เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น 72 ชม. แต่ไม่เหนียวเหนอะ กับ It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

- อัพเดทไอเท็มใหม่ by Jeban Team -
ถ้าผิวเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวจะดูใสเปล่งปลั่งขึ้นมาเองโดยไม่ต้องพึ่งสกินแคร์ Whitening / Brightening ตัวไหนเลย ที่สำคัญ ผิวชุ่มชื้นเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวแข็งแรงด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมทุกคนควรทา 'มอยส์เจอไรเซอร์' เติมน้ำให้ผิวทุกวัน

แต่การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่จำเป็นต้องใช้ครีมเนื้อข้นหรือว่าออยล์ที่ทำให้เหนอะผิวเสมอไปนะจ๊ะ It Cosmetics แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาเลยออกไอเท็มใหม่ Confidence in a Gel Lotion มาเติมน้ำให้ผิวทุกคนกันจ้า

It Cosmetics คิดค้นโดยศัลยแพทย์ กับไลน์ฮิต Confidence สร้างผิวสวยมั่นใจ

ก่อนจะรู้ว่า It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion เด็ดยังไง มารู้จัก It Cosmetics ก่อน แบรนด์นี้มาจากอเมริกา มีขายใน Sephora บ้านเรามาหลายปีแล้วนะ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ แปรงแต่งหน้า  

จุดเด่นของ It Cosmetics คือเค้าคิดค้นโดยศัลยแพทย์ ทุกชิ้นต้องผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยดูแลปัญหาสภาพผิวและแก้ปัญหาต่างๆ ในการแต่งหน้าได้ + เน้นเทคโนโลยีลดเลือนความร่วงโรยของผิวแบบสมัยใหม่ + ใช้ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่ไม่ระคายเคืองผิว

ส่วนไลน์ Confidence นี่เรียกว่าเป็นไลน์ดังเลยแหละ หลายคนอาจเคยเห็นตัวโฟมล้างหน้า Confidence in a Cleanser หรือ ครีมบำรุงลดริ้วรอย Confidence in a Cream แพ็คเกจสีเหลืองๆ มาก่อนใน Sephora ใช่ม้า

It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาว 72 ชม.

ส่วนไอเท็มใหม่นี้ ชื่อเต็มคือ It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion Hydra-Plumping Skin-Transforming Weightless Moisturizer เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อ 'เจลโลชั่น' ตามชื่อเค้าเลยค่ะ  It Cosmetics เค้าบอกว่า ไอเท็มนี้เด็ดที่ทาครั้งเดียวจะเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิว + กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ถึง 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน โดยไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสมเลยนะ! แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบลุคผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย จาก

  • เซราไมด์ (Ceramide) : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว + เสริมความแข็งแรง ฟื้นบำรุงผิว
  • กลีเซอรีน (Glycerine) : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ให้กับผิวให้นานที่สุด
  • Cactus Extract : สารสกัดจากต้นกระบองเพชร มีความสามารถในการกักเก็บน้ำให้ผิวได้เหมือนต้นกระบองเพชรที่ต่อให้ที่ชุ่มชื้นแห้งแล้งแค่ไหนก็ยังไม่แห้งเหี่ยวตายจ้า คิดดูสิว่าถ้าอยู่ในสกินแคร์จะเริ่ดแค่ไหน! 
  • Tri-Smooth Water Gel Complex : เนื้อเจลโลชั่นแบบใหม่ที่แตกตัวเป็นน้ำเกลี่ยง่าย สบายผิว แต่ซึมไว ไม่เฉอะแฉะ เหนียว หรือมันเยิ้ม
ขวดเป็นหัวปั๊มใช้ง่าย พกง่าย ขวดไม่ใหญ่มากด้วย ไม่หนัก ไปเที่ยวเมืองนอกหนาวๆ ก็พกสบาย ถือขึ้นเครื่องได้
"ขวดเป็นหัวปั๊มใช้ง่าย พกง่าย ขวดไม่ใหญ่มากด้วย ไม่หนัก ไปเที่ยวเมืองนอกหนาวๆ ก็พกสบาย ถือขึ้นเครื่องได้"
ขวดหัวปั๊มใช้ง่าย แพ็คเกจโทนเหลืองเทาเหมือนเดิม บีบออกมาจะเป็นเนื้อเจลใสบางๆ เกลี่ยง่ายมากกกก เกลี่ยแล้วเจลจะแตกตัวเป็นน้ำนิดๆ แต่ซึมไว ต่างจากหลายแบรนด์ที่เนื้อเจลแตกเป็นน้ำตรงที่ ตัวนี้แตกเป็นหยดน้ำบางๆ ไม่ได้เฉอะแฉะมากจนเปียกผิว ทำให้แห้งไว เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทานานจ้า เวลาแห้งไม่เหนียวผิวเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่มัน ไม่เยิ้มด้วย 
เนื้อเป็นเจลเกลี่ยง่ายมากก
"เนื้อเป็นเจลเกลี่ยง่ายมากก"
มาดูใกล้ๆ เนื้อเจลโลชั่น ถ้าเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำทันที แต่ไม่แฉะจนเปียก เกลี่ยต่อแปปเดียวก็ซึมเข้าผิวเลย ไม่เหลือความมันวาว เยิ้ม หรือเหนียวบนผิวเลยค่า
"มาดูใกล้ๆ เนื้อเจลโลชั่น ถ้าเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำทันที แต่ไม่แฉะจนเปียก เกลี่ยต่อแปปเดียวก็ซึมเข้าผิวเลย ไม่เหลือความมันวาว เยิ้ม หรือเหนียวบนผิวเลยค่า"

ตัวนี้กับตัวเก่า Confidence in a Gel Lotion VS Cream ต่างกันยังไง?

ถ้าใครเคยส่อง It Cosmetics มาบ้างแล้วจะรู้ว่าก่อนหน้านี้เค้าเคยออกตัวกระปุกที่ดังมากกกกในไลน์นี้ ชื่อว่า Confidence in a Cream Moisturizing Super Cream Anti-Aging Armour Regenerative Concentrate แน่นอนว่าเค้าไม่ได้ต่างกันแค่เนื้อเฉยๆ อยู่แล้ว ที่ต่างกันคือ

  • ตัวเก่า Confidence in a Cream เนื้อเป็นครีมกึ่งเจลเข้มข้น : เน้นเติมความชุ่มชื้น + ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้น + ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง มีคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิก แอซิด 
  • ตัวใหม่ Confidence in a Gel Lotion เนื้อเป็นเจลโลชั่นสบายผิว : เน้นเติมความชุ่มชื้น + ผิวดูอิ่มน้ำ อิ่มฟู (Plumping skin) + ฟื้นบำรุงผิวสุขภาพดี + ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูกระจ่างใส 
ถ้าใครมีตัวเก่าอยู่แล้ว อาจจะใช้ตัว Confidence in a Gel Lotion ตอนเช้า แล้วใช้ Confidence in a Cream บำรุงแน่นๆ ช่วงกลางคืนก็ได้ค่า จะได้สบายผิวชิลล์ๆ เหมาะกับอากาศบ้านเรา
ฝั่งซ้ายคือเจ้าตัวใหม่ Confidence in a Gel Lotion | ฝั่งขวา Confidence in a Cream ตัวเก่าที่ดังและฮิตสุดๆ ทั้งในไทยและเมืองนอกจ้า
"ฝั่งซ้ายคือเจ้าตัวใหม่ Confidence in a Gel Lotion | ฝั่งขวา Confidence in a Cream ตัวเก่าที่ดังและฮิตสุดๆ ทั้งในไทยและเมืองนอกจ้า"
เนื้อครีมต่างกันชัดเจนมาก ตัว Gel Lotion คือเป็นเจลใสบางๆ สบายผิว ส่วนตัว Cream จะเนื้อครีมกึ่งเจล เข้มข้นกว่า มีความหนักกว่าเล็กน้อย
"เนื้อครีมต่างกันชัดเจนมาก ตัว Gel Lotion คือเป็นเจลใสบางๆ สบายผิว ส่วนตัว Cream จะเนื้อครีมกึ่งเจล เข้มข้นกว่า มีความหนักกว่าเล็กน้อย"

ความรู้สึกหลังใช้ It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion

เอมลองถ่ายรูปหลังมือข้างที่ทา vs ไม่ทามาให้ดูกันจ้า จะเห็นว่า ข้างซ้ายที่ทาครีมมันดูสมูทเนียนๆ กว่านิดนึง ดูด้วยตาเอมรู้สึกว่าผิวอิ่มขึ้นเล็กน้อย ตอนเอามือลูบก็รู้สึกว่าเนื้อเจลเค้าทำให้ผิวลื่นๆ มีความ Velvet นิดๆ ด้วยนะ ไม่เหนียว ไม่เยิ้มเลย แต่งหน้าต่อได้ไม่ต้องรอ
ข้างซ้าย หลังทา It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion | ข้างขวา ไม่ได้ทาจ้า
"ข้างซ้าย หลังทา It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion | ข้างขวา ไม่ได้ทาจ้า"

วางขายแล้วในไทยที่ Sephora และ Sephora Online

ใครตามหามอยส์เจอไรเซอร์คู่ใจไว้เติมน้ำให้ผิวอิ่มสวยสุขภาพดี พุ่งไปที่ Sephora ได้เลยจ้า จะเป็นหน้าร้านหรือว่า Sephora.co.th หรือแอพก็ได้  วางขายแล้วเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 62 ที่ผ่านมา ราคาขาย It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion Hydra-Plumping Skin-Transforming Weightless Moisturizer 1,150 บาทเท่านั้น น่ารักมว้ากกก 

จะซื้อเดี่ยวๆ หรือซื้อทั้งครอบครัว Confidence เลยก็ได้ มีตั้งแต่ โฟมล้างหน้า, อายครีม, มอยส์เจอไรเซอร์ จ้า :P
มีใครเคยใช้สกินแคร์ It Cosmetics ในไลน์นี้บ้างมั้ย? หรือใครไปสอยตาม อย่าลืมมาตั้งกระทู้รีวิวบอกต่อกันบ้างน้าว่าใช้แล้วรู้สึกยังไง

ของดีต้องบอกต่อ Jeban Community ของเราจะได้คึกคักยิ่งกว่าเดิมจ้าา :P

- Updated by Jeban Team (Aimme)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย