเลี้ยงเซลล์ทำให้สกัดสารแอนติออกซิเเดนท์ ที่ช่วยเรื่องผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์กระชับ ไม่เหี่ยวย่น ซึ่งน้ำก็เคยได้ยินมาว่าสารที่มาจากข้าวเนี่ยมันจะทำให้หน้าเราดูเด็ก และยังมีส่วนผสมจากเซลล์ยอดอ่อนองุ่น ที่มีเทคโนโลยีช่วยสกัดสารออกมาเหมือนกันทำให้ช่วยเรื่องความกระชับ ลดเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวจากมลพิษอีก สูตรนี้เกิดมาเพื่อคนที่อยากหน้าเด็กเลย!!!!!!!!!   

สูตร 09  Red love apple + wild honey 

Lifting care + Whitening


สูตรฟื้นฟูผิวเสีย และกระจ่างใส มีส่วนผสมของเรด เลิฟ แอปเปิ้ล ซึ่งเค้ามี แอนติออกซิเเดนท์ มากกว่าแอปเปิ้ลทั่วไป 30% ช่วยลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสียออก ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และส่วนผสมของน้ำผึ้งป่าที่ช่วย ให้ผิวของเราสมดุล ปกป้องผิวทำให้ผิวแข็งแรง และนี้ก็คือมาส์กทั้ง 9 สูตร จาก Skindom 


และสูตรที่น้ำชอบมากที่สุดคือ สูตร 05 Hyaluronic Acid + Pearl ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะอย่างที่น้ำบอกไปเพราะเป็นคนที่ผิวแห้ง ทั้งชอบล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น อยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลา หน้าก็จะแห้งและต้องการสกินแคร์หรือบำรุงที่จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นเป็นหลัก


น้ำแอบสังเกตว่าส่วนผสมของเค้าจะมีสารสกัดจากชะเอมเทศอยู่ด้วยในทุกสูตรซึ่งตัวชะเอมเทศก็จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ปกป้องผิวให้สุขดี ซึ่งก็ตามที่นางบอกเลยว่ามาส์กของนางนั้นอ่อนโยนต่อผิว ช่วงนี้เค้าก็มีโปรซื้อที่ Watson ชิ้นที่สอง 1 บาท รวมๆแล้ว ตกแผ่นละ 33 บาทเองงงง ถือว่าคุ้มมากก ใครที่กำลังมองหามาส์กดีๆที่ได้ผลลัพธ์เกินราคา ต้องลองแล้วแหล่ะ 


วันนี้น้ำก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วไว้มีอะไรมาแชร์ให้เพื่อนๆอีกน้ำก็จะหยิบมาแชร์อีกจ้า บะบายยยยยยยยยยยยยยย  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย