รีวิวเปิดกรุ 5 รองพื้นคุมมันที่เลิฟเวอร์ๆในช่วงนี้!

aannett

aannett

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาอีกแล้วจ้า วันนี้มาเปิดกรุรองพื้น 5 ชิ้นที่ชอบ เลิฟสุดๆในช่วงนี้ น่าจะแอบเห็นกันแล้วในรูป  ตามไปดูรายละเอียดต่างๆของรองพื้นแต่ละตัวกันดีกว่า

ตัวแรกเลยคือ Mac studio fix fluid ตัวนี้คือปกปิดหนักมากกกกกกกกก ไม่เห็นแม้แต่รูขุมขนเลยทีเดียว คือกริบมากๆ เหมาะกับไปงานแล้วอยากเป๊ะทั้งวัน แต่แอบหนาไปหน่อย มันหนักหน้านิดนึงนะ งานโบกที่แท้ แต่ก็กริบจริงๆ ให้ 8/10
"ตัวแรกเลยคือ Mac studio fix fluid ตัวนี้คือปกปิดหนักมากกกกกกกกก ไม่เห็นแม้แต่รูขุมขนเลยทีเดียว คือกริบมากๆ เหมาะกับไปงานแล้วอยากเป๊ะทั้งวัน แต่แอบหนาไปหน่อย มันหนักหน้านิดนึงนะ งานโบกที่แท้ แต่ก็กริบจริงๆ ให้ 8/10"
ตัวที่สอง คือ MTI sign collection liquid foundation ตัวนี้ถูกและดีมากเด้อออออ เทียบเท่ารุ่นแพงๆได้เลย ดาราหรือคนในกองถ่ายก็ชอบใช้กัน คุมมัน ปกปิดปานกลาง เค้าชอบมมาก ช่วงนี้ก็จะอินกับตัวนี้ ใช้บ่อย เนื้อเกลี่ยง่ายมากด้วย ตัวนี้ให้เลย 10/10 เลิฟจริงๆ
"ตัวที่สอง คือ MTI sign collection liquid foundation ตัวนี้ถูกและดีมากเด้อออออ เทียบเท่ารุ่นแพงๆได้เลย ดาราหรือคนในกองถ่ายก็ชอบใช้กัน คุมมัน ปกปิดปานกลาง เค้าชอบมมาก ช่วงนี้ก็จะอินกับตัวนี้ ใช้บ่อย เนื้อเกลี่ยง่ายมากด้วย ตัวนี้ให้เลย 10/10 เลิฟจริงๆ"
ตัวที่สาม คือ Bobbi brown skin long-wear weightless ตัวนี้จะเนื้อคล้ายๆแมค แต่ปกปิดปานกลาง ก็ให้งานผิวที่ดี แต่ตัวนี้ไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่ ถ้าไปงานเบาๆก็โอเค แต่ถ้าลุยหนักๆก็เอาไม่ค่อยอยู่ ให้นางไป 7/10
"ตัวที่สาม คือ Bobbi brown skin long-wear weightless ตัวนี้จะเนื้อคล้ายๆแมค แต่ปกปิดปานกลาง ก็ให้งานผิวที่ดี แต่ตัวนี้ไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่ ถ้าไปงานเบาๆก็โอเค แต่ถ้าลุยหนักๆก็เอาไม่ค่อยอยู่ ให้นางไป 7/10"
ตัวที่สี่ Shu uemura unlimited foundation รองพื้นหายใจได้ บางเบาปกปิดแบบบางเบา เหมาะสำหรับคนที่ผิวดีอยู่แล้ว ไมมีรอยสิว เพราะไม่ปกปิดสิวเลยค่ะจริงๆ แต่ให้ผิวแบบละเอียดๆ บางเบาสุดๆ จนคิดว่าไม่ได้ทาเลยทีเดียว ตัวนี้ดีมากใช้ได้ แนะนำ แต่ราคาแอบสูง ให้ 9/10
"ตัวที่สี่ Shu uemura unlimited foundation รองพื้นหายใจได้ บางเบาปกปิดแบบบางเบา เหมาะสำหรับคนที่ผิวดีอยู่แล้ว ไมมีรอยสิว เพราะไม่ปกปิดสิวเลยค่ะจริงๆ แต่ให้ผิวแบบละเอียดๆ บางเบาสุดๆ จนคิดว่าไม่ได้ทาเลยทีเดียว ตัวนี้ดีมากใช้ได้ แนะนำ แต่ราคาแอบสูง ให้ 9/10"
มาถึงตัวสุดท้าย KGD aqua foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อน้ำเลย ฉ่ำมากๆๆๆ หน้าแบบ glass skin สุดๆ ปกปิดแบบบางเบา ใครหน้ามันไม่ค่อยแนะนำ ไม่งั้นต้องลงแป้งอีกหนักๆถ้าอยากได้แมทๆ แต่ถ้าอยากได้งานผิวเกาหลีก็จัดเลย เหมาะ แต่บ้านเราหน้าเยิ้มแน่นอน5555 ตัวนี้ให้ 8/10
"มาถึงตัวสุดท้าย KGD aqua foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อน้ำเลย ฉ่ำมากๆๆๆ หน้าแบบ glass skin สุดๆ ปกปิดแบบบางเบา ใครหน้ามันไม่ค่อยแนะนำ ไม่งั้นต้องลงแป้งอีกหนักๆถ้าอยากได้แมทๆ แต่ถ้าอยากได้งานผิวเกาหลีก็จัดเลย เหมาะ แต่บ้านเราหน้าเยิ้มแน่นอน5555 ตัวนี้ให้ 8/10"
ต่อไปมาลองแต่งหน้าด้วยรองพื้นตัวโปรดกันค่ะ ของ MTI ใช้คู่กับแปรงหัวใหญ่ๆแบนๆแบบนี้คือดีงามมมมม เกลี่ยง่าย ผิวสวย
"ต่อไปมาลองแต่งหน้าด้วยรองพื้นตัวโปรดกันค่ะ ของ MTI ใช้คู่กับแปรงหัวใหญ่ๆแบนๆแบบนี้คือดีงามมมมม เกลี่ยง่าย ผิวสวย"
ใช้นิดเดียวก็ได้ทั่วหน้าเลย ถูกและดี คุ้มสุดๆ
"ใช้นิดเดียวก็ได้ทั่วหน้าเลย ถูกและดี คุ้มสุดๆ"
finish look ค่าทุกคนนนนนน ผิวดีแค่ไหนถามใจดู๊วววววว ไอเลิฟมากๆๆๆๆ เครื่องสำอางติดทนมาก ทั้งวันคือสวยเป๊ะ ไปค่ะ ต้องตำแล้ว ราคาหลักร้อยก็สวยได้จ้า
"finish look ค่าทุกคนนนนนน ผิวดีแค่ไหนถามใจดู๊วววววว ไอเลิฟมากๆๆๆๆ เครื่องสำอางติดทนมาก ทั้งวันคือสวยเป๊ะ ไปค่ะ ต้องตำแล้ว ราคาหลักร้อยก็สวยได้จ้า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย